Mặc dù bóng bay heli rất thú vị nhưng bạn cũng có thể chơi nhạc tưng bừng ở bữa tiệc tiếp theo của mình bằng cách sử dụng bóng bay đầy không khí. Trên thực tế, khí cầu chứa đầy oxy có một số ưu điểm so với khí heli. Như bạn sẽ khám phá ra, có thể đáng giá bóng bay chứa đầy không khí như một sự thay thế cho bóng bay khí heli. Khi sử dụng cùng với gậy bóng bay, bạn có công thức hoàn hảo cho một sự kiện thành công.

Mong bạn biết đấy, những chiếc gậy bóng bay giống như âm thanh của chúng, những chiếc gậy gắn vào bóng bay thay vì một sợi dây. Khi nói đến bóng bay heli, điều đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến là chúng có thể trôi đi một cách dễ dàng trừ khi được bảo vệ đúng cách. Có những quả bóng bay chứa đầy khí heli bay lên khỏi sàn tiệc của bạn chỉ để cuối cùng bị mắc kẹt trên trần nhà làm giảm niềm vui cho tất cả khách mời của bạn. Tuy nhiên, bằng cách dùng gậy để cố định bóng bay chứa đầy oxy, cuộc vui không bao giờ dừng lại.

Ngay cả đối với bữa tiệc của một thiếu niên, sự kết hợp giữa bóng bay và gậy chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn. Là những đứa trẻ lớn hơn, chúng sẽ không bao giờ mơ ước được cầm một quả bóng bằng dây. Tuy nhiên, hãy đưa cho chúng một chiếc gậy, và khi nhìn ra sàn nhảy, bạn có thể sẽ thấy những quả bóng bay nhấp nhô chuyển động theo nhịp điệu theo điệu nhạc mà bọn trẻ rất thích.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng một chiếc gậy cho quả bóng bay đầy oxy là việc cố định nó vào sàn xung quanh chu vi khu vực khiêu vũ, bàn ăn hoặc chỉ những nơi ngẫu nhiên để trang trí rất dễ dàng. Bởi vì gậy không có bất kỳ mảnh sắc nhọn nào, ngay cả những đứa trẻ nhỏ hơn cũng có thể cầm được bóng khi mang theo bóng bay đi bất cứ đâu. Bằng cách chọn oxy thay vì heli, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trẻ em sẽ khó chịu vì bóng bay của chúng bay đi.

Cũng giống như bóng bay heli, những bóng bay chứa đầy oxy có nhiều kích cỡ, màu sắc, hình dạng và kiểu dáng. Do đó, bạn có thể chọn một kiểu bóng bay hoặc trộn và kết hợp nhiều bóng bay để tạo nên một bữa tiệc đặc sắc. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể dùng que để đặt những bó bóng bay trên bàn.

Trước bữa tiệc, hãy chọn một số cho mỗi bàn. Ở dưới cùng của những chiếc ghế, hãy dán số đó thành một. Vào cuối sự kiện, thông báo số lượng và yêu cầu mọi người kiểm tra bên dưới chỗ ngồi của họ. Bạn nào ngồi đúng ghế được cầm bó hoa bay về nhà.

Để làm cho bữa tiệc tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt, chúng tôi có thể trợ giúp. Đối với tất cả các nhu cầu về bóng bay và phụ kiện của bạn, Balloons.Online là một nguồn tuyệt vời.