Khi kỷ niệm sự ra đời của một em bé, Mylar và giấy bạc bong bóng em bé là cách hoàn hảo để làm như vậy. Bạn có thể mang cả bó bóng bay Mylar tắm cho một người bạn vẫn đang nằm viện để làm bừng sáng căn phòng của cô ấy, đặt các đồ trang trí bằng bóng bay cho bé trai hoặc bé gái một cách hợp lý xung quanh các phòng khác nhau sau khi bạn của bạn về nhà với em bé hoặc chọn bong bóng cho các trung tâm vòi hoa sen.


Nếu bạn quyết định sử dụng bong bóng làm trung tâm phòng tắm cho trẻ sơ sinh, bạn có thể nhận một quả bóng bay cho khách mời của bàn danh dự bao gồm bóng bay Mylar hoặc giấy bạc với các kích thước, hình dạng, màu sắc và đồ họa khác nhau hoặc bạn có thể đặt một bó hoa có màu sắc trung tính trên mỗi bàn. Sau khi tắm xong, một vài cá nhân may mắn sẽ có được một bó bóng bay đẹp để mang về nhà.

Ngoài việc chọn bong bóng có hình dạng, màu sắc, kích thước và hình ảnh khác nhau, bạn cần phải quyết định giữa Mylar và giấy bạc. Điều quan trọng cần lưu ý là thường, thuật ngữ “giấy bạc” được sử dụng thay cho Mylar. Trong kịch bản đó, không có sự khác biệt giữa hai loại; nhưng khi nói về bong bóng làm bằng lá nhôm so với bóng bay làm bằng Mylar, có một sự khác biệt rõ ràng là vật liệu không giống nhau.

Giống như hầu hết mọi người, bạn có thể hình dung bóng bay Mylar sáng bóng. Tuy nhiên, bóng bay Mylar chính hãng được làm từ nhựa trong suốt không chứa kim loại, trong khi bóng bay bằng giấy bạc có chứa kim loại và có vẻ ngoài sáng bóng. Mylar thực sự là một tên thương hiệu. Điều đó có nghĩa là khi bạn chọn bong bóng tiệc sắp sinh Mylar nghĩa là bạn đang mua một sản phẩm mang thương hiệu Mylar. Những quả bóng bay này được làm bằng nhựa polyester, một lần nữa là nhựa trong, mỏng.

Để bóng bay Mylar có bề mặt sáng bóng, người ta dùng giấy bạc làm vật liệu bên ngoài. Để sản xuất bóng bay Mylar được bao phủ bởi lá nhôm, nhựa polyester được nấu chảy và sau đó kéo dài thành các tấm cực kỳ mỏng và phẳng.

Bóng bay bằng giấy bạc được làm từ nhôm tinh chế, lần đầu tiên được nấu chảy để loại bỏ oxit nhôm. Tiếp theo, oxit nhôm được khử bằng điện phân trong hỗn hợp criolit nóng chảy để loại bỏ oxy ra khỏi kim loại. Nhôm được nung nóng sau đó được làm phẳng thành các tấm rất mỏng.

Bất kể bạn quan tâm đến Mylar hay bóng bay bằng giấy bạc, nguồn tốt nhất của bạn là Balloons.Online. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bóng bay, cũng như các phụ kiện đẹp mắt. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để xem các sản phẩm khác nhau của chúng tôi và chọn những gì bạn thích nhất để chúc mừng đứa con mới chào đời của một người bạn.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!

Ngoài ra, hãy xem liên kết này để biết thêm những sáng tạo tuyệt vời: Hỏi tôi cho một quả bóng bay.

0/5 (0 Reviews)