Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc, phục vụ với tư cách là Phù dâu hay tình nguyện cho một sự kiện, bạn có thể tạo ra các trung tâm bong bóng bay khác nhau như một sự bất ngờ độc đáo và phong cách. Sự kết hợp giữa sự sáng tạo và các sản phẩm chất lượng cao sẽ mang đến yếu tố “tuyệt vời” ngay cả khi đơn giản tâm bóng.


Khi nói đến trung tâm bong bóng bay cho tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, tiệc công ty, hoặc thậm chí một bữa tiệc nhỏ, không có giới hạn. Với vô số sản phẩm được bán trực tuyến bởi các nhà bán buôn uy tín, cùng với mức giá cực kỳ rẻ, bạn có thể mua bao nhiêu quả bóng bay tùy thích để tạo ra một kiệt tác.

Mặc dù bạn có thể tự mình nghĩ ra thứ gì đó hoặc lấy cảm hứng trực tuyến, bạn có thể cân nhắc một số trung tâm bong bóng bay phức tạp và đơn giản được gợi ý dưới đây.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 – Đối với kiểu ăn mừng này, bạn có thể mua những chậu nhựa rẻ tiền có đường kính khoảng 8 inch. Sau khi bọc chúng trong giấy bóng kính đen, hãy lấp chúng bằng những tảng đá sơn đen. Sau đó, đặt các que dài 8 inch với dải ruy băng xoăn màu đỏ hoặc tím gắn bên trong hộp đựng. Đặt một quả bóng bay màu đen trên một cây sào và một quả bóng bay màu đỏ hoặc tím trên một cây cột khác ở giữa chậu. Trung tâm này đơn giản nhưng sang trọng.

Tiệc cưới – Để có một cái nhìn vượt thời gian, bạn sẽ cần những hộp đựng có đường kính khoảng 10 inch. Bọc chúng trong giấy bóng kính màu trắng và đặt Lites lấp lánh bên trong. Bạn quấn một dải ruy băng trắng trên đầu cột bóng bay cao khoảng hai mét. Trên đó, đặt một bó bóng bay cao su, một số có màu trắng đặc và một số khác có thiết kế hình thoi.

Ngọt 16 – Bạn có thể làm cho bất kỳ bữa tiệc nào của Sweet 16 trở nên vui vẻ nhưng vẫn thanh lịch. Trong trường hợp này, hãy tạo một đế bóng bay màu hồng tươi. Đối với một thiết kế đơn giản, hãy sử dụng sáu quả bóng bay hoặc để có cái nhìn ấn tượng hơn, bạn có thể sử dụng 10 quả bóng bay. Ở giữa, đặt ba quả bóng bay màu hồng mà bạn đã thổi phồng bên trong những quả bóng bay trong suốt quá khổ. Kết thúc bằng cách cân nó xuống bằng dải ruy băng màu trắng và hồng, và mọi người sẽ phải kinh ngạc với các phần trung tâm.

Tiệc hồ bơi ngoài trời – Bạn thậm chí có thể sử dụng các tấm trung tâm để tạo nên một bữa tiệc hồ bơi như một lễ hội. Đối với điều này, bạn sẽ cần số lượng bình Mason miệng rộng trong suốt thích hợp. Đổ nước vào khoảng nửa bình, sau đó thêm những bông hoa mới cắt màu đỏ và vàng cùng với một chút cây xanh. Đối với bóng bay, hãy buộc một quả bóng bay màu cam, một quả bóng màu xanh và một quả bóng màu vàng với dây ruy băng phối hợp vào một tảng đá nhỏ mà bạn sẽ đặt ở dưới cùng của mỗi lọ. Để hoàn thiện phần cuối cùng, hãy buộc một dải ruy băng bằng vải bố quanh miệng lọ.

Sản phẩm và giá cả vượt trội

Để có tuyển chọn bóng bay Mylar và cao su tốt nhất và giá cả thấp nhất, Balloons Online là nguồn cung cấp cạnh tranh nhất.