Bạn có thể đã nghe nói rằng bóng bay không làm bằng cao su tồn tại lâu hơn bóng bay làm bằng cao su nhưng không biết tại sao. Mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng thông tin này không liên quan, nhưng tùy thuộc vào sự kiện sắp tới của bạn, nó có thể đóng một vai trò thiết yếu trong việc bạn chọn loại bong bóng bay nào. Vì lý do đó, trước khi đặt mua bóng bay có mủ hoặc không có mủ trực tuyến, bạn nên nhận được câu trả lời. Sau cùng, bạn muốn những quả bóng bay giới thiệu bữa tiệc của mình và do đó, kéo dài càng lâu càng tốt.


Khi nói về “không cao su”, điều này đề cập đến bóng bay Mylar, bóng bay tuyệt đẹp và có nhiều lựa chọn thú vị. Để hiểu tại sao bóng bay làm bằng Mylar lại bền lâu, trước tiên bạn cần tìm hiểu chất liệu này là gì. Còn được gọi là bóng bay giấy bạc, bóng bay Mylar bao gồm polyethylene terephthalate hoặc nylons. Những vật liệu sản xuất này có một lớp phủ đặc biệt làm cho bên ngoài của bóng bay giống như giấy bạc.

Mặt khác, mủ bóng bay là một loại cao su lỏng được thu hoạch từ những cây sâu trong rừng nhiệt đới Indonesia. Không giống như bóng bay Mylar, những bóng bay làm từ cao su hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, nghĩa là theo thời gian, chúng sẽ phân hủy. Hãy nhớ rằng một số người bị dị ứng với mủ cao su, vì vậy đối với sự kiện của bạn, bạn có thể cân nhắc sử dụng bóng bay cao su không có mủ để đề phòng.

Lý do mà bóng bay Mylar căng phồng lâu hơn so với bóng bay làm bằng cao su là do chất liệu cao su nên latex xốp, có nghĩa là nó có thể thở được. Do đó, dù chứa đầy không khí hay heli, chất này sẽ thoát ra từ từ qua các lỗ rỗng. Bóng bay Mylar là loại không xốp, vì vậy khi được thổi phồng bằng khí heli, một quả bóng bay tiêu chuẩn 11 inch sẽ căng phồng từ ba đến năm ngày trong điều kiện tối ưu, trong khi bóng bay cao su chứa đầy không khí sẽ xì hơi trong khoảng 8 đến 12 giờ.

Nếu bạn thích mua bóng bay cao su thay vì bóng bay không cao su trực tuyến, bạn có thể giữ chúng phồng lên lâu nhất bằng cách để chúng chứa đầy khí heli. Do đó, những quả bóng bay này sẽ tồn tại lâu hơn một chút, thường là từ 14 đến 20 giờ. Dù bạn thích lựa chọn nào thì điều quan trọng nhất vẫn là mua được sản phẩm chất lượng.

Tại Balloons.Online, chúng tôi cung cấp bóng bay với nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc, hoa văn, kiểu dáng và các phụ kiện đi kèm đẹp mắt. Để biết thêm thông tin hoặc để mua những gì bạn cần, vui lòng truy cập trực tuyến của chúng tôi. Với sự lựa chọn tuyệt vời như vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm bóng bay cho sự kiện sắp tới của mình, cho dù đó là tiệc sinh nhật, đám cưới, tiệc kỷ niệm, tân gia hay một sự kiện nào khác. Balloons Online cung cấp những quả bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!