Blog – Bong bóng Chữ cái Tạo ra Yếu tố “WOW” Trong Đám cưới của Bạn | Bóng bay trực tuyến


Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

Bong bóng Chữ cái để tạo ra Yếu tố “WOW” trong đám cưới của bạn

Được tạo ra Ngày 2 tháng 10 năm 2018

Bạn đang tìm cách tạo ra yếu tố “WOW” đó trong đám cưới sắp tới của mình? Nếu vậy, hãy xem xét các chữ cái bong bóng. Ngày nay, ngày càng nhiều cặp đôi kết hợp bóng bay trong kế hoạch tiệc cưới và tiệc chiêu đãi của họ. Mặc dù bạn có nhiều lựa chọn tuyệt vời, nhưng với một chút sáng tạo, những quả bóng bay chữ Mylar & Foil cỡ lớn rất ngoạn mục.


Được bán dưới dạng các sản phẩm riêng lẻ, bạn có thể sử dụng bóng bay chữ DIY làm đồ trang trí vào ngày đặc biệt của mình, cho dù đó là trang trọng hay không chính thức. Ví dụ, nếu bạn muốn có một đám cưới kỳ lạ, thì bạn có thể sử dụng những quả bóng bay này để viết ra một thông điệp vui nhộn. Để có một đám cưới và tiệc chiêu đãi thân mật hơn, bạn có thể đánh vần một vài cụm từ ngọt ngào hoặc đơn giản.

Như bạn có thể tưởng tượng, những quả bóng bay chữ Mylar & Foil lớn có thể biến một sự kiện bình thường thành một thứ gì đó ngoạn mục. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng với những quả bóng bay khác với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp trang trí thêm phần cầu kỳ.

Sau đây chỉ là một số gợi ý cho khách mời của bạn điều gì đó để nói sau khi tham dự đám cưới và tiệc chiêu đãi của bạn.

  • Trang trí đám cưới – Tại địa điểm bạn dự định tổ chức hôn lễ, hãy kê hai chiếc bàn nhỏ – một bàn dành cho cô dâu và một bàn dành cho chú rể. Sử dụng bong bóng chữ cái, đánh vần tên của mỗi người. Sau đó, cố định các quả bóng bay trên bàn tương ứng bằng các quả nặng được bọc trong giấy bóng kính phù hợp với màu đám cưới chính. Đối với yếu tố đáng kinh ngạc, hãy sử dụng bong bóng chữ cái màu để viết tên họ đằng sau người điều hành buổi lễ. Đặt mỗi quả bóng cách nhau khoảng một foot, và một lần nữa, sử dụng quả nặng bọc giấy bóng kính để giữ chúng cố định ở vị trí.
  • Tiệc cưới – Bạn thậm chí có thể tham gia tiệc cưới của mình. Yêu cầu mỗi người tham gia cầm một quả bóng chữ cái chứa đầy khí heli, đánh vần các cụm từ như “Anh yêu em”, “Mãi mãi”, “Cuộc sống”, v.v. Những quả bóng bay kết hợp với hoa lộng lẫy và dây ruy băng phối hợp sẽ tạo ấn tượng khó phai trong lòng mỗi vị khách.
  • Bảng Vinh danh – Tại quầy lễ tân của bạn, bạn có thể đính kèm bong bóng chữ cái bằng bạc hoặc vàng trên bức tường phía sau chiếc bàn danh dự có ghi dòng chữ “Forever and a Day.” Sau đó, ở mỗi bên, thêm một bó hoa treo bao gồm một quả bóng bay hình trái tim, cũng có màu bạc hoặc vàng, kết hợp với một số quả bóng bay Mylar & Foil tròn nhỏ hơn có màu cơ bản của bạn.
Với những quả bóng bay này, hầu như mọi thứ đều có thể xảy ra. Tại Balloons Online, chúng tôi cung cấp nhiều loại bong bóng chữ cái, cũng như nhiều loại khác, tất cả đều hoàn hảo cho đám cưới và tiệc chiêu đãi. Để bắt đầu lập kế hoạch, hãy ghé thăm chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)