Bóng bay Mylar, còn được gọi là bong bóng giấy bạc, bao gồm hai lớp vật liệu. Ở gốc là Mylar, là một loại nylon. Bao bọc bên ngoài đó là lớp nhôm mỏng. Cho dù quan tâm đến một quả bóng bay hay mua bóng bay với số lượng lớn, bạn sẽ có nhiều màu sắc, kích thước, hình dạng và đồ họa thú vị. Tuy nhiên, một điều khiến những quả bóng bay này trở nên thú vị là không giống như những quả bóng bay cao su nhanh chóng xẹp xuống, chúng nổi rất lâu.


Điều này có nghĩa là bất kể bạn mua bóng bay chữ cái bằng giấy bạc, bóng bay hình trái tim hay thậm chí là bóng bay cá nhân hóa, những bóng bay làm bằng Mylar sẽ mang lại nhiều cảm giác thích thú hơn. Đây chỉ là một lý do tại sao rất nhiều người thích những quả bóng bay này cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ em, mặc dù chúng hoạt động cho tất cả các loại sự kiện và lễ kỷ niệm khác nhau.

Đối với thời gian trôi nổi, điều này thay đổi dựa trên các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi loại bong bóng này có tuổi thọ trung bình lên đến bốn ngày. Một yếu tố liên quan đến kích thước. Ví dụ: nếu bạn chọn một quả bóng lớn hơn có kích thước 18 inch, nó có thể dễ dàng nổi trong thời gian ba tuần trong khi quả bóng nhỏ hơn sẽ không cung cấp cùng thời gian nổi.

Chất lượng của bong bóng bay là một yếu tố khác. Như bạn mong đợi, Mylar và nhôm chất lượng càng cao thì quả bóng bay càng lâu. Nguyên nhân là do bóng bay chất lượng kém hơn thường phát triển các lỗ rò rỉ nhỏ cho phép khí heli thoát ra ngoài. Khi biết nơi mua sắm, bạn có thể tìm được những quả bóng bay chất lượng nhưng không tốn nhiều tiền hơn.

Ngay cả nhiệt độ và độ ẩm cũng là những yếu tố quan trọng. Đặc biệt, thời tiết lạnh khiến các phân tử co lại, từ đó khiến bóng bay trở nên nhỏ hơn. Mặt khác, thời tiết nóng thực sự làm tăng tốc độ chuyển động của các phân tử, giúp không khí thoát ra ngoài nhanh hơn. Vì vậy, khi mua bóng bay sỉ hoặc lẻ, hãy luôn chọn nguồn uy tín và đáng tin cậy, đợi có bóng bay ngay trước sự kiện rồi mới cất trong nhà.

Tại Balloons.Online, chúng tôi có một loạt các lựa chọn đáng kinh ngạc cho bóng bay làm bằng Mylar và latex. Khi bóng bay nổi trong một thời gian dài, mọi người, đặc biệt là trẻ em, có thể thích chúng lâu hơn nhiều so với khi bóng bay làm bằng mủ. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và đứng đằng sau mọi thứ mà chúng tôi bán.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!