Trong số hàng trăm kiểu dáng bong bóng bay, bóng bay mặt hạnh phúc vẫn là một trong những phổ biến nhất. Thường được gọi là bong bóng mặt cười hoặc bong bóng biểu tượng cảm xúc, chúng khiến mọi người mỉm cười. Kể từ năm 1963, khi Harvey Ross Ball phát minh ra cái mà chúng ta biết đến bây giờ là “mặt cười”, khuôn mặt tròn màu vàng với đôi mắt đen và nụ cười toe toét này đã được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, bao gồm bóng bay hình mặt cười Mylar.


Ball đã phát minh ra mặt cười như một cách để thúc đẩy tinh thần của các nhân viên làm việc tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ của Bang, nay được gọi là Bảo hiểm Hanover. Tuy nhiên, anh không bao giờ có thể tưởng tượng được khuôn mặt màu vàng đơn giản này sẽ thay đổi thế giới như thế nào. Khuôn mặt cười thậm chí còn đóng một vai trò trong “Forrest Gump,” với sự tham gia của Tom Hanks.

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc vui nhộn, một điều gì đó khác biệt, không có cách nào thành công tốt hơn là kết hợp bong bóng hình mặt cười Mylar trong đồ trang trí. Do sự phổ biến ngày càng tăng của chúng, bạn có thể tìm thấy cả một “gia đình” bong bóng biểu tượng cảm xúc. Thường được liệt kê là “bong bóng nhân vật”, sau đây là một số tùy chọn có sẵn để nâng cao bữa tiệc của bạn.

Biểu tượng cảm xúc cậu bé đội mũ – Với đôi mắt lác trong veo, nụ cười toe toét, lưỡi thè ra và chiếc mũ bóng chày sặc sỡ quay sang một bên, quả bóng bay này rất phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật của bé trai.

Biểu tượng cảm xúc cô gái với chiếc nơ màu hồng – Đối với tiệc sinh nhật của bé gái, bạn có thể chọn hình mặt cười của bé gái. Cô ấy có đôi mắt sáng với hàng mi dài, má ửng hồng nhẹ và chiếc nơ to màu hồng.

Biểu tượng cảm xúc Mặt trời đeo kính râm – Quả bóng bay này mô tả mặt trời, hoàn chỉnh với các cạnh được làm nhám, nụ cười toe toét và các sắc thái tối.

Mặt cười hình ngôi sao – Mặc dù hầu hết các bong bóng mặt cười đều có hình tròn, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở các hình dạng khác.

Bóng bay Bug Smiley – Ngoài ra còn có bóng bay bọ rùa và ong vò vẽ. Trong khi cơ thể giống con bọ, khuôn mặt màu vàng và vui vẻ.

Tiêu chuẩn cho tất cả nụ cười – Bạn thậm chí có thể sử dụng bong bóng hình mặt cười tiêu chuẩn để thêm phần thú vị cho bữa tiệc của mình. Bong bóng này có đặc điểm là đôi mắt xếch phóng đại và lớn xếch xuống có vẻ như đang nheo mắt, má hồng hào, răng trắng sáng và lưỡi thè ra.

Biểu tượng cảm xúc sinh nhật – Đối với bữa tiệc của một chàng trai hoặc cô gái, biểu tượng cảm xúc này là hoàn hảo. Khuôn mặt màu vàng có một nụ cười lớn và kín miệng, trong khi trên đầu nó là một chiếc mũ sinh nhật sặc sỡ.

Chúng tôi có rất nhiều bóng bay với khuôn mặt hạnh phúc, cùng với bóng bay các loại với nhiều kích thước, hình dáng, mẫu mã, nhân vật khác nhau.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!