Trước khi đặt mua bất kỳ loại bóng bay nào, bạn nên tìm hiểu một số điểm khác biệt chính giữa các loại bóng bay khác nhau. Trong khi hầu hết các loại bóng bay đều có bề ngoài giống nhau, nhưng vật liệu sử dụng lại khá khác nhau. Ví dụ, bóng bay cao su khác với bóng bay bằng giấy bạc. Bất kể bạn cần bóng bay tròn lớn, bóng bay theo chủ đề Disney, bóng bay hình ngôi sao hay thứ gì khác, thông tin được cung cấp sẽ giúp quá trình đưa ra quyết định dễ dàng hơn.


Bóng bay Latex

Dù mua bóng bay đơn hay bóng bay cao su với số lượng lớn, chất liệu đều giống hệt nhau. Được làm từ cao su, những quả bóng bay này có nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dạng. Một lợi ích tuyệt vời là những quả bóng bay này có thể được thổi phồng bằng cách sử dụng cả không khí và khí heli. Rõ ràng, nếu chứa đầy khí heli, những quả bóng bay sẽ bay lên, trong khi những quả bóng bay đầy không khí thì không. Mặc dù những quả bóng bay này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ địa điểm tổ chức tiệc nào, nhưng những người bị dị ứng mủ cao su nên tránh tiếp xúc.

Bóng bay Mylar

Nhiều người nghĩ rằng bóng bay Mylar và bóng bay bằng giấy bạc là hai loại khác nhau trong khi thực tế chúng chỉ đơn giản là các thành phần khác nhau của cùng một quả bóng bay. Nói cách khác, những quả bóng bay này được làm bằng một lớp nhựa, đó là Mylar, nhưng được phủ một lớp nhôm mỏng, tức là giấy bạc. Những quả bóng bay này có nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dạng. Không giống như bóng bay làm bằng cao su, Mylar có thể được thổi phồng bằng không khí hoặc khí heli để làm cho chúng nổi

Chọn bóng bay phù hợp

Tất cả các loại bóng bay được đề cập đều là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn có một sự kiện lớn hoặc cần ngân sách hạn hẹp, bạn sẽ không bao giờ sai trong việc lựa chọn bóng bay cao su. Không giống như những năm trước, khi kích thước, hình dạng và màu sắc còn hạn chế, bạn có nhiều sự lựa chọn tự do hơn. Bởi vì những quả bóng bay này có thể chứa đầy không khí hoặc khí heli, chúng rất thích hợp cho sinh nhật, đám cưới, tiệc hưu trí, tiệc kỷ niệm, v.v.

Bạn đang muốn tìm mua bong bóng bay mủ ở đâu? Tại Balloons Online, chúng tôi có bạn. Chúng tôi hầu như có bất kỳ loại bóng bay cao su nào, bóng bay Mylar và các loại khác mà bạn có thể chọn để biến sự kiện của mình trở nên đặc biệt và khó quên.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp.