Mặc dù bong bóng chữ cái bằng giấy bạc mang lại nhiều lợi ích so với các loại khác, nhưng hầu hết mọi người đều tập trung vào thực tế là chúng tồn tại được lâu. Trong khi bóng bay cao su kéo dài trung bình từ 12 đến 30 giờ tùy thuộc vào kích cỡ, bong bóng lá sẽ tăng lên trong tối đa bốn ngày. Tuy nhiên, nếu bạn mua bóng bay từ một công ty có uy tín, chỉ sử dụng chất liệu chất lượng cao nhất, chúng có thể tồn tại đến 10 ngày.


Một lý do khác khiến bong bóng bay bằng giấy bạc rất phổ biến là sau khi chúng xẹp xuống, bạn có thể mang chúng đến cửa hàng địa phương và bơm căng lại. Miễn là không có lỗ hoặc hư hỏng khác, chúng sẽ giữ heli trong khoảng thời gian tương tự như khi chúng được mua ban đầu. Là một sản phẩm lâu đời nên mọi người rất thích những quả bóng bay này. Tuy nhiên, một ưu điểm khác là tính linh hoạt của chúng.

Nếu bạn muốn sử dụng bóng bay Mylar chữ cái để trang trí, khả năng là vô tận. Sau đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể xem xét:

1. Thông báo có thai – Một ý tưởng dễ thương bằng cách sử dụng bóng bay bằng giấy bạc để thông báo sắp có em bé nếu bạn biết giới tính đó là đặt một đôi giày cho mọi thành viên hiện tại của gia đình trên sàn nhà. Ví dụ, nếu bạn và vợ / chồng của bạn có một con, sẽ có ba đôi giày tượng trưng cho mẹ, cha và con. Sau đó, bên cạnh cặp nhỏ nhất, hãy đặt một bó bóng bay có chữ viết “bé trai” hoặc “bé gái”. Bạn có thể giữ bóng bay ổn định bằng cách dùng một quả nặng bọc trong giấy bóng kính và phối hợp dải ruy băng xoăn.

2. Tiệc cưới – Bóng bay Mylar in chữ cũng rất lý tưởng cho tiệc cưới. Đối với điều này, hãy chọn những quả bóng bay có màu chủ đạo của đám cưới, sau đó, sử dụng một quả cân, đặt chúng phía sau cặp đôi tại bàn dành cho khách danh dự. Bạn có thể đánh vần họ của cặp đôi, từ “Mr. and Mrs. ”hoặc“ I Love You. ”

3. Lễ mừng sinh nhật – Đối với bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ, bạn có thể đánh vần tên con trai hoặc con gái bằng cách sử dụng bóng bay có chữ. Chúng không chỉ nâng cao tổng thể đồ trang trí mà còn mang lại nụ cười trên khuôn mặt của đứa trẻ.

Đối với bóng bay có chữ cũng như đánh số, hình, màu và ký tự, bạn không thể đánh bại những gì chúng tôi cung cấp tại Balloons Online. Bởi vì chúng tôi bán buôn, bạn có thể nhận được bao nhiêu bóng bay tùy thích mà không phải trả một khoản tiền lớn. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay để tìm thấy những gì bạn cần.