Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiết lộ giới tính hoặc một lễ kỷ niệm khác, bạn có thể sử dụng Bóng bay Mylar để tạo ra những đồ trang trí đáng kinh ngạc. Bằng cách kết hợp sự sáng tạo của bạn với những ý tưởng bạn tìm thấy trên mạng, bạn sẽ nghĩ ra điều gì đó khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ.


Một điều bạn cần lưu ý khi kinh phí eo hẹp là bạn có thể mua sỉ bóng bay Mylar tốt nhất. Bằng cách trả một mức giá thấp hơn đáng kể so với bán lẻ, bạn sẽ linh hoạt hơn. Nói cách khác, bạn có thể mua nhiều bong bóng hơn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn xem xét các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ được tôn trọng nhất.

Tường trang trí – Nếu bạn muốn tạo ra một thứ gì đó độc đáo để đi sau một chiếc bàn danh dự, hãy cân nhắc việc làm một màn hình treo tường làm từ bóng bay. Ví dụ: tạo một bảng điều khiển bao gồm 12 bong bóng tròn đi qua tổng số 16 hàng. Chọn một màu khác cho hai quả bóng bay đầu tiên ở bên ngoài và một màu khác cho những quả bóng bay còn lại bên trong chu vi. Sau đó, sử dụng kết hợp bóng bay hình ngôi sao lớn và nhỏ cùng hai màu trên mỗi góc.

Lễ tân ngoài trời – Đối với tiệc cưới ngoài trời, bạn có thể đặt hai quả bóng bay màu trắng ngoại cỡ làm bằng Mylar ở mỗi góc của bàn bánh. Sau đó, giữ chặt giữa chúng những quả bóng bay đánh vần từ “LOVE”.

Bữa tiệc tiết lộ giới tính – Đối với một cặp vợ chồng muốn tiết lộ giới tính của thai nhi với gia đình và bạn bè, bạn có thể làm một khung ảnh ngoại cỡ. Vì vậy, bạn muốn một nửa khung làm từ bóng bay màu hồng và nửa còn lại từ màu xanh lam. Bên trong, có một bức ảnh chụp siêu âm thổi phồng. Nếu bạn muốn sự kiện trở nên thú vị hơn đối với tất cả mọi người, hãy nhờ phụ huynh sắp làm cha mẹ tham gia vào khung hình. Sau đó, với một chiếc phi tiêu được đặt gần mỗi màu một cách trêu chọc, anh ta hoặc cô ta sẽ bật một quả bóng bay, màu xanh lam hoặc màu hồng, để biểu thị một bé trai hoặc bé gái.

Nhiệt đới – Đối với một đứa trẻ yêu thích cuộc sống biển, bạn có thể chọn từ tất cả các loại hình bong bóng, chẳng hạn như rùa, cá, cá voi, cua, v.v. Với một sợi dây được buộc vào mỗi, treo chúng từ trần nhà như đồ trang trí cho bữa tiệc sinh nhật.

Khả năng không giới hạn

Tại Balloons Online, chúng tôi có những lựa chọn tốt nhất về bóng bay Mylar với giá bán buôn. Đối với bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá cả phải chăng mà còn được làm chất lượng.