* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Muffins Biscoff Chocolate Chip Trắng Tự Làm Dễ Dàng với Trung Tâm Biscoff nóng chảy mềm mại!

Biscoff Muffins

Như bạn đã biết, tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi Biscoff. Tôi sẽ nói với bất cứ ai không phải là người hâm mộ lớn nhất, rằng tôi xin lỗi vì sự ám ảnh của mình… Tôi đã đăng rất nhiều công thức nấu ăn liên quan đến Biscoff bây giờ mà tôi có thể cũng có cổ phần trong công ty, nhưng chúng tôi đang ở đây.

Năm ngoái, một chuỗi cửa hàng cà phê ở Anh (Costa) đã tạo ra một chiếc bánh nướng xốp với công ty Biscoff và để nói rằng tôi rất phấn khích là một cách nói quá! Giấc mơ tuyệt đối của những giấc mơ. Tuy nhiên, nó chỉ là phiên bản giới hạn nên tôi muốn tự làm ở nhà để có thể thưởng thức mọi lúc.

Bản thân chiếc bánh muffin có hương vị tương tự như Bánh nướng nhỏ Biscoff của tôi, với vị đường nâu thơm ngon – và tôi thích nó. Hương vị của đường nâu phù hợp với hương vị caramen và gia vị của Biscoff dưới đất và nó thật TUYỆT VỜI.

1639666891 760 Biscoff Muffins

1639666893 709 Biscoff Muffins

Trung tâm của chiếc bánh nướng xốp có một số vết phết Biscoff .. và đó là mục tiêu chính. Tuy nhiên, vẫn chưa đủ theo sở thích của tôi! Tôi luôn muốn nhiều Biscoff hơn nữa .. vậy bạn có thể trách tôi vì đã nghĩ như vậy không ?!

Vấn đề là khi bạn muốn nướng với một thứ gì đó giống như phết, bạn có nguy cơ biến mất hoặc chìm xuống – và tôi cảm thấy như việc lấy một cái bánh nướng xốp ra để thêm phết vào sau đó là gian lận một chút. Bạn muốn nó nướng vào nó! Tôi thấy dễ dàng nhất là đóng băng một đốm Biscoff lớn hơn (giống như đối với bánh quy nhồi bông Biscoff của tôi) và bắt đầu từ đó!

Nếu nó có ích, các đốm màu của biscoff tôi đã làm là khoảng 30g mỗi cái – đây là những muỗng cà phê chất đống khá nhiều. Bởi vì kích thước của bánh nướng xốp, bạn thực sự không muốn chúng lớn hơn nhiều, nhưng điều này đã mang lại rất nhiều bánh quy cho phần trung tâm nóng chảy mềm mại!

1639666894 489 Biscoff Muffins

1639666896 523 Biscoff Muffins

Hỗn hợp bánh nướng xốp thực tế rất đơn giản để làm – và khác với hỗn hợp bánh nướng nhỏ thông thường của bạn. Nó phải là như vậy, nếu không nó sẽ chỉ là một chiếc bánh cupcake. Bạn muốn kết cấu giống như muffin, bạn muốn nướng chúng vào hộp đựng bánh muffin lớn hơn để đạt được hiệu quả phù hợp!

Bánh nướng xốp sô cô la trắng & mâm xôi của tôi đã có trên blog của tôi nhiều năm nay, cùng với bánh nướng xốp chanh và việt quất – và tôi thích phần đế của cả hai. Chúng hơi khác nhau, nhưng cả hai đều làm việc kỳ diệu. Cần nhiều nguyên liệu hơn, nhưng chúng hoàn toàn xứng đáng.

1639666897 476 Biscoff Muffins

1639666899 529 Biscoff Muffins

Sữa thường là một thành phần tôi thêm vào để giúp tạo ra kết cấu và hương vị tốt hơn cho bánh muffin – và tỷ lệ của các thành phần còn lại không nhất thiết phải giống với hỗn hợp bánh cupcake thông thường. Những chiếc bánh nướng xốp này cũng ‘đơn giản’ hoặc dựa trên vani, so với sô cô la – nhưng bạn có thể điều chỉnh nếu muốn!

Nếu bạn muốn tạo hương vị sô cô la cho bánh nướng xốp của mình, hãy thay thế 35g bột mì bằng một loại bột ca cao chất lượng tốt – và làm theo các nguyên liệu còn lại như chúng đã có! Tôi đã sử dụng vụn sô cô la trắng trong bánh nướng xốp như đó là những gì tôi đã có – nhưng bạn có thể dùng bất cứ thứ gì bạn thích!

1639666900 592 Biscoff Muffins

1639666902 958 Biscoff Muffins

Tôi sẽ nói rằng nếu bạn trang trí phần trên cùng của chiếc bánh muffin như tôi đã giới thiệu với một lớp bánh bông lan Biscoff và một bánh quy Biscoff, thì bánh quy sẽ mềm. KHÔNG PHẢI là ngày tận thế, và đừng than vãn về điều đó – điều này sẽ luôn xảy ra, trừ khi bạn để Biscoff khỏi đỉnh cho đến phút cuối cùng, hoặc sử dụng một chiếc bánh quy được gói riêng.

Không giống như bánh nướng nhỏ mà tôi sử dụng Cốc nướng đá Jems vì, bạn cần một khay bánh nướng xốp cho công thức này – cái này chỉ để hỗ trợ các hộp đựng bánh nướng xốp trong quá trình nướng và giúp bạn có được kết quả cuối cùng. Tôi chỉ sử dụng một khay bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp 12 lỗ tiêu chuẩn!

1639666903 505 Biscoff Muffins

Tôi đã sử dụng những chiếc hộp đựng bánh nướng xốp hoa tulip màu nâu này cho công thức – và tôi thấy chúng có kích thước hoàn hảo. Nếu bạn cố gắng sử dụng hộp đựng bánh nướng nhỏ hoặc cốc nướng, chúng sẽ chảy quá mức hoặc bạn sẽ làm được nhiều hơn công thức nấu ăn (12 chiếc bánh nướng xốp). Tôi thích một hộp hoa tulip cho bánh nướng xốp!

Một mẹo hàng đầu khi nướng với thứ gì đó như hộp hoa tulip là phần đáy đôi khi có thể bị dính dầu mỡ – để tránh điều này, bạn có thể cho một ít hạt gạo chưa nấu chín vào khay muffin, trước khi bạn đặt hộp vào (Vì vậy, các hộp đựng ở trên của gạo) – nó hoạt động kỳ diệu!

Tôi hy vọng các bạn cũng yêu thích công thức này như tôi !! X

1639666905 55 Biscoff Muffins

1639666906 325 Biscoff Muffins

Bánh nướng xốp

 • 12 tsps chất đống Biscoff Spread
 • 175 ml Dầu hướng dương
 • 175 ml Sữa nguyên chất
 • 1 lớn Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 360 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 240 g Đường mềm màu nâu nhạt
 • 100-200 g Khoai tây chiên sô cô la trắng (Hoặc sô cô la cắt nhỏ)

Trang trí tùy chọn

 • 12 tsps Biscoff Spread
 • 12 Bánh quy Biscoff
 • Múc bánh quy lên đĩa / khay có lót giấy bạc và để đông lạnh trong ít nhất một giờ.

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở Quạt 180C / 160C và lót khay bánh nướng xốp 12 lỗ có hộp

 • Trộn đều trứng, sữa, vani và dầu trong một cái bát (tôi dùng máy đánh trứng).

 • Thêm bột mì và đường vào hỗn hợp, và dùng thìa trộn với nhau càng ít càng tốt cho đến khi nó kết hợp!

 • Thêm vụn sô cô la trắng vào và gấp lại.

 • Chia 3/4 hỗn hợp cho 12 trường hợp.

 • Thêm một lớp bánh quy đã đông lạnh phết vào hộp bánh muffin – và phủ phần còn lại của hỗn hợp bánh muffin.

 • Nướng bánh nướng xốp trong lò 25-30 phút hoặc cho đến khi nướng qua và có màu vàng nâu ở trên!

 • Để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc hoặc trên giá dây.

 • Sau khi nguội, hãy phủ thêm một lớp phết bánh quy và một miếng bánh quy biscoff để trang trí!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/