Có một thời, các lựa chọn bong bóng bay bị hạn chế đến mức không ai có thể coi chúng là vật trang trí trong đám cưới. Ngày nay, bạn có thể chọn từ vô số loại bóng bay, bao gồm các loại, kích cỡ, màu sắc, hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, những bó hoa bong bóng đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để tạo thêm điều kỳ diệu cho một đám cưới mùa thu. Với bó hoa cưới bong bóng phù hợp, mọi người sẽ nhớ đến ngày đặc biệt của bạn.


Điều tuyệt vời của bó hoa bóng bay trong tiệc cưới là bạn có thể chọn sản phẩm thiết kế sẵn hoặc chọn những quả bóng bay đơn lẻ để tạo sự độc đáo. So với các kiểu trang trí đám cưới truyền thống hơn, bó hoa bóng bay có giá cả phải chăng và đa năng hơn. Bất kể quy mô, chủ đề hay mức độ trang trọng của đám cưới sắp tới, bạn có nhiều khả năng. Đối với một đám cưới mùa thu, sau đây là một số lựa chọn để xem xét.

Bóng bay đen trắng – Đối với một đám cưới trang trọng, một quả bóng bay hình trái tim lớn có màu đen, trắng hoặc cả hai là hoàn hảo. Bạn có thể chọn một quả bóng bay có màu trắng ở trên cùng, tiếp theo là một vệt ngang màu đen ở trung tâm mờ dần trở lại thành màu trắng. Ở giữa là hoa hồng trắng và dòng chữ “Lời chúc tốt đẹp nhất”. Một lựa chọn khác là một quả bóng bay màu trắng với các sắc thái xám / đen tạo nên đường viền của những chiếc chuông đám cưới, cũng có dòng chữ “Lời chúc tốt đẹp nhất”. Sau đó, bạn có thể thêm một số bong bóng hình trái tim nhỏ hơn vào màu hoặc màu sắc chính của đám cưới.

Biếm họa Cô dâu và Chú rể – Nếu bạn và vợ sắp cưới của bạn muốn một cái gì đó ít trang trọng hơn một chút để mọi người sẽ thích, bạn có thể tạo hai bó hoa. Bức thứ nhất là bức tranh biếm họa về cô dâu và bức thứ hai là của chú rể. Đối với bó hoa, hãy thêm những quả bóng bay Mylar nhỏ tròn và sáng bóng với bất kỳ màu nào bạn thích.

Hạnh phúc mãi mãi – Bó hoa cưới bóng bay này đẹp đến ngỡ ngàng. Nó có một quả bóng Mylar màu bạc tròn lớn hơn bằng bạc với cạnh màu đen và dòng chữ “Hạnh phúc mãi mãi” ở chính giữa. Bó hoa này đi kèm với hai bong bóng bạc tròn nhỏ có cùng một cụm từ, hai bong bóng bạc hình trái tim và một bong bóng bạc hình viên kim cương.

Trái tim lồng vào nhau – Có lẽ một trong những điều ngọt ngào nhất bó hoa bong bóng cho đám cưới là những trái tim lồng vào nhau. Sau đó, bạn có thể thêm ba đến năm quả bóng bay hình trái tim sử dụng màu sắc của đám cưới của bạn hoặc các màu rơi như cam, vàng, đỏ và nâu.

Tại Balloons.Online, chúng tôi làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng ngày cưới của bạn thật đặc biệt. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để xem đầy đủ các sản phẩm hiện có. Balloons Online cung cấp những quả bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)