Được tạo ra 6 tháng 11, 2019

Bạn có muốn kết hợp bong bóng kỷ niệm ngày cưới một số cách vào ngày đặc biệt của bạn? Nếu vậy, bạn có nhiều lựa chọn thú vị. Một trong những điều tuyệt vời về bóng bay đám cưới, cũng như bong bóng kỷ niệm ngày hạnh phúc, là bạn có thể chọn theo chủ đề bất chợt, theo chủ đề hoặc thẩm mỹ trang nhã.


1. Hình ảnh độc đáo – Bạn có thể kết hợp bóng bay vào ảnh lễ đính hôn, đám cưới hoặc kỷ niệm của mình. Yêu cầu nhiếp ảnh gia chụp ảnh bạn và vợ / chồng sắp cưới của bạn cầm một quả bóng bay hình trái tim màu đỏ khổng lồ khi đang đứng trên một cánh đồng trống. Đối với một trong những bức ảnh cưới của bạn, cả hai bạn có thể cầm vào một quả bóng bay quá khổ che mặt của bạn. Để tôn vinh ngày kỷ niệm của mình, bạn có thể cân nhắc việc chụp ảnh của mình bên dưới một bó bóng bay khổng lồ hình trái tim. Nếu ưa thích, bạn có thể chọn bong bóng đánh số theo số năm kết hôn. Ví dụ, trong lễ kỷ niệm một năm, bạn sẽ chọn bong bóng kỷ niệm 1 năm.

2. Bàn Bánh – Mang những quả bóng bay xinh đẹp vào tiệc cưới của bạn bằng cách sử dụng chúng để trang trí bàn bánh. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn bong bóng chữ cái quá khổ với màu chủ đạo của đám cưới để đánh vần từ “CAKE”. Điều này không chỉ giúp nâng cao bàn ăn mà còn cho khách của bạn biết nơi cần đến để lấy một phần.

3. Chụp ảnh đám cưới hoặc kỷ niệm – Cùng với những bức ảnh kỷ niệm và sau đám cưới truyền thống hơn, bạn và vợ / chồng của mình có thể ngồi trên chiếc ghế sofa màu trắng sang trọng với bình xịt hoa lộng lẫy phía trước và dòng chữ “LOVE” được đánh vần phía sau. Đối với buổi chụp ảnh cưới, hãy chọn những quả bóng bay phù hợp với màu cơ bản của bạn. Đối với một ngày kỷ niệm, hãy chọn vàng hoặc bạc.

4. Cô gái bán hoa và người mang nhẫn – Để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với các dịch vụ mà cô gái bán hoa và người mang nhẫn của bạn cung cấp, hãy yêu cầu nhiếp ảnh gia chụp ảnh hai người họ từ phía sau trong khi tay trong tay đi dạo với một bó bóng bay ở giữa. Bạn cũng có thể thể hiện sự cảm kích của mình bằng cách tặng cha mẹ của họ một bức ảnh có khung.

5. Tiệc cưới – Bạn cũng có thể thu hút mọi người từ tiệc cưới tham gia bằng cách chụp ảnh mỗi người cầm một quả bóng bay giống nhau hoặc khác màu.

Đối với một đám cưới hoặc lễ kỷ niệm, khả năng sử dụng bóng bay là vô tận. Để có bóng bay chất lượng với giá cả cạnh tranh, vui lòng truy cập trực tuyến tại Bóng bay Online của chúng tôi.