Mỗi ngày kỷ niệm đều đặc biệt, dù kỷ niệm 10 năm hay 60 năm. Tại vì bong bóng kỷ niệm có nhiều lựa chọn, bao gồm loại, kích thước, hình dạng, màu sắc và chữ, bạn có thể sử dụng chúng làm đồ trang trí cho một sự kiện bình thường hoặc trang trọng. Ví dụ, bạn có thể mua một bong bóng cưới duy nhất hoặc nhiều bó hoa bong bóng. Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao bóng bay.


Bất kể bạn và vợ / chồng của bạn có một ngày kỷ niệm sắp tới hoặc bạn dự định tổ chức một bữa tiệc đặc biệt cho cha mẹ, ông bà hoặc một cặp đôi yêu thương khác, bóng bay là cách hoàn hảo để tôn vinh dịp này. Mặc dù bạn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về bóng bay cao su, nhưng đối với một dịp đặc biệt hơn, hãy xem xét một số lựa chọn sử dụng bóng bay Mylar.

Ngôi sao – Bong bóng hình ngôi sao bằng bạc được trang trí bằng trái tim và sọc có dòng chữ “Happy Anniversary” là lựa chọn lý tưởng cho lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Nhiều màu – Đối với một cặp vợ chồng trẻ hoặc những cặp vợ chồng lớn tuổi có tâm hồn trẻ trung, bạn có thể chọn một quả bóng bay tròn lớn với nhiều màu sắc và dòng chữ “Happy Anniversary”.

Quả tim – Bạn cũng có thể chọn một quả bóng bay hình trái tim bằng bạc, vàng hoặc màu khác có thông điệp “Happy Anniversary” bằng chữ lớn. Tuy nhiên, hai chiếc nhẫn cưới được ghép lại khiến thiết kế này trở nên đa cảm hơn.

Tròn – Đối với một cặp đôi đang kỷ niệm 50 năm bên nhau, hãy xem xét một màn hình trung tâm tuyệt đẹp bao gồm một quả bóng tròn với thiết kế hoa vàng ở bên ngoài và thông điệp “thứ 50” ở trung tâm trên nền trắng.

Thiết kế cuộn – Trong suốt 40 năm, một quả bóng tròn lớn với thiết kế cuộn màu đỏ dọc bên ngoài và dòng chữ “40” ở giữa, một lần nữa trên nền trắng, là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu đôi lứa.

Chuông – Để tôn vinh 25 năm bên nhau, bạn có thể mua một quả bóng bay hình chuông bạc xinh đẹp. Trong 50 năm, hãy chọn một trong vàng.

Chuông đám cưới – Để gợi nhớ, lựa chọn hoàn hảo là một quả bóng bay lớn có hình hai chiếc chuông cưới được kết nối với nhau. Phong cách đặc biệt này có các chi tiết đáng kinh ngạc, chẳng hạn như một chiếc nơ trên đỉnh, một cái kẹp cho mỗi chiếc chuông và thiết kế cuộn liên tục bằng vàng. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh bong bóng, hoán đổi các dòng cuộn với ngày tổ chức lễ cưới.

Đối với tất cả những điều này, bạn có thể chọn thêm những quả bóng bay nhỏ hơn có màu sắc, kích thước, hình dạng và loại khác nhau. Tại Balloons.Online, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những lựa chọn bóng bay và phụ kiện tuyệt vời.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!

0/5 (0 Reviews)