Khi chọn bóng bay cho một sự kiện đặc biệt, hầu hết mọi người đều tập trung vào Mylar, nhưng những quả bóng bay chứa đầy không khí tiêu chuẩn cũng rất vui và thú vị. Mặc dù những quả bóng bay này không được thổi phồng lâu, cũng như không có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, nhưng chúng vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Để hiểu rõ hơn về cách bạn có thể sử dụng bong bóng tại sự kiện tiếp theo của mình, hãy xem xét các ví dụ sau:


Đám cưới bên bờ biển hoặc bên hồ bơi – Đối với lễ cưới bên hồ bơi ở bãi biển hoặc sân sau, bạn có thể sử dụng bóng bay chứa đầy không khí để tạo ra một cổng vòm mà cặp đôi đứng trong khi trao nhau lời thề. Cho dù bạn đi với bóng bay tròn hay xoắn, khi được thực hiện chính xác, vòm sẽ nâng cao bất kỳ lễ cưới nào.

Thông báo mang thai – Nếu bạn vừa phát hiện ra rằng bạn đang mong đợi và bạn và đối tác của bạn muốn thông báo những tin tức thú vị theo cách phi truyền thống, bạn có thể sử dụng bong bóng chữ cái mini. Trong trường hợp này, hãy chọn phông nền tối màu cùng với bóng bay màu xanh lam hoặc hồng nếu bạn biết giới tính, nếu không thì màu xanh lá cây hoặc màu vàng. Với bong bóng, cho biết ngày đến hạn đã lên lịch hoặc “Đó là một bé trai” hoặc “Đó là một bé gái”.

Balloon Piñata – Để có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ của trẻ, hãy thêm những món quà vào bóng bay và sau đó để chúng tràn ngập không khí. Thay vì vung gậy vào trò chơi piñata truyền thống, hãy đưa cho chúng phi tiêu để cố gắng làm nổ bóng bay. Một khi kẹo hoặc các vật dụng khác rơi xuống đất, hãy đứng lại và nhìn lũ trẻ tranh giành lấy bất cứ thứ gì chúng có thể.

Giỏ quà – Khi tổ chức một bữa tiệc mà khách sẽ mang quà đến, bạn có thể cố định những quả bóng bay đầy ắp vào tay cầm của một chiếc giỏ đan bằng mây, làm cho chiếc giỏ trông giống như một quả bong bóng bay.

Lối đi đám cưới – Thay vì trang trí các băng ghế cuối trong nhà thờ cho lễ cưới sắp tới với những cách cắm hoa tiêu chuẩn, hãy kết hợp bóng bay với hoa. Ngay cả đối với một đám cưới trang trọng, màu sắc phù hợp vẫn hết sức lộng lẫy và phù hợp.

Bạn có thể học cách điền vào bóng bay đầy không khí, để bạn có thể thưởng thức chúng nhiều hơn một lần. Phương pháp dễ nhất và an toàn nhất là với một máy bơm không khí – tốt nhất là một trong đó là thủ công.

Với một chút sáng tạo, bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì với bóng bay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, điều quan trọng là bạn phải chọn những quả bóng bay chất lượng cao. Tại Balloons Online, bóng bay được xếp hàng đầu và có giá cả phải chăng. Vui lòng truy cập trực tuyến của chúng tôi ngày hôm nay để xem xét lựa chọn phong phú của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)