* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đế bánh quy Biscoff, nhân caramel tự làm, và phủ sô cô la Biscoff… Khaybake triệu phú Biscoff!

Biscoff Millionaire Traybake

Ồ này, một công thức mới liên quan đến Biscoff mà tôi biết rằng tất cả các bạn sẽ yêu thích và YÊU! Tại sao bạn không thích nó? Biscoff Biscuits, Caramel và Biscoff lan tỏa tất cả trong một sự kết hợp tuyệt vời của những vết cắn tuyệt vời. Có quá xa để nói rằng tôi sẽ vui vẻ ăn toàn bộ khay bánh?!

Vậy, ai có thể thành thật nói không với công thức làm bánh mì ngắn kiểu Triệu phú? Chắc chắn không phải tôi. Tôi sẽ nói ngay từ đầu, để ngăn chặn bất kỳ kẻ gian dối nào … không, nó không thực sự là bánh mì ngắn, mà là một loại bánh nướng nhỏ. Nếu bạn nói Millionaire Shortbread, mọi người sẽ hiểu và khi bạn thêm Biscoff lên trên đó, mọi người sẽ tự động ‘oooooh…’.

1639708114 620 Biscoff Millionaire Traybake

1639708116 816 Biscoff Millionaire Traybake

Vẻ đẹp đặc biệt này được truyền cảm hứng rất nhiều từ Bánh mì ngắn Malteser Millionaire của tôi, và ôi những ngày thực tế của tôi. Về cơ bản, nó giống hệt nhau, nhưng hoán đổi tất cả các tính năng liên quan đến Malteser cho Biscoff. Vâng, có thể bạn không cần phải đọc một bài đăng hoàn toàn mới về nó, và tôi có thể không cần viết nó, nhưng tôi thấy tôi chưa thể tìm thấy bất cứ thứ gì tương tự trên google…!

Cũng giống như Malteser Millionaire Shortbread của tôi, nhiều ‘trang mạng xã hội lớn’ có thể sẽ lấy một bản sao của món này, gọi nó là của riêng họ, và bạn sẽ quên công thức này thậm chí còn tồn tại, nhưng tôi có thể thử. Điều này nghe có vẻ như là một điều vô cùng ngẫu nhiên khi nói, nhưng sau Bánh mì ngắn triệu phú Malteser của tôi, đã có rất nhiều cực kỳ giống nhau bài viết đã tạo, vì vậy xin chào, đây là bản gốc.

1639708118 874 Biscoff Millionaire Traybake

1639708119 196 Biscoff Millionaire Traybake

Biscoff là một trong những thứ tôi yêu thích nhất trên toàn hành tinh. Theo một cách nào đó, đó là một loại bánh quy ngọt ngào nhưng không bị cay, với hương vị caramen tuyệt vời. Sự lây lan thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn là một người hâm mộ, tôi khuyên bạn nên nhúng một chiếc bánh quy Lotus vào lớp phết và ăn ngấu nghiến. Thiên đường văn chương. Nhưng dù sao, như tôi đã nói…

Biscoff Cheesecake và công thức Biscoff Cake của tôi luôn nổi tiếng một cách đáng kinh ngạc trên trang web của tôi, nhờ Zoella đã làm chúng cách đây không lâu! Một số người vẫn chưa bao giờ thử những điều kỳ diệu của Biscoff, và bạn đang bỏ lỡ 100% nếu bạn chưa tự mình thử.

1639708120 779 Biscoff Millionaire Traybake

1639708121 67 Biscoff Millionaire Traybake

Bánh mì ngắn triệu phú caramel muối của tôi ngay từ đầu đã là một món ăn kinh điển và tôi thích thử những điều mới. Bánh khay của các triệu phú về cơ bản là bánh quy, caramen và sô cô la. Như bạn có thể thấy từ các bài đăng liên quan đến Triệu phú của tôi, tôi là một người rất yêu thích nó và đang thử nghiệm ý tưởng này. Làm thế nào bạn có thể không thích sự kết hợp của bánh quy, caramel và sô cô la ?!

Có rất nhiều quiiiite bánh quy trong công thức này, nhưng nó là một thứ không bắt buộc. Lý do tôi sử dụng 500g bánh quy trong công thức này là một hình vuông 9 inch tương đương với một công thức tròn 10 inch, và nó khá lớn. Bạn có thể sử dụng ít hơn nếu muốn, nhưng như bạn có thể nhận thấy từ các công thức nấu ăn khác, chẳng hạn như Biscoff Cheesecake của tôi, tôi thích đế bánh quy sâu.

1639708123 198 Biscoff Millionaire Traybake

1639708125 779 Biscoff Millionaire Traybake

Nếu bạn muốn tạo một lò nướng tròn 8 “, giống như một lò nướng tròn 10”, bạn sẽ cần nhân một công thức với 1,6 lần. Vì vậy, 300g bánh quy trong một Cheesecake, sẽ trở thành 500g. Tuy nhiên, có những lưu ý bên dưới nếu bạn muốn làm cho nó mỏng hơn!

Ngoài ra, bạn KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Caramen đóng hộp để làm nhân bánh. Nó không giống nhau, và nó không hoạt động. Có niềm tin vào công thức, nó xứng đáng 100% cho nỗ lực. Như tôi đã khiến các triệu phú gõ caramel ồ rất nhiều lần rồi, tôi đã thực hành chính xác khi nào tôi cần cởi nó ra, nhiệt độ sử dụng, v.v. Đó là một chút thử nghiệm và sai sót cho lần đầu tiên của bạn, nhưng hãy thử nó anyway! Nó có giá trị nó! Vui thích!

1639708126 611 Biscoff Millionaire Traybake

1639708128 372 Biscoff Millionaire Traybake

Nội dung bài viết

Căn cứ Biscoff

 • 500 g Bánh quy Biscoff
 • 185 g Bơ không muối

Caramen nhà làm

 • 200 g Bơ không muối
 • 3 muỗng canh Caster Sugar
 • 4 muỗng canh Siro vàng
 • 397 g Sữa đặc

Biscoff Topping

 • 250 g Sô cô la sữa
 • 200 g Biscoff Spread
 • Biscoff Crumbs

Đối với cơ sở ‘bánh mì ngắn’ Biscuit

 • Nắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn nhỏ và thêm bơ đã đun chảy – đập trong máy xay thực phẩm vài lần cho đến khi hỗn hợp kết hợp hoặc trộn trong bát.

 • Nhét bánh quy vào một tấm Thiếc vuông 9×9 “có lót và ấn mạnh xuống.

Đối với caramen tự làm

 • Trong một cái chảo lớn, đổ sữa đặc, bơ, đường và xi-rô vàng và đun chảy trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết – khuấy thường xuyên để ngăn không cho bất cứ thứ gì bám lại.

 • Khi đường đã tan hết, vặn lửa lớn và để hỗn hợp đến sôi và đun trong 5-7 phút liên tục để hỗn hợp không bị bắt. HÃY CẨN THẬN vì hỗn hợp rất nóng và có thể làm bạn bỏng nếu nó bắn ngược trở lại!

 • Hỗn hợp sẽ sẵn sàng khi nó chuyển sang màu vàng sẫm hơn một chút và đặc lại thành kết cấu mềm mịn!

 • Đổ caramel lên đế bánh quy và để yên trong một đến hai giờ. Nếu trời nóng, hãy để trong tủ lạnh!

Đối với lớp sô cô la Biscoff

 • Đun chảy sô cô la sữa của bạn một cách cẩn thận trong lò vi sóng, hoặc trong một bình sữa.

 • Ngoài ra, trong một bát riêng, đun chảy phết bánh quy trong khoảng 30 – 40 giây để nó mềm hơn và không cứng.

 • Trộn cả hai với nhau và phết lên trên lớp caramen. Rắc một ít vụn bánh quy lên trên rồi đặt bên hông hoặc trong tủ lạnh.

 • Sau khi thiết lập, hãy cắt miếng của bạn và thưởng thức!

 • Điều này sẽ giữ trong hộp kín ít nhất 1 tuần – nếu chúng tồn tại lâu như vậy!
 • Nếu caramel đông đặc khi lấy ra khỏi tủ lạnh, nghĩa là bạn đã làm xong một chút. Tuy nhiên, đừng lo lắng, khi bạn đổ sô cô la lên, hãy để nó ở nhiệt độ phòng thay vì trong tủ lạnh và nó sẽ làm mềm caramel một chút.
 • Biscoff phết được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị – bạn có thể dùng loại mịn hoặc giòn!
 • Nếu không muốn phết bánh, bạn có thể dùng 300g sô cô la phủ lên trên, và thêm nhiều bánh quy nữa nhé!
 • Sử dụng caramen đóng hộp thay vì tự làm, sẽ KHÔNG hiệu quả. Không đặt caramen đóng hộp, như vậy sẽ rất lộn xộn.
 • Bạn có thể dùng ít bánh quy hơn nếu không muốn bánh quá dày. Dùng 400g, với 135g bơ.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/