Một khái niệm tương đối mới, bạn có thể sử dụng bong bóng xoắn cho mọi thứ. Tất cả những gì bạn cần là một chút sáng tạo. Có sẵn trong mọi màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng, đây là cách hoàn hảo để trang trí. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, kỷ niệm 50 năm ngày cưới của cha mẹ bạn, hoặc có một sự kiện để vinh danh ông chủ của bạn nghỉ hưu, bạn có thể làm được nhiều hơn nữa với những quả bóng bay linh hoạt này.


1. Nếu bạn biết cách làm những con vật bằng bóng bay, bạn có thể sử dụng những quả bóng bay xoắn thay cho những quả bóng bay dài và thẳng bình thường. Không chỉ dễ gia công, chúng còn được làm bằng vật liệu modulus mềm với độ ẩm thích hợp nên bền hơn. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những sinh vật mà trẻ em trong bữa tiệc sinh nhật sẽ yêu thích mà không lo bóng bay bị vỡ trong quá trình này.

2. Bóng bay xoắn là một lựa chọn tuyệt vời khi tạo cổng tò vò. Cho dù được sử dụng ở bàn thờ, nơi hai người trao lời thề trong đám cưới hay ở lối vào của địa điểm tổ chức tiệc chiêu đãi, vòm sẽ thể hiện một lời tuyên bố. Với rất nhiều lựa chọn màu sắc, bạn có thể phù hợp với màu sắc chính của đám cưới, cũng như mức độ trang trọng của nó.

3. Đối với lễ hội hóa trang ở trường, những quả bóng bay này là giải pháp hoàn hảo để làm mục tiêu bóng rổ vui nhộn, nhắm mục tiêu vòng tròn có vịt cao su bên trong để mọi người ném vòng qua và thậm chí là quà tặng cho chính họ.

4. Chúng cũng rất vui khi chơi đùa tung tóe trong bể bơi ở sân sau. Nếu thích, trẻ em có thể đổ đầy nước vào chúng để tham gia một trận đánh bóng nước có một không hai.

5. Bạn thậm chí có thể làm trung tâm từ những quả bóng bay này. Tùy thuộc vào giao diện bạn muốn đạt được, bạn có thể đi với một số quả bóng bay trong một màu hoặc kết hợp và kết hợp. Để có một cái nhìn ấn tượng, hãy cân nhắc thêm các Trang trí lấp lánh, phối hợp dải ruy băng xoăn hoặc các quả nặng được bọc trong giấy bóng kính để bổ sung cho phần trung tâm.

6. Thay vì trang trí sàn nhảy trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 16 bằng những quả bóng bay thông thường, bạn có thể tạo ra những thiết kế độc đáo, cân đối ở mỗi góc.

Khi bạn mua bóng bay xoắn từ đúng công ty, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Thay vì trả tiền lẻ, bạn có thể nhận được bong bóng xoắn bán sỉ. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể mua một số đồ trang trí khác mà bạn muốn.

Bóng bay tồn tại lâu

Tại Balloons Online, chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt nhất hiện có. Bóng bay Sempertex của chúng tôi đều được chứng nhận TUV và ISO. Với sức mạnh đáng kinh ngạc, chúng rất khó để bật tung. Khi chứa đầy heli, chúng kéo dài thời gian lạm phát.