Nếu bạn nhìn thấy một chiếc bình đang được thanh lý tại cửa hàng gia đình địa phương của bạn (hoặc tại một cửa hàng tiết kiệm hoặc cửa hàng bán đồ cũ) có thể không phù hợp với phong cách trang trí của bạn hoặc không thực sự là phong cách của bạn, bạn có thể muốn suy nghĩ lại về việc loại bỏ nó! Bạn có thể nhanh chóng biến đổi một chiếc bình chỉ với một vài vật dụng. Với một số trợ giúp từ sơn phun và đề can kim loại đẹp mắt, bạn có thể biến một chiếc bình (mà bạn đã bỏ qua) thành một món đồ trang trí nhà mới trong vòng chưa đầy ba mươi phút!

Cập nhật một bình hoa

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Lọ cắm hoa
  • Đề can kim loại trang trí Martha Stewart
  • Bàn chải sơn bọt
  • Mod Podge – Bóng
  • Cây kéo
  • Sơn phun
  • Súng bắn keo nóng và keo

Vật liệu để cập nhật một bình hoa

Bước 1: Loại bỏ bất kỳ chi tiết thừa nào trên chiếc bình của bạn (của tôi được bao phủ bởi kim loại trang trí, vì vậy tôi đã cắt tất cả). Lau bình bằng cồn để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, dùng sơn xịt để phủ bình hoa của bạn. Bạn có thể cần sơn thêm lớp phủ tùy thuộc vào độ phủ của sơn phun.

Chuẩn bị bình

Bước 2: Sau khi sơn của bạn đã khô, lấy đề can kim loại của bạn. Quấn một trong những tấm đề can xung quanh chiếc bình của bạn, chồng lên nó một chút. Dùng kéo cắt phần decal thừa.

Đề can kim loại

Bước 3: Chấm một ít keo nóng vào phần cuối của decal kim loại, quấn quanh chiếc bình của bạn và dán nó vào đầu còn lại của decal, cố định nó vào vị trí.

Keo nóng

Thêm vào bình

Bước 4: Lặp lại Bước 2 và Bước 3 với thiết kế decal khác.

Lặp lại bước 2 và 3

Bước 5: Lặp lại các bước 2 và 3 với thiết kế decal thứ ba và cuối cùng của bạn, thêm bên dưới decal thứ hai của bạn.

Điều chỉnh đề can

Bước 6: Dùng ngón tay để điều chỉnh đề can nếu cần. Sau đó, phủ lên ba tấm đề can của bạn với một lớp Mod Podge. Điều này sẽ giúp dán đề can vào bình hoa của bạn. Để Mod Podge khô.

Sơn khu vực metalic

Sự chuyển đổi này rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nghĩ về tất cả các lọ mà bạn có thể tùy chỉnh. Cửa hàng đồ cũ và cửa hàng bán đồ để xe là những nơi tốt nhất để bạn tìm thấy tác phẩm tiếp theo để trang điểm!

Bày bình

Vì màu trắng và vàng đóng vai trò trung tính, bạn có thể trưng bày bình hoa của mình ở các phòng khác nhau trong nhà!

Cập nhật một bình hoa xong

Bình hoa bàn ăn

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)