Bạn đã bao giờ xem qua mục bán hàng ở cửa hàng để tìm một khung tranh giá rẻ thật nhưng lại không phù hợp với phong cách trang trí trong nhà bạn chưa? Tôi thích một giao dịch tốt, vì vậy đây là điều tồi tệ nhất khi điều này xảy ra! Một khung giá rẻ sẽ không hoạt động trong nhà của bạn là một sự thất vọng lớn. Chà, đã đến lúc lấy khung thông thủy đó vì bạn có thể dễ dàng cập nhật nó trong vài phút để phù hợp với trang trí nhà của bạn!

Khung ảnh vải DIY

Một cách dễ dàng để cập nhật một khung hình không phù hợp với phong cách trang trí của bạn là thêm vải! Đúng vậy, bạn có thể biến một khung ảnh đơn giản thành một thứ gì đó tuyệt vời với một tấm vải in hình vui nhộn! Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ qua khung màu đã giảm giá đó nữa! Có khả năng tạo ra một tác phẩm tùy chỉnh cho ngôi nhà của bạn là một cảm giác tuyệt vời. Các cách khác nhau để thêm các mảnh tùy chỉnh vào bất kỳ phòng nào là vô tận!

Khung ảnh vải màu ngọc lam

Đây là những gì bạn cần:

  • Khung tranh
  • Vải vóc
  • Cây kéo
  • Súng bắn keo nóng và keo

Vật liệu Vải Khung ảnh Tự làm

Bước 1: Trải vải ra và đặt khung ảnh lên trên (bạn sẽ tháo kính và mặt sau của khung trước khi thực hiện). Tiếp theo, bạn sẽ cắt vải xuống. Tôi để khoảng hai inch vải từ cạnh khung của tôi. Điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào kích thước khung của bạn. Bạn chỉ muốn đảm bảo rằng bạn có đủ vải để che mặt trước của khung.

Khung ảnh vải DIY - Cắt

Bước 2: Sau khi cắt vải xong, bạn nên ủi để loại bỏ các nếp nhăn. Sau khi ủi vải, đặt khung của bạn ở giữa. Bạn sẽ cắt vải theo một góc ở cả bốn góc, để lại khoảng ¼ inch từ mỗi góc.

Khung ảnh vải DIY - keo nóng

Bước 3: Chấm một ít keo nóng lên góc khung của bạn. Kéo vải lên, dán vào khung. Bạn sẽ lặp lại bước này trên ba góc còn lại của mình.

Vải Khung ảnh Tự làm-keo sơn

Khung ảnh vải Tự làm-khung viền

Bước 4: Thêm một miếng keo khác vào góc khung của bạn. Sau đó, kéo mặt trái vải lên, tạo nếp gấp trên tấm vải bạn vừa dán. Đặt một miếng keo khác lên góc khung và gấp góc còn lại của tấm vải lên. Lặp lại bước này trên ba góc khác của khung hình.

Khung ảnh vải DIY - bọc góc

Bước 5: Thêm keo xuống một bên khung của bạn và kéo vải của bạn lên và qua mặt sau của khung của bạn. Lặp lại bước này trên tất cả ba góc của khung hình của bạn.

Tự làm khung ảnh vải - lặp lại bước

Khung ảnh vải DIY - trung tâm

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ cắt một chữ X ở chính giữa khung hình của mình. Bắt đầu ở giữa vải và cắt theo từng góc.

Khung ảnh vải DIY - trang trí

Bước 7: Sau khi cắt chữ X, bạn sẽ cắt bớt vải để có đủ vải để quấn lên khung.

Khung ảnh vải DIY - mảnh trung tâm

Bước 8: Cuối cùng, đi xung quanh và dán tất cả các mảnh vải ở giữa vào khung của bạn bằng keo nóng.

Khung ảnh vải DIY - hoàn thiện keo

Khi bạn dán xong phần vải còn lại vào khung, bạn sẽ có một khung tùy chỉnh, độc nhất vô nhị, hoàn hảo cho vị trí đặc biệt trong nhà bạn!

Khung ảnh vải DIY - Màn hình

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)