* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món Krispie Gạo Biscoff Năm Thành Phần Không Nướng Dễ Dàng Với Lớp Krispie Gạo Biscoff Marshmallow và Lớp Topping Sôcôla Trắng Biscoff!

Biscoff Rice Krispie Treats

Ồ, đây là Rice Krispies, thực tế là đã lâu rồi… tuổi rồi! Lần cuối cùng tôi cố ý sử dụng Rice Krispies trong bất cứ thứ gì là hơn ba năm trước – vì vậy chắc chắn đã đến lúc giải quyết vấn đề đó!

Tôi thích món Rice Krispie ngon lành .. chúng nhẹ, dễ làm (dù hơi dính) nhưng rất nhanh! Phiên bản Toffee Crisp Cheesecake của tôi luôn rất nổi tiếng – phần đế thật tuyệt vời – nhưng Millionaire Crispy Squares của tôi cũng vậy!

Dù sao thì… sau khi thực hiện một vài bài đăng yêu cầu công thức trên các kênh truyền thông xã hội của tôi gần đây, tôi đã nhận được rất nhiều nhận xét về việc muốn món ăn dễ dàng liên quan đến Rice Krispie – vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu với… BISCOFF tốt nhất. Tại sao không kết hợp hai trong số những điều tốt nhất? Một món bánh quy và bánh quy không cần nướng dễ dàng ?!

1639660410 214 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660412 458 Biscoff Rice Krispie Treats

Vì vậy, xử lý Rice Krispie rất dễ dàng. Có rất nhiều công thức nấu ăn trên mạng, nhưng tôi không thể cưỡng lại được! Bạn cần một ít bơ (tôi dùng loại không ướp muối, nhưng bạn có thể dùng muối nhẹ nếu bạn muốn làm giảm vị ngọt một chút), kẹo dẻo và tất nhiên là… Rice Krispies. Hoặc Rice Pops như một số người cũng có thể gọi chúng.

Tôi sử dụng kẹo dẻo mini màu trắng vì tôi thấy chúng dễ sử dụng nhất. Phần nhỏ của chúng làm cho chúng tan chảy nhanh hơn rất nhiều, và màu trắng có nghĩa là bạn sẽ không có một chiếc bánh khay trông ngộ nghĩnh. Mặc dù, nếu màu sắc không quan trọng với bạn, bạn có thể sử dụng túi màu hỗn hợp!

1639660414 427 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660416 278 Biscoff Rice Krispie Treats

Bạn có thể sử dụng Rice Krispies có thương hiệu hoặc nhãn hiệu riêng – hoặc thậm chí đổi sang ca cao pops (nhưng nói chung tôi sẽ gắn bó với Rice Krispies). Chúng tạo ra một kết cấu nhẹ đáng yêu, nhưng cũng khiến nó đủ đáng kể! Điều duy nhất về việc làm điều này mặc dù ?! Thật là nhớp nháp !!

Tôi thấy cách dễ nhất là sử dụng chảo lớn – thêm bơ và kẹo dẻo nhỏ và đun chảy ở lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp mịn. Đây là lúc bạn thêm Biscoff của mình! Bạn có thể sử dụng loại mịn hoặc giòn, tùy thuộc vào bạn. Đừng thêm Biscoff vào lúc đầu, vì điều đó có thể làm cho hỗn hợp bị tách.

1639660417 474 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660419 367 Biscoff Rice Krispie Treats

Tôi cân Rice Krispies của mình vào một bát riêng và thêm chúng vào chảo bơ / marshmallow / biscoff, tắt bếp – nhiệt còn lại của chảo giúp trộn mọi thứ với nhau dễ dàng hơn, trong khi tôi thấy đổ hỗn hợp vào bát chỉ làm cho thêm lộn xộn dính!

Nhấn hỗn hợp vào đáy của hộp thiếc có lót – vì đó là khay nướng không cần khay nên bạn có thể sử dụng hộp thiếc có kích thước khác, nhưng với cùng độ sâu bạn muốn sử dụng hình vuông 9 × 9 ″. Đối với mẹo trên, bạn có thể dùng tay đánh bơ một chút để dễ ấn và mịn hỗn hợp hơn. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều sự hoảng loạn, tin tôi đi!

1639660420 667 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660422 303 Biscoff Rice Krispie Treats

Sau đó, tôi trang trí bằng sô cô la Biscoff tan chảy và sô cô la trắng – đây có thể là sô cô la sữa, sô cô la đen, không sô cô la… gì cũng được! Nó chỉ là những gì tôi có trong tủ! Bạn cũng có thể thêm một ít bánh quy vào hỗn hợp nếu bạn muốn, hoặc thậm chí chỉ cần trang trí trên cùng với chúng! Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Đây chắc chắn là một công thức được mở để thay đổi, tôi chỉ làm điều này bằng cách sử dụng những nguyên liệu tôi có… Nếu bạn muốn thử món khác, hãy cho tôi biết trong phần bình luận! Bây giờ tôi sẽ xem tôi có thể làm gì khác với krispies gạo…!

1639660424 311 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660426 903 Biscoff Rice Krispie Treats

1639660427 452 Biscoff Rice Krispie Treats

Căn cứ

 • 50 g Bơ không muối
 • 225 g Kẹo dẻo mini (Tôi đã sử dụng màu trắng)
 • 175 g Biscoff Spread
 • 175 g Krispies gạo

Cao sang

 • 200 g Biscoff Spread
 • 200 g Socola trắng
 • Lăn một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da, và để sang một bên.

 • Cho bơ và kẹo dẻo nhỏ vào chảo lớn, đun ở lửa vừa và nhỏ, khuấy cho đến khi mịn và tan chảy!

 • Sau khi đã tan chảy, bắc chảo ra khỏi bếp và cho bánh quy vào. Khuấy một thời gian ngắn cho đến khi mịn!

 • Đổ krispies gạo vào chảo và khuấy để kết hợp!

 • Nhấn hỗn hợp vào đáy của hộp thiếc đã lót (ở đầu trên, dùng tay quệt nhẹ có thể tránh dính và giúp bạn dễ dàng ấn xuống!)

 • Làm tan chảy sô cô la trắng trong một cái bát cho đến khi mịn – tôi làm điều này trong các vụ nổ ngắn trong lò vi sóng mỗi lần.

 • Trong một bát riêng, làm tan chảy phết bánh quy – Quá trình này mất khoảng 20 giây trong lò vi sóng.

 • Đổ hai thứ lên trên phần đế cơm krispie và dùng que xiên bánh cuộn xoáy lại với nhau.

 • Đặt trong tủ lạnh từ hai giờ trở lên, sau đó cắt miếng và thưởng thức!

 • Bạn có thể dùng bơ hơi mặn nếu muốn hỗn hợp bớt ngọt một chút!
 • Bạn có thể sử dụng phết bánh quy giòn hoặc mịn.
 • Bạn có thể sử dụng ca cao thay cho bánh gạo nếu muốn!
 • Lớp phủ sô cô la có thể được thực hiện với các loại sô cô la khác nếu bạn thích!
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng lên đến năm ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)