Là người chủ trì hoặc người chủ trì của một bữa tiệc sắp tới, bạn muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Như một phần của việc đó, bạn đã quyết định kết hợp những quả bóng bay tròn lớn vào đồ trang trí của mình, từ đó tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cho khách của bạn. Mặc dù bạn luôn có thể chọn bóng bay có hình dạng, nhưng bóng bay lớn có hình tròn là lựa chọn hoàn hảo để đạt được bất kỳ ánh nhìn nào.


Như tưởng tượng, một quả bóng bay khổng lồ tạo ra một tuyên bố. Bất kể bạn đặt nó gần cửa trước của địa điểm tổ chức tiệc, phía sau ban nhạc sống hoặc gian hàng DJ, hoặc trên bàn của khách danh dự, mọi người sẽ nhận thấy. Đặc biệt khi mua bong bóng tròn jumbo theo yêu cầu, không gian bữa tiệc sẽ trông thật tuyệt vời. Tùy theo mục đích của sự kiện mà bạn có thể chọn những quả bóng bay lớn trang trọng hoặc trang trọng.

Ví dụ: bạn có thể chọn những quả bóng bay quá khổ có hình dạng giống như những con số. Do đó, nếu kỷ niệm một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình bước sang tuổi 50, bạn có thể lấy những quả bóng bay màu đen với số lượng đó và kết hợp chúng với những quả bóng bay tròn để có một bó hoa lạ mắt. Ngược lại, nếu bữa tiệc dành cho người nhỏ tuổi, bạn có thể sử dụng bóng bay có kiểu dáng phù hợp và dòng chữ “Happy Birthday” trải khắp mặt trước.

Để chào mừng năm mới, một quả bóng tròn đầy màu sắc lấy cảm hứng từ hoa giấy là hoàn hảo. Bạn có thể chọn một vài quả bóng bay đơn lẻ để đặt xung quanh phòng để trang trí. Hoặc, đối với một thứ gì đó lạ mắt hơn một chút, hãy làm những bó hoa bằng bong bóng. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng một quả bóng bay quá khổ ở chính giữa và kết hợp nó với một số quả bóng bay nhỏ hơn có cùng kiểu dáng hoặc đồng màu. Để giữ chúng lại với nhau, hãy sử dụng dải ruy băng xoăn màu và một quả nặng bọc trong giấy bóng kính phối hợp.

Có những sự lựa chọn đáng kinh ngạc về bong bóng tròn lớn có nền đen và các yếu tố thiết kế vàng. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc mừng năm mới trang trọng, đây là những món lý tưởng. Ví dụ: một hình tròn với nền đen và các chấm trắng, vàng và xám xung quanh chu vi. Sau đó, in vàng là dòng chữ “Chúc mừng năm mới.” Bạn cũng có thể đi với một quả bóng tròn cũng có nền đen nhưng có các ngôi sao nhỏ màu trắng, xanh lam và tím như một phần của thiết kế cùng với dòng chữ “Happy New Year” được phối màu trắng, xanh và tím.

Nhận Bóng bay bữa tiệc từ một nguồn đáng tin cậy

Bất kể loại tiệc nào bạn đã lên kế hoạch, không có cách nào tốt hơn để làm cho nó trở nên độc đáo hơn là sử dụng bóng bay làm đồ trang trí. Để có những lựa chọn ấn tượng về bóng bay chất lượng, mời bạn ghé thăm trang Bóng bay Online của chúng tôi.
0/5 (0 Reviews)