Bữa tiệc sẽ không phải là bữa tiệc mà không có bóng bay: chúng phù hợp ở mọi nơi và mọi lúc!

Trong bàn tay phù hợp, chỉ riêng bóng bay có thể biến đổi hoàn toàn nội thất, tạo ra kiểu trang trí tuyệt đẹp và mang không khí lễ hội. Và ngày nay, nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng với khách của mình, việc treo bóng bay trong phòng không còn là đủ nữa vì bạn có thể (và nên!) Tạo ra những trung tâm hấp dẫn với chúng!

Dưới đây là 18 ý tưởng trung tâm bong bóng bay hàng đầu của chúng tôi để tạo ấn tượng khó quên

khách của bạn!

Tại sao mọi người sử dụng trung tâm bằng bóng bay trong một bữa tiệc?

Trang trí trung tâm bong bóng bay tuyệt đẹp có thể giúp bạn:

 • làm nổi bật chủ đề của sự kiện;
 • tạo ra một thiết kế tiệc độc đáo;
 • thu hút sự chú ý đến một khu vực cụ thể của sự kiện;
 • giới thiệu ý tưởng của bạn hoặc kỹ năng thiết kế;
 • làm một món quà tuyệt vời cho người thân yêu của bạn;
 • trang trí lễ kỷ niệm của bạn khi không có thời gian để thiết kế các tác phẩm bóng bay quy mô lớn.

Và cuối cùng, lý do lớn nhất mà mọi người yêu thích các tâm điểm bong bóng bay đến vậy là chúng trông đẹp đến kinh ngạc và quay đầu!

Một số ý tưởng trung tâm bong bóng bay hay là gì?

Điều đáng nói là có nhiều ý tưởng trung tâm với bóng bay hơn chúng tôi có thể đưa vào blog của mình. Rốt cuộc, có rất nhiều loại bóng bay với bất kỳ màu sắc và kích cỡ nào, có nghĩa là có hàng ngàn sự kết hợp sáng tạo!

Vì vậy, chỉ cần dựa vào trí tưởng tượng của bạn và chọn những ý tưởng bạn thích nhất!

Bong bóng hoa

Các trung tâm hoa rất linh hoạt và trông rất bắt mắt; nếu bạn thành thạo kỹ năng này, thì bạn thậm chí sẽ có thể tạo ra một số bông hoa bong bóng duyên dáng!

ý tưởng trung tâm bong bóng bay

Sử dụng bóng bay tròn và bóng bay dài để làm mô hình, bạn có thể làm hoa đơn hoặc bó hoa (bóng bay dài làm thân, lá, cánh hoa mát mẻ hoặc bất kỳ yếu tố nhỏ nào khác trong bố cục của bạn).

Điều chính là chọn bong bóng có màu sắc khác nhau và suy nghĩ về các kết hợp!

Bong bóng mini

Bóng bay mini giúp bạn tăng khả năng sáng tạo trong việc tạo ra những viên trung tâm bắt mắt. Bạn có thể lấp đầy các bình thủy tinh với nhiều hình dạng khác nhau bằng chúng, làm bó hoa từ bóng bay trên que, tạo các vật trang trí trên bàn thú vị bằng cách gắn bóng bay vào một đế duy nhất.

1650104158 422 Blog 18 y tuong trung tam khinh khi cau

Các tâm có hình dạng khác nhau, đặt cạnh nhau hoặc kết hợp bóng bay mini với bóng lớn trông cực kỳ thú vị!

Bong bóng cưới

Để tạo ra những quả bong bóng trang trí trung tâm tinh tế cho đám cưới, chỉ cần lấy những quả bóng bay màu trắng như tuyết, bọc chúng trong vải tuyn trắng mờ, cố định đẹp mắt vải tuyn với nhau ở đế bóng bay bằng dây chun – và trang trí đã sẵn sàng!

ý tưởng trung tâm với bóng bay

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những tấm trung tâm tiệc cưới rất đẹp bằng cách buộc những chiếc đuôi xinh xắn bằng lông vũ và ruy băng vào những quả bóng bay của mình. Bằng cách gắn nhiều quả bóng bay vào đế và kết hợp chúng với hoa tươi, bạn có thể tạo ra một bố cục bóng bay khá ấn tượng!

Không có bong bóng bay? Không vấn đề gì!

Tìm kiếm ý tưởng trung tâm bong bóng bay không có khí heli?

ý tưởng trung tâm bong bóng bay

Bóng bay chứa đầy không khí cũng rất tốt để tạo ra các trung tâm; nhưng bạn sẽ cần phải làm một cơ sở. Sử dụng dây câu, vòng hoặc lưới để làm điều đó hoặc đơn giản là dán các quả bóng bay lại với nhau bằng băng dính hai mặt.

Bong bóng đơn giản

Bạn không có thời gian để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc của mình? Dưới đây là một số ý tưởng bong bóng bay trung tâm đơn giản mà bạn có thể thấy thú vị:

 • dán các quả bóng bay lại với nhau, và thêm một bông hoa hoặc bức tượng nhỏ xinh vào đầu trang trí của bạn;
 • sử dụng bóng bay chứa đầy không khí và khí heli để làm hai phần của một tâm, sau đó kết nối chúng bằng băng dính hoặc dây câu;
 • điền vào một biểu mẫu trong suốt tuyệt đẹp với những quả bóng bay nhỏ có màu sắc khác nhau;

trung tâm bong bóng bay có đèn

Sử dụng một vài quả bóng bay cỡ trung bình, vải tuyn, dây sáng màu, và nụ hoa để trang trí bàn ăn đẹp mắt.

Bong bóng gấu bông

Dưới đây là một số mẹo về cách làm trung tâm bóng bay bằng gấu Teddy:

 • buộc gấu bông vào một bó bóng bay heli và thả trôi;
 • Lấy một chiếc giỏ đan bằng mây, đặt một con gấu bông vào đó và buộc giỏ vào một bó bóng bay heli bằng cách sử dụng lưới để tạo thành một chiếc bong bóng bay nhỏ tương tự như vậy!

làm thế nào để làm cho tâm bong bóng bay

Bong bóng người nhện

Bạn có thể tạo trung tâm đơn giản với bóng bay Mylar hình Spiderman đẹp mắt hoặc làm cột bóng bay theo tông màu Spiderman có thương hiệu, thêm một số bóng bay nhện nhỏ (sử dụng bong bóng xoắn) vào đó.

trung tâm bong bóng trang trí

Các tấm trung tâm của Balloon Table

Thông thường, để tạo trung tâm bàn ăn, họ sử dụng bóng bay giấy bạc lấp lánh với nhiều hình dạng khác nhau (bóng bay tròn, ngôi sao, trăng lưỡi liềm, hình động vật hoặc mọi thứ phù hợp với chủ đề bữa tiệc). Kết hợp những quả bóng bay hoa giấy lớn trong suốt với những quả bóng bay nhỏ hơn và đính kèm một số ruy băng sẽ tạo nên một không gian trang trí bữa tiệc thật sang trọng!

làm thế nào để làm cho tâm bong bóng bay

Bong bóng Hello Kitty

Những trung tâm như vậy sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu bóng bay Mylar hình đầu của Charmmy Kitty! Bạn có thể tạo cơ thể nhân vật từ những quả bóng bay có kích thước và màu sắc thương hiệu khác nhau hoặc thậm chí làm một bức tượng nhỏ từ những quả bóng bay xoắn và gắn nó lên đỉnh của một cây cột nhỏ xinh!

bong bóng bay trung tâm ý tưởng không có helium

bong bóng

Bóng bay ngôi sao màu bạc Mylar, kết hợp với bóng bay tròn lấp lánh trong mờ và bóng bay mặt trăng lưỡi liềm vàng sẽ tạo nên những kiệt tác trang trí!

ý tưởng trung tâm bong bóng bay

Treo một số trung tâm bong bóng bay với đèn, thêm một số tua sáng bóng và lông vũ màu trắng sẽ giúp bạn làm khách của mình kinh ngạc: hãy sẵn sàng xem ảnh các trung tâm của bạn trong khu vực bài đăng hàng đầu trên Instagram!

bong bóng khổng lồ

Luôn có một số ý tưởng trung tâm bong bóng bay dễ dàng để tạo hiệu ứng tuyệt vời! Lấy ví dụ, một quả bóng bay khổng lồ chứa đầy khí heli, tạo một chiếc đuôi bằng lông vũ, dải ruy băng nhiều màu sắc hoặc cây xanh với nụ hoa, và tâm điểm bắt mắt của bạn đã sẵn sàng!

ý tưởng trung tâm bong bóng bay dễ dàng

Sự kết hợp của vàng và đen, trắng và đỏ, be và hồng trông rất tinh tế và phức tạp.

Bong bóng xiếc

Những trung tâm bóng bay như vậy được tạo ra từ những quả bóng bay có màu sắc đáng chú ý nhất như đỏ, cam, vàng, nhiều sắc thái của xanh lam và xanh lá cây, cũng như trắng và hồng.

ý tưởng trang trí trung tâm bong bóng bay

Thông thường, những đồ trang trí như vậy được đặt trên đầu bằng đầu của chú hề bóng bay Mylar; nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng làm trung tâm của bong bóng xiếc cho trẻ em được làm từ những quả bóng bay xoắn.

Bong bóng chuột Mickey

Mickey và Minnie là hai người thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc của trẻ em!

bong bóng bay ý tưởng cho trẻ em

Để tạo trung tâm, bạn có thể sử dụng bóng bay airwalker làm sẵn hoặc tạo bố cục với các trụ (sử dụng bóng bay có màu thương hiệu) và bóng bay đầu của Mylar Mickey hoặc bóng bay để làm mô hình.

Bong bóng Frozen

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới trang trí bong bóng bay của trẻ em! Ngày nay, bạn có thể đặt hàng các hình Nữ hoàng Elsa, Olaf, Sven, và thậm chí cả Marshmallow làm từ bóng bay mô hình chất lượng cao hoặc mua bóng bay Frozen Mylar (chúng rất đẹp, có loại khung bao quanh bóng).

trung tâm bong bóng bay có đèn

Bong bóng tiệc sắp sinh

Hãy xem những ý tưởng trang trí trung tâm bằng bong bóng bay này cho bữa tiệc của bạn:

 • thành phần của bóng bay Mylar hình em bé, những ngôi sao bằng giấy bạc, và bóng bay mặt trăng lưỡi liềm;
 • bóng bay đầy khí heli tạo hình đám mây với khuôn mặt ngộ nghĩnh;
 • bóng bay khổng lồ với cung và lông vũ;
 • hình khối trong suốt với các chữ cái lấp đầy bóng bay màu xanh hoặc hồng;
 • những mái vòm nhỏ tinh xảo bằng bong bóng hoa;
 • các tác phẩm của bóng bay đầy khí heli và bóng bay chữ và nhiều hơn nữa!

ý tưởng bong bóng bay trung tâm

Bóng mây

Trung tâm đám mây bóng bay thường được tạo ra từ những quả bóng bay màu trắng như tuyết, và những quả bóng bay lớn trong suốt chứa đầy những quả bóng bay nhỏ màu trắng bên trong …

trung tâm bong bóng trang trí

Bạn có thể thêm cầu vồng DIY làm từ ruy băng, bóng bay ngôi sao Mylar màu bạc và mặt trời làm từ bóng bay màu vàng xoắn… Ồ, những viên trung tâm như vậy trông đẹp quá!

Bó bóng bay

Thông thường, những phần trung tâm như vậy không chỉ được làm từ bóng bay cao su, mà còn cả hoa được làm từ bóng bay để làm mô hình, hoặc bóng bay hoa Mylar đặc biệt, ngôi sao, bóng bay trong suốt với hoa giấy và bóng bay số.

ý tưởng trung tâm bong bóng bay

Đối với bóng bay chứa đầy khí heli, hãy sử dụng các dây có độ dài khác nhau để tạo hiệu ứng xếp tầng.

bong bóng

Lựa chọn phổ biến nhất là sử dụng giỏ đan bằng mây: chỉ cần gắn quả bóng bay vào giỏ bằng cách sử dụng lưới theo hình dạng của quả bóng bay của bạn!

làm thế nào để làm cho tâm bong bóng bay

Bạn có thể đặt một chú gấu Teddy bên trong, hoặc trang trí giỏ bằng cây xanh và hoa: một kiệt tác nhỏ bé dễ thương như vậy sẽ làm cho phong cách trang trí bàn ăn của bạn trở nên đáng yêu!

Tôi cần bao nhiêu quả bóng bay cho một trung tâm?

Thông thường, bạn nên có ít nhất 3 và nhiều nhất là 24 quả bóng bay để tạo thành một tâm điểm. Nói chung, số lượng bóng bay cần thiết để tạo ra tâm điểm luôn phụ thuộc vào ý tưởng của bạn! Tự hỏi bản thân một loạt câu hỏi:

 • nó sẽ là một sự sắp xếp trên mặt bàn hay sàn nhà (thường là, những thứ sau lớn hơn và yêu cầu nhiều bóng bay hơn);
 • trung tâm của bạn sẽ cao và rộng bao nhiêu?
 • loại / kích thước của bong bóng bạn sẽ sử dụng?

Ví dụ, để tạo ra một bó hoa bóng bay để trang trí bàn, bạn sẽ cần 3 đến 7 quả bóng bay và một bó hoa lớn đặt trên sàn có thể cần đến 24 (hoặc thậm chí nhiều hơn) bóng bay!

Trung tâm bữa tiệc tuyệt đẹp đáng nhớ!

Các trung tâm bong bóng bay đa năng thổi phồng lễ kỷ niệm của bạn với phép thuật kỳ lạ! Thông thường, một trung tâm bong bóng bay cần ít thời gian hơn để tạo ra so với các vòm, trụ hoặc phông nền bong bóng bay; tuy nhiên, họ dễ dàng đóng gói một cú đấm thị giác mạnh mẽ.

Tạo một trung tâm tuyệt vời để làm nổi bật chủ đề độc đáo của bữa tiệc của bạn, trang trí bàn tiệc lễ hội của bạn hoặc kéo trang trí tiệc lại với nhau! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)