Được tạo ra 25 tháng 10, 2019

Đối với bất kỳ bữa tiệc nào bất kể lý do hay chủ đề, trang trí bong bóng tự động làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem bóng bay đầy không khí có ý nghĩa hơn heli. Mặc dù bóng bay khí heli không có không khí nhưng nhiều người đã xếp chúng vào cùng một loại. Để rõ ràng, thông tin này bao gồm cả bóng bay chứa khí và khí heli.


So sánh khí Heli và Bóng bay làm đầy không khí để trang trí

  • Thời gian kéo dài – Bạn cần phải xem những quả bóng bay chứa đầy khí heli sẽ tồn tại được bao lâu so với những quả bóng bay chứa đầy không khí. Bóng bay cao su với heli và sản phẩm Hi-Float thường sẽ kéo dài đến 10 giờ khi được sử dụng trong nhà, trong khi bóng bay Mylar hoặc heli thông thường có thể căng phồng trong ba đến bốn ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng ngoài trời, những quả bóng bay này không tồn tại được lâu vì nhiệt làm tăng tốc độ thoát khí đối với khí heli. Bóng bay chứa đầy không khí thường bắt đầu xì hơi trong vòng 24 giờ.
  • Phí tổn – Ngoài ra còn có sự khác biệt về chi phí giữa khí heli và trang trí bong bóng bay. Trong số hai, helium đắt hơn, nhưng xem xét chúng tồn tại lâu hơn và bạn có thể nạp lại chúng, chúng là một khoản đầu tư tốt hơn.
  • Tùy chọn thiết kế – Bạn có thể có cả hai loại bóng bay được cải tiến về thiết kế, thông điệp và đồ họa, nhưng những bóng bay chứa đầy khí heli có nhiều hình dạng, bao gồm nhân vật, động vật, mặt cười, v.v.

Đưa ra lựa chọn đúng

Nếu bạn quyết định chọn những quả bóng bay chứa đầy không khí thay vì dùng khí heli, thì bây giờ bạn phải xác định xem cái nào là tốt nhất. Đối với điều này, trước tiên bạn cần xem xét loại sự kiện bạn đang tổ chức. Ví dụ, nếu bạn muốn bóng bay trang trí sảnh tiệc cưới, thì bạn nên chọn một thứ gì đó trang nhã. Trong trường hợp này, bóng bay màu trắng, bạc hoặc vàng là hoàn hảo. Nếu được ưu tiên, bạn cũng có thể viết những thông điệp đặc biệt trên bong bóng.

Ngược lại, nếu bạn định tổ chức một bữa tiệc vui vẻ cho một nhóm bạn, thì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể chọn những quả bóng bay nhiều màu sắc hơn hoặc để thêm phần đặc biệt, hãy tạo những bó hoa bao gồm những quả bóng bay với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể nâng cao những quả bóng bay này hơn nữa bằng cách thêm các dải ruy băng và quả cân phù hợp hoặc bổ sung được bọc đẹp mắt trong giấy bóng kính màu.

Mặc dù bóng bay heli có nhiều lựa chọn hơn về hình dạng và nhân vật, bạn vẫn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng bóng bay chứa đầy không khí. Ngoài loại sự kiện hoặc chủ đề, bạn cần xem xét ngân sách của mình. Mặc dù bóng bay có không khí đã có giá cả phải chăng, nhưng bạn có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách mua sỉ.

Balloons.Online có tuyển chọn các loại bóng bay chứa khí và khí heli tốt nhất trên thị trường.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!

0/5 (0 Reviews)