tái chế-bảo trợ-chai-bình (2)

OK, vậy là bạn biết tôi thích Patron… Silver, đó là. Phải mất một thời gian dài và một vài bữa tiệc và những cuộc gặp gỡ để vượt qua chai này. Ban đầu tôi không có ý định giữ nó. Sau khi tôi hoàn thành nó, tuy nhiên tôi không thể rời đi vì tôi yêu hình dạng, màu sắc và độ bền của nó. Thay vì vứt nó đi, tôi đã làm một chiếc bình bằng chai Patron tái chế. Những bức tranh đã mô tả bản thân chúng; tuy nhiên tôi muốn viết ra hướng dẫn. Đó là một dự án thú vị và SIÊU dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trong vài phút với bất kỳ loại chai hoặc bình. Tôi đã làm một bài đăng cho Jill tại Popsicle Blog và cô ấy đã cho tôi một số tài liệu tuyệt vời để sử dụng.

Vật liệu:

Đây là Chai bảo trợ TRƯỚC. Đó là kích thước lớn (tôi biết, tôi biết, tôi đã KIẾM được chồng tôi đã mua nó!)

tái chế-bảo trợ-chai-bình (3)

Hướng dẫn:

Trước tiên, tôi sử dụng một dải ruy băng ren dày và quấn nó xung quanh, cố định nó bằng keo.

tái chế-bảo trợ-chai-bình (4)

Tiếp theo tôi tìm thấy một bao tải hạt cà phê cũ mà tôi đã sử dụng để làm gối bao cà phê ngoài trời với một vài tháng trước. Tôi đo và dễ thương cho phù hợp.

tái chế-bảo trợ-chai-bình (5)

Tôi cố định nó trên ruy băng ren bằng keo.

tái chế-bảo trợ-chai-bình (6)

Đó là nó! Đây là một bức ảnh SAU khác.

tái chế-bảo trợ-chai-bình (1)

Khả năng trang trí một cái chai là vô hạn. Bạn có thể sử dụng tất cả các dải ruy băng có kết cấu, hoa văn và màu sắc khác nhau để phù hợp với trang trí nhà hoặc bữa tiệc của bạn. Đây là một cách dễ dàng và không tốn kém để tái chế chai và sử dụng chúng để trung tâm phòng tắm cô dâu hoặc đám cưới cũng. Nhóm hoặc tập hợp một số lại với nhau để tạo ra một bảng biểu hay thay đổi.

0/5 (0 Reviews)