Hôm nay tôi đang chia sẻ cách tôi biến một cây nến cũ mua ở cửa hàng thành một chiếc bình hoa bằng giấy nến được sơn. Dự án thùng rác thành kho báu siêu dễ dàng này sẽ làm một món quà tuyệt vời hoặc thậm chí sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bàn đầu giường hoặc bàn đặt. Đây là cách tôi thực hiện điều này đơn giản Bình đựng nến tái chế.

upcycled-bud-bình

Vật liệu:

Đây là hình TRƯỚC khi tôi làm sạch và loại bỏ lớp sáp cũ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về Cách loại bỏ sáp khỏi kính. Hướng dẫn loại bỏ sáp này mất thời gian, nhưng hoạt động rất tốt.

upcycled-bud-bình 1

Sau khi kính của bạn sạch và không dính sáp, hãy dùng băng keo của Họa sĩ dán mép trên ra khỏi kính. Bước này là tùy chọn, nhưng tôi thích giao diện của nó.

upcycled-bud-bình 2

Sử dụng cọ sơn, sơn kính của bạn với màu sắc mong muốn. Tôi đã sử dụng sơn acrylic kim loại màu vàng của Martha Stewart. Để khô một giờ giữa các lớp sơn. Tôi đã kết thúc việc sử dụng bốn lớp sơn.

upcycled-bud-bình 3

Thêm một băng thủ công trang trí vào cạnh. Tôi đã sử dụng băng lấp lánh vàng để thêm một chút bling!

upcycled-bud-bình 4

Tiếp theo, áp dụng stencil của bạn. Tôi thích sử dụng giấy nến kết dính để ngăn chảy máu và chúng nhanh chóng và dễ sử dụng. Sử dụng một spouncer theo chuyển động lên và xuống để sơn kính của bạn. Bạn sử dụng càng ít sơn càng tốt. Đảm bảo loại bỏ sơn thừa trên đĩa giấy của bạn. Bạn có thể gỡ bỏ lớp giấy nến ngay lập tức và để sơn khô.

upcycled-bud-bình 5

Đây là bạn có nó! Hãy suy nghĩ kỹ trước khi vứt bỏ những cây nến đã qua sử dụng, thay vào đó, hãy sáng tạo và nâng tầm nó thành một món quà tuyệt vời.

thủ công tái chế nến

0/5 (0 Reviews)