Hôm nay, bóng bay Mylar là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc độc thân, tiệc kỷ niệm, v.v. trên. Ngoài sự nổi tiếng, có một số sự thật thú vị về những quả bóng bay này mà hầu hết mọi người đều không biết. Với một chút học vấn, bạn sẽ đánh giá cao loại bóng bay này hơn nữa.


Sự thật thú vị và thú vị

Đối với những người mới bắt đầu, nhiều người nghĩ rằng bóng bay Mylar và bóng bay giấy bạc là hai loại khác nhau. Thay vì toàn bộ quả bóng bay được làm từ một chất liệu, như trường hợp bóng bay cao su, Mylar và giấy bạc là những chất liệu duy nhất được sử dụng cho cùng một quả bóng bay. Mylar là một loại nylon, được dùng làm vật liệu cơ bản. Foil thực chất là nhôm, được phủ như một lớp mỏng trên Mylar. Do đó, Mylar và bóng bay bằng giấy bạc là một trong cùng một. Một số sự kiện hấp dẫn khác bao gồm:

*Bóng bay làm bằng Mylar có thể được thiết kế với tất cả các loại màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Ví dụ: bạn có thể mua bóng bay khuôn mặt vui vẻ, bóng bay nhân vật, bóng bay hình bánh cupcake, bóng bay hình trái tim và danh sách này sẽ tiếp tục. Ngay cả khi bạn cần bóng bay giá sỉ cho một dịp đặc biệt, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm chính xác thứ bạn muốn.

*So sánh bóng bay làm bằng cao su và bóng bay Mylar, có sự khác biệt lớn về thời gian nổi. Cả hai quả bóng bay này đều được bơm căng bằng không khí hoặc khí heli. Khi chứa đầy khí heli, một quả bóng bay cao su sẽ căng phồng trung bình từ 8 đến 12 giờ. Tuy nhiên, một quả bóng bay làm bằng Mylar sẽ dễ dàng bị căng phồng trong hơn hai tuần. Tuy nhiên, thời gian trôi chính xác phụ thuộc vào những thứ như kích thước quả bóng và nhiệt độ không khí.

*Với Mylar là lá kim loại, nó dẫn điện. Vì lý do đó, loại bóng bay này được khuyến khích sử dụng trong nhà, mặc dù nếu được kiểm soát, nó cũng có thể được sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, nếu một quả bóng bay thoát ra bên ngoài chỉ vướng vào thiết bị điện hoặc đường dây điện, nó có thể gây ra sự cố mất điện.

*Cũng cần lưu ý rằng không giống như bóng bay cao su, có thể phân hủy sinh học 100%, Mylar là chất tổng hợp và không phân hủy sinh học. Đối với những người muốn tiến hành thả bóng bay, tốt nhất nên tránh sử dụng bóng bay làm bằng Mylar.

Sự kết luận

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu mua bóng bay với số lượng lớn, chúng tôi có thể giúp đỡ. Tại Balloons Online, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm, trong đó có bóng bay Mylar. Chúng tôi có sẵn rất nhiều lựa chọn về kích thước, hình dạng và màu sắc.

Balloons.Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bóng bay.online!

0/5 (0 Reviews)