Lần tới khi bạn lên kế hoạch cho một sự kiện ngoài trời, chẳng hạn như tiệc bể bơi, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tắm cho trẻ sơ sinh, tiệc rượu nho hoặc một thứ gì đó khác, bạn có thể tạo ra những đồ trang trí đẹp mắt bằng cách sử dụng bóng bay. Thay vì cố gắng vận chuyển một khối bóng bay đã bơm từ cửa hàng đến nhà của bạn, hãy cân nhắc đến dụng cụ bơm bóng bay.


Máy bơm bóng bay bằng điện sẽ cho phép bạn thổi phồng bao nhiêu quả bóng bay tùy thích trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng máy bơm khí bóng bay cho bóng bay cao su hoặc dùng khí heli máy bơm bóng máy móc.

Chọn đúng người tác động

Bạn có thể chọn một số loại máy bơm hơi khác nhau. Ví dụ, bạn có thể mua một máy bơm tay để làm phồng một vài quả bóng bay nhỏ hơn. Bởi vì loại máy bơm này là thủ công, nó là tốt nhất cho số lượng ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần đủ bóng bay cho bó hoa hoặc một số lượng lớn bóng bay, thì cả máy bơm bóng bay điện cao su và máy bơm bóng khí heli đều hoạt động rất hiệu quả.

Mua bóng bay chất lượng

Bất kể bạn chọn loại bóng bay nào, bạn cần phải mua bóng bay chất lượng. Khi bạn mua từ đúng công ty, khả năng là vô tận. Ví dụ, bạn có thể dùng bong bóng chữ cái hoặc các nhân vật Disney cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ. Nếu bạn chọn helium, thì sau khi bữa tiệc kết thúc, mọi đứa trẻ đều có thể mang bóng bay về nhà để thưởng thức thêm.

Tuy nhiên, nếu bạn lên kế hoạch cho một sự kiện trang trọng hơn, có lẽ là một đám cưới ở sân sau, một viên kim cương đen trắng hình “Mr. và “Mrs.”, bong bóng hình vuông có dấu và màu đen, hoặc bong bóng hình vuông “Always & Forever” có màu đen và màu xanh mòng két là hoàn hảo. Ngoài ra còn có bóng bay “Sweet Romance” hình trái tim, bóng bay tròn đen trắng mô tả cô dâu và chú rể và bóng bay lớn hình vuông “I Do”

Nếu thích dính mủ cao su và cần bố trí bóng bay cho bữa tiệc bơi lội, bạn có thể tạo một cổng tò vò để mọi người bước vào bữa tiệc, cùng với những quả bóng bay nhiều màu sắc treo trên cây và gắn xung quanh mép bàn ăn.

Phụ kiện đẹp

Sau khi thổi phồng tất cả các quả bóng bay bằng máy bơm hơi, bạn có thể nâng cấp chúng bằng các phụ kiện trang trí. Bạn có thể cân nhắc kết hợp hoặc phối hợp dải ruy băng xoăn, cùng với quả nặng, cũng được bọc bằng giấy bóng kính phù hợp hoặc phối hợp. Bạn thậm chí có thể thêm đèn nhỏ để làm cho bóng bay lễ hội hơn.

Mua tốt nhất

Để có bóng bay chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các chuyên gia tại Balloons.Online.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!

0/5 (0 Reviews)