Biến đổi sân sau của bạn với những dự án tự làm này, được viết bởi Tác giả khách mời Melissa Jordon

Một số người bỏ qua sân sau của họ và nó chỉ trở thành một nơi để cho con chó chạy và những đứa trẻ chơi. Với những dự án DIY dễ dàng này, bạn có thể biến sân sau của mình thành một nơi để giải trí và thư giãn. Sau khi hoàn thành, những bổ sung này sẽ trông như những kiệt tác từ một người chuyên nghiệp, tuy nhiên tất cả đều là những dự án bạn có thể tự làm trong một ngày cuối tuần!

Hố cứu hỏa ở sân sau

3801696491 3059174e9c

Ảnh của ACM Design Architects qua Flickr

Một trong những bổ sung phổ biến nhất cho sân sau là hố lửa, theo DIY Network. Hố lửa được xây dựng bằng đá có thể tạo ra một điểm thư giãn trung tâm cho cả gia đình. Cho dù đó là nướng kẹo dẻo hay làm ấm bản thân vào một buổi tối mát mẻ, đó là một sự bổ sung mà mọi người có thể thưởng thức quanh năm.

Xây hố lửa hình vuông hoặc tròn, tùy theo diện tích sân và cảnh quan. Kích thước tốt để bắt đầu là một cái hố tròn cao 2 feet và đường kính 5 feet. Khu vực bên trong sẽ có đường kính 3 feet.

Đặt một nền bê tông cho hố lửa của bạn sâu 6 inch với bức tường bên ngoài rộng 12 inch. Để thoát nước thích hợp, hãy để lại một lỗ nhỏ không xi măng ở chính giữa. Sau khi nền đã đóng trong 24 giờ, xây bức tường đá bên ngoài. Chọn đá tự nhiên hoặc vật liệu gạch đã chuẩn bị sẵn và dùng vữa để xếp các viên đá xung quanh hình tròn. Lót bên trong hố lửa của bạn bằng gạch lửa và phủ một lớp đá phẳng, nhẵn để tạo vẻ bóng bẩy. Cuối cùng, lót một lớp đá sông dưới đáy để hoàn thiện hố lửa.

Gazebo ở sân sau

4925963637 e27ac41c99

Ảnh của ARNOLD Masonry and Concrete qua Flickr

Xây dựng một vọng lâu đơn giản ở sân sau của bạn để tạo ra một nơi râm mát để ngồi và thư giãn với vợ / chồng của bạn. Một tùy chọn tiêu chuẩn bao gồm một khung gỗ dài 8 foot x 8 foot và có thể được hoàn thành chỉ trong một ngày cuối tuần. Tìm một số kế hoạch dự án đơn giản bao gồm tất cả các tài liệu và các bước trên DIYNetwork.com.

Những con đường lát đá ở sân sau

8728922637 2888ac1025

Ảnh của woodleywonderworks qua Flickr

Một lối đi lát đá tự nhiên có thể làm nổi bật cảnh quan và tạo điểm nhấn cho điểm nhấn thực sự của không gian sân sau nhà bạn: hồ bơi. Sử dụng một số viên đá phẳng đơn giản để đặt cách nhau 12 inch trên cỏ hoặc sỏi dẫn đến hồ bơi của bạn, sau đó đào xuống đủ xa để mỗi viên đá chỉ nằm trên mặt đất một inch. Ở những khu vực mưa nhiều, có thể yêu cầu nền bằng sỏi để tạo nền chắc chắn hơn. Sau khi các viên đá được đặt vào vị trí, hãy chắc chắn rằng chúng bằng phẳng. Khi bạn hài lòng với vị trí của đá, hãy lấp đầy các khoảng trống bằng sỏi hoặc lớp phủ mặt đất. Điều này sẽ thu hút ánh nhìn đến khu vực hồ bơi, vì vậy hãy đặc biệt chú ý để đảm bảo hồ bơi của bạn ở dạng đỉnh. Tìm một bìa mới từ PoolProducts.com và đảm bảo rằng bộ bài của bạn không có mảnh vụn.

Về Melissa Jordan

Missy bắt đầu viết blog tại nhà sau khi lấy được hai bằng cử nhân (một bằng tiếng Anh và một bằng lịch sử) cùng năm xảy ra cuộc Đại suy thoái. Nền kinh tế đang khởi sắc, nhưng cô ấy thích lối sống tự do và nghi ngờ rằng mình sẽ sớm tìm được một công việc thực sự.

0/5 (0 Reviews)