Nhiếp ảnh đã phát triển đáng kể trong vài năm gần đây. Vì hầu hết mọi điện thoại di động hiện nay đều được trang bị một máy ảnh, mọi người đang chụp ảnh trái phải và ghi lại những diễn biến hàng ngày của họ. Hầu hết mọi người chỉ sử dụng điện thoại làm máy ảnh và rất hiếm khi có một chiếc máy ảnh thực sự tiện dụng khi họ ra ngoài. Điều này có nghĩa là mọi người đang lưu trữ tất cả hình ảnh của họ trên điện thoại của họ, khiến cho việc thực sự làm bất cứ điều gì với tất cả các bức ảnh họ đã chụp là rất hiếm.

Biến ảnh Instagram thành nam châm Poloroid

Khi Instagram ngày càng trở nên phổ biến, tất cả các bức ảnh được chụp trên điện thoại hiện đang được chia sẻ với bạn bè, gia đình và những người theo dõi. Ngay cả bức ảnh Instagram ‘hình vuông’ mang tính biểu tượng cũng đã trở nên phổ biến và mọi người hiện đang nắm lấy hình dạng này khi cắt hình ảnh của họ. Tôi quyết định lấy khái niệm về Instagram (tức là ảnh vuông) và chia sẻ một cách để in những bức ảnh đó thực sự từ các kỳ nghỉ gia đình, bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã chụp và biến chúng thành một thứ gì đó cực kỳ thú vị.

Biến ảnh Instagram thành vật liệu nam châm Poloroid

Bạn có thể dễ dàng biến những bức ảnh trên Instagram của mình thành những nam châm tiện dụng và đáng yêu. Những viên nam châm này không chỉ giúp giữ giấy tờ gọn gàng và ngăn nắp trên tủ lạnh của bạn mà còn đặt những khoảnh khắc yêu thích được ghi lại trên điện thoại của bạn ở một nơi để mọi người có thể nhìn thấy. Vấn đề duy nhất bây giờ là quyết định xem ảnh nào trong album của bạn sẽ biến thành nam châm!

Đây là những gì bạn cần:

  • Khung Poloroid gỗ Veneer
  • Keo E6000
  • Cardstock màu trắng nặng
  • Nam châm dính lại
  • Ảnh Instagram đã in
  • Cây bút chì
  • Cây kéo

Biến ảnh Instagram thành bản vẽ Poloroid Magnets

Bước 1: Đặt thẻ đeo thẻ của bạn lên bàn và đặt một trong các khung Polaroid của bạn lên trên nó. Lấy bút chì của bạn và theo dõi xung quanh khung của bạn.

Biến ảnh Instagram thành Poloroid Magnets Cut

Bước 2: Dùng kéo để cắt bìa cứng.

Biến ảnh Instagram thành Poloroid Magnets Grab

Bước 3: Lấy nam châm của bạn. Dùng kéo để cắt bớt nam châm sao cho nó vừa vặn với thẻ khóa của bạn. Khi bạn đã có kích thước chính xác, hãy bóc lại lớp lót bao phủ chất kết dính. Sau đó, dán nam châm vào giữa thẻ bài của bạn.

Biến ảnh Instagram thành Poloroid Magnets Glue

Bước 4: In ảnh Instagram của bạn để đảm bảo có kích thước giống với khung Poloroid của bạn. Nó có thể lớn hơn một chút vì các cạnh có thể được cắt bớt. Bạn chỉ muốn đảm bảo rằng nó không quá nhỏ. Lật nam châm của bạn để nó nằm trên bàn của bạn. Sau đó, phủ keo lên bìa cứng của bạn.

Biến ảnh Instagram thành ảnh nam châm Poloroid

Bước 5: Đặt ảnh của bạn lên trên thẻ card. Sử dụng các ngón tay của bạn để vuốt lên hình ảnh của bạn, đảm bảo rằng hình ảnh được dính chặt vào bìa cứng và không có bọt khí.

Biến ảnh Instagram thành khung nam châm Poloroid

Bước 6: Lấy khung gỗ của bạn. Lật nó lại và thêm keo vào mặt sau.

Biến Ảnh Instagram thành Nam châm Poloroid Tất cả

Bước 7: Cuối cùng, bạn đặt mặt sấp ảnh lên khung gỗ, dán ảnh vào khung. Để keo khô

Biến ảnh Instagram thành tủ lạnh nam châm Poloroid

Khi keo khô, nam châm của bạn đã sẵn sàng để sử dụng! Hãy tiếp tục và đặt chúng trên tủ lạnh, hoặc bất kỳ bề mặt kim loại nào khác xung quanh không gian nhà hoặc văn phòng của bạn!

Biến ảnh Instagram thành nam châm Poloroid được đặt

Những nam châm Instagram này sẽ làm một món quà tân gia tuyệt vời hoặc một món quà cho món chiên chỉ vì!

Biến Ảnh Instagram thành Sách Nam châm Poloroid

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)