Đối với cả người lớn và trẻ em, bóng bay dường như có ma lực. Khi nghỉ hưu, họ khiến bạn cảm thấy được trân trọng, khi bị ốm, họ làm bạn vui lên, và khi ổn định cuộc sống ở một ngôi nhà mới, họ khiến bạn cảm thấy được chào đón. Tuy nhiên, đối với những bữa tiệc, bong bóng đá. Mặc dù không có gì sai khi sử dụng một vài quả bóng bay đơn lẻ làm vật trang trí cho bữa tiệc, nhưng nếu bạn muốn có một sự kiện đặc biệt, bạn nên xem xét các cụm bóng bay, hay còn được gọi là bó hoa bong bóng.

Bởi vì bó hoa bao gồm nhiều bóng bay, chúng lớn hơn, và do đó, chúng tạo ấn tượng lớn hơn. Một ví dụ điển hình của việc làm cho một dịp lễ trở nên đặc biệt hơn là dùng một bó hoa cưới bằng bong bóng bay. Mặc dù hầu hết các cặp đôi đều chọn những chùm bóng bay để trang trí sảnh đón khách nhưng một số cô dâu có tính cách hay thay đổi vẫn cầm trên tay một bó bóng bay ngược với hoa. Tùy thuộc vào kích thước, loại, màu sắc và hình dạng của bó hoa, họ có thể cài áo cưới lên hoặc xuống.

Bóng bay cho bữa tiệc sinh nhật cũng rất hoàn hảo. Cho dù bữa tiệc dành cho trẻ em hay người lớn, bạn đều có cơ hội kết hợp màu sắc, kích cỡ và phong cách để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Ví dụ: khi tổ chức tiệc cho trẻ nhỏ, bạn có thể chọn một quả bóng bay Mylar lớn theo thiết kế Disney yêu thích cùng với nhiều quả bóng bay cao su màu phối hợp. Đối với tiệc sinh nhật người lớn, bạn có thể chọn nhiều bong bóng cùng kiểu hoặc khác nhau.

Đối với một bữa tiệc theo chủ đề, bầu trời là giới hạn. Nếu bạn quyết định tổ chức một bữa tiệc những năm 1960, nơi khách mời mặc trang phục cổ điển, hãy cân nhắc chọn các kích cỡ khác nhau của bóng bay Mylar với các vòng tròn hoặc hoa màu rực rỡ. Đối với bất kỳ ai là thanh thiếu niên trong thời đại đó, họ sẽ ngay lập tức có được cảm giác “hippie”. Khi tổ chức một bữa tiệc Cinco de Mayo, bạn có thể chọn một bó hoa fiesta bao gồm một quả bóng bay Mylar lớn có hình dạng của một chiếc sombrero cùng với những quả bóng bay tròn nhỏ hơn có màu cam, đỏ, xanh lá cây và đen.

Có lẽ bạn cũng muốn có một bữa tiệc xem giải Quả cầu vàng với những người bạn thân yêu thích phim ảnh chẳng kém gì bạn. Đối với bữa tiệc này, bạn có thể chọn một bó hoa với bóng bay Mylar bằng bảng kẹp kết hợp với bóng bay hình ngôi sao nhỏ hơn với thông điệp “Ngôi sao” và “Đêm khai mạc”. Với rất nhiều khả năng, bạn sẽ không có vấn đề gì khi tìm đúng bóng bay giá sỉ.

0/5 (0 Reviews)