Chúng tôi luôn liên tưởng bóng bay với sự nhẹ nhàng, vui vẻ và tâm trạng của kỳ nghỉ. Họ đắm chìm bạn trong một tuổi thơ vô tư, cho phép bạn quên đi những vấn đề và chỉ tận hưởng khoảnh khắc.

Thật khó để tưởng tượng bất kỳ sự kiện nào mà không có bóng bay sáng. Họ nhằm mục đích trang trí bất kỳ căn phòng nào, làm cho nó trở nên khác thường và tuyệt vời. Miễn là bạn muốn kéo dài tuổi thọ của bóng bay, bạn nên biết cách buộc dây bóng bay. Nếu không, không khí trang trí của bạn sẽ khô héo trong vài giờ sau khi thổi phồng. Làm thế nào để buộc một quả bóng bay, để nó không bị xì hơi?

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách buộc nút bóng bay trong 4 bước

Mỗi quả bóng bay có kích thước của nó. Các chuyên gia không khuyên bạn nên thổi phồng nó quá mức cho phép vì điều đó khiến nó trở nên nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Nếu nó không nổ ngay lập tức, nó sẽ xảy ra, nhưng sau đó một chút. Vì vậy, trước khi thổi phồng quả bóng bay, bạn cần biết kích thước cuối cùng của nó. Bạn có thể phát hiện xem mình đã thổi phồng quả bong bóng đúng hình dạng của phần đuôi hay chưa: nếu phần đuôi phồng lên và có một “quả lê” gần dây buộc thì bạn đã thổi phồng quá mức và lần sau, bạn cần siêng năng thổi phồng như vậy. Hãy xem 4 bước để học cách buộc một quả bóng bay dễ dàng.

Sự chuẩn bị

Trước khi thổi bóng bay lên, bạn hãy chuẩn bị một sợi dây mảnh hoặc một sợi chỉ dày. Cắt một đoạn dây thừng có độ dài mong muốn. Đủ 18 – 20 cm. Nếu bạn định treo ngược bóng bay từ trần nhà xuống, thì độ dài dây phải tương ứng với chiều cao cần thiết.

buộc baloon

Thổi bóng bay

Kiểm tra xem quả bóng bay của bạn có đuôi dài hay không. Dùng một tay bóp phần đuôi quả bóng bay ở gốc. Lấy mặt bên của quả bóng bay đối diện và dùng tay khác vặn nó 4 – 5 vòng quanh trục của nó.

Kiểm tra

Đảm bảo rằng không khí không bị thổi qua quả bóng. Quấn sợi chỉ đã chuẩn bị 3 – 4 lần vào phần gốc của đuôi bóng bay. Cố gắng không làm quá và không làm rách phần đuôi của quả bóng bay.

Vòng cuối cùng

Công đoạn cuối cùng và tối quan trọng là buộc cố định phần đầu quả bóng bay đã được kẹp chặt bằng chỉ. Xong! Bây giờ bạn làm thế nào để buộc một quả bóng bay từng bước, và sau khi bạn thổi phồng và buộc tất cả các quả bóng bay, bạn có thể bắt đầu trang trí địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm của mình.

Phần thưởng: Các cách khác để buộc một bong bóng bay

Có nhiều công nghệ khác nhau để trang trí địa điểm mong muốn cho một sự kiện lễ hội. Trang trí bong bóng bay mang lại nhiều tự do hơn để thực hiện các giải pháp thiết kế, tạo ra tất cả các loại yếu tố. Ngoài ra, trang trí sinh nhật, tiệc cưới bằng bóng bay mang lại nhiều cảm xúc tích cực.

Một cách dễ dàng khác để buộc một quả bóng bay là không cần bím tóc. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để làm điều đó đúng. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, hãy làm theo các quy tắc đơn giản:

– Thổi phồng quả bóng bay, để lại một chiếc đuôi dài.

– Kẹp phần gốc đuôi bằng các ngón tay, và dùng tay kia kéo một vài lần. Cố gắng kéo dài đuôi bóng bay ra 8 – 12 cm.

– Xoắn đuôi vòng quanh ngón trỏ và ngón cái của bàn tay cầm bóng. Bạn sẽ có một vòng lặp.

– Kéo phần đuôi quả bóng bay qua vòng dây và thả dần nó ra, buộc phần đuôi bóng bay ở phần gốc.

cách buộc một quả bóng bay dễ dàngBóng bay chứa đầy khí Heli có một công nghệ thổi phồng khác. Như bạn đã biết, heli là một chất khí lỏng có xu hướng thấm qua lỗ cực nhỏ. Vì vậy, sau khi bơm căng bóng bay, điều quan trọng là bạn phải thắt nút như thế nào để chất độn không bị rời khỏi quả bóng bay.

Bóng bay chứa đầy khí Heli phải được buộc nhanh chóng và hiệu quả. Các nhà trang trí chuyên nghiệp thường làm như sau: đầu tiên, họ thắt một nút trên cổ một quả bóng bay đã được thổi phồng và sau đó buộc một dải ruy băng vào quả bóng bay đã thắt nút. Một số người có thể coi phương pháp này là tốn thời gian và không đáng tin cậy: nút ruy-băng có thể không được buộc và quả bóng sẽ bay đi.

Sẽ nhanh hơn và an toàn hơn nhiều nếu thắt nút cổ bóng cùng lúc với bím tóc. Kết quả là một nút thắt cả cổ bóng bay và bím tóc đi qua nó.

Hãy xem bạn có thể sử dụng thêm một mẹo nữa về cách buộc một quả bóng bay nhanh hay không. Vòng cổ bóng bay quanh hai ngón tay trái (ngón trỏ và ngón giữa), luồn qua cuối bím tóc giữa các ngón tay. Để làm cho cổ gió dễ dàng trên các ngón tay, nó phải được kéo mạnh nhiều lần, và để dây tết được tự do, ngón trỏ và ngón giữa phải được di chuyển ra xa nhau.

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ những quả bóng bay bạn đã thổi phồng sẽ cổ vũ bạn trong một thời gian dài và tạo ra một bầu không khí phù hợp. Nếu bạn cần tạo bố cục bóng bay, bạn nên sử dụng cách thứ hai. Thắt bóng bay mà không cần một sợi chỉ thuận tiện hơn và nhanh hơn.

Trí tưởng tượng phong phú của bạn sẽ tạo ra một môi trường tươi sáng và khó quên được tạo nên từ những bó bóng bay, vòng hoa, mái vòm, v.v. Bạn có thể vẽ trên những quả bóng bay đầy màu sắc, phong cách với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để thiết kế các yếu tố và bố cục kín đáo. Khi bạn biết cách buộc một quả bóng bay dễ dàng, bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!