Bóng bay thêm một không khí lễ hội cho bất kỳ sự kiện hoặc bữa tiệc nào. Trong số tất cả các bóng bay ngoài kia, bóng bay bằng giấy bạc là đỉnh của bóng bay-dom. Bóng bay bằng giấy bạc, nếu bạn chưa biết, được tạo ra từ một tấm kim loại rất mỏng được đúc trên đế nylon của bóng bay. Bóng bay bằng giấy bạc không chỉ thú vị mà chúng còn được thổi phồng lâu hơn. Có nhiều cách khác nhau để lấp đầy một quả bóng bay bằng giấy bạc. Hãy xem xét những điều sau đây vào lần tiếp theo khi bạn sẵn sàng thổi phồng bong bóng bằng giấy bạc trong bữa tiệc tiếp theo của mình.

Lợi ích của Bóng bay bằng giấy bạc

Khi tổ chức một lễ kỷ niệm, bạn muốn làm cho nó đáng nhớ và tràn ngập không khí lễ hội. Trang trí đóng một vai trò quan trọng. Ưu điểm của bong bóng giấy bạc so với các loại bóng bay khác là gì, và khi nào thì bạn nên thích bong bóng giấy bạc chính xác?

 • Các sản phẩm giấy bạc có độ bền cao hơn nhiều hơn latex và các loại bóng bay khác.
 • Bóng bay thông thường không giữ được khí heli, nhưng bóng bay bằng giấy bạc không thể xì hơi và ở lại chuyến bay trong một thời gian rất dài.
 • Bong bóng bay bằng giấy bạc không gây dị ứng và an toàn cho sức khỏe. Bóng bay làm bằng màng kim loại không gây nguy hiểm cho người dị ứng, không thải chất độc hại ra môi trường, được phép sử dụng trong trường học, nhà trẻ, v.v.
 • Chúng trông thật lạ mắt. Bóng bay đóng vai trò là vật trang trí trong phòng, và chúng có thể tạo thành những bó hoa trên không.
 • Những quả bóng bay này rất dễ sử dụng. Bạn có thể làm phồng bong bóng bằng giấy bạc tại nhà mà không cần bơm.
 • Bạn có thể áp dụng bất kỳ trang trí hoặc in trên các sản phẩm giấy bạc. Có rất nhiều hình dạng khác nhau: hình học, động vật, nhân vật hoạt hình, v.v.

Bong bóng thiếc là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc theo chủ đề!

thổi phồng bong bóngThổi phồng một quả bóng bay bằng giấy bạc

Thật dễ dàng để tạo ra một bầu không khí lễ hội và bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để làm điều đó. Chỉ cần mua một vài gói bóng bay sáng là đủ, và bạn đã sẵn sàng tiếp khách trong buổi dạ tiệc tại nhà của mình. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và muốn tiết kiệm tiền và tự mình thổi phồng những quả bóng bay, thì đây là một vài lựa chọn về cách thực hiện tại nhà.

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đẹp, bạn phải ghi nhớ một trăm điều nhỏ trong tâm trí của bạn. Nhưng nó xảy ra rằng một cái gì đó có thể xảy ra sai. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có một chiếc máy bơm trong tay và bạn cần làm nổ những quả bóng bay bằng giấy thiếc cho một bữa tiệc. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết mẹo của con đường. Tìm hiểu kỹ về cách thổi phồng bong bóng bằng giấy bạc mà không cần bơm.

Dùng ống hút để thổi phồng quả bóng bay của bạn. Bất kỳ ống hút thẳng, cứng nào cũng có tác dụng. Chèn ống hút cho đến khi bạn phá vỡ vòng đệm bên trong của miếng trám. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nổ nhẹ khi ống hút được đưa vào. Kẹp ống hút và nắp đậy để không khí thoát ra ngoài. Hít một luồng không khí sâu vào phổi và thổi đều vào phần cuối của ống hút. Điều này sẽ nhẹ nhàng lấp đầy quả bóng. Kẹp chặt nơi ống hút gặp mấu và kiểm tra áp suất khí của quả bóng. Nó phải chắc chắn khi chạm vào và không cung cấp nhiều ‘cho’. Bây giờ, hãy tháo ống hút và kẹp chặt mấu để bịt kín quả bóng bay đầy không khí.

Bạn có thể sử dụng máy bơm không khí để làm phồng quả bóng của mình. Sử dụng một máy bơm tay và một phần đính kèm đầu hẹp. Phần chóp hẹp sẽ dễ khít hơn và giúp việc trám răng dễ dàng và an toàn hơn. Đặt đầu hút vào mấu chiết rót và giữ cố định con dấu để không khí thoát ra ngoài. Bơm không khí vào quả bóng bay. Dùng tay còn lại của bạn để ấn vào tay cầm của máy bơm cho đến khi bạn cảm thấy quả bóng bay nở ra đầy. Lưu ý: nếu bạn có một máy bơm chạy bằng điện hoặc pin, công việc sẽ ít bị đánh thuế hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy xem kỹ quá trình đổ đầy để bóng không bị nổ. Tháo đầu mút và đóng quả bóng bay. Hầu hết các bong bóng bằng giấy bạc đều có hệ thống tự niêm phong.

Đó là một trong những cách nổi tiếng nhất đối với những người biết cách làm phồng bong bóng bằng giấy bạc mà không cần khí heli hoặc máy bơm. Thổi phồng quả bong bóng của bạn theo cách cổ điển. Hít không khí vào phổi và thổi vào ống làm đầy nhỏ ở đáy quả bóng bay. Dùng ngón tay kẹp giữa quả bóng bay đầy không khí và mấu ở dưới cùng rồi thắt nút khi hoàn thành.

Làm nổ các hình bằng giấy bạc bằng khí heli. Đây không phải là một lựa chọn rẻ, nhưng hiệu quả nhất vì heli nhẹ hơn không khí và cho phép bóng bay lơ lửng dưới trần nhà. Bạn sẽ cần một bình gas và một bộ chuyển đổi. Bạn cần thực hiện 5 bước để làm phồng bong bóng bằng giấy bạc:

 1. đặt bộ chuyển đổi vào bình khí heli và đầu còn lại vào quả bóng bay;
 2. nắn hình tờ giấy bạc để khí heli có thể chảy nhanh và đều vào bên trong;
 3. thổi một ít không khí bằng miệng của bạn qua ống hút, để cánh đảo gió mở ra một cách trơn tru; nếu không, nó có thể vỡ ra vì dòng khí heli đột ngột;
 4. thổi một quả bóng bay cho đến khi nó thành hình. Điều quan trọng là đừng lạm dụng nó. Mặc dù các sản phẩm bằng giấy bạc khá bền, nhưng bạn có thể thổi quá nhiều và làm rách giấy bạc;
 5. đóng vạt và buộc đuôi.

Nếu lễ kỷ niệm được lên kế hoạch trong thời tiết nóng, tốt hơn là nên thổi phồng quả bóng bay ít hơn. Sau đó, khí heli nở ra trong hơi ấm và quả bóng bay có hình dạng mong muốn.

Bạn có thể giảm bớt những lo lắng về lễ kỷ niệm và mua một quả bóng bay bằng giấy bạc tự bơm căng, đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời để làm quà tặng hoặc trang trí nội thất trong bữa tiệc. Chỉ cần gắn một quả bóng bay bằng giấy bạc vào que, nhồi viên nén vào bên trong quả bóng bay và lắc quả bóng bay. Xong! Khi một viên nang vỡ ra, một quả bóng bay bắt đầu chứa đầy không khí từ bên trong, nó sẽ phồng lên ngay trước mắt bạn.

Xử lý sự cố

Nếu không khí rò rỉ ra khỏi quả bóng bay chỉ trong vài phút, thì quả bóng bay có cấu trúc không chắc chắn hoặc có thể có một lỗ thủng. Với bình xịt, hãy xịt một lớp nước sương nhẹ lên quả bóng và bóp để tìm lỗ thủng. Nước thoát ra ngoài sẽ tạo ra các bong bóng nhỏ tại lỗ. Lau khô quả bóng bay và đặt một miếng băng dính thư trong suốt lên lỗ. Nếu quả bóng bay được sản xuất không đúng cách, bạn sẽ cần mua thêm quả bóng bay.

Các loại bóng bay bằng giấy bạc

 • Hình vẽ là một cách tuyệt vời để đánh dấu một ngày quan trọng, tạo nên một bữa tiệc tốt nghiệp tuyệt vời, vui vẻ tổ chức sinh nhật của một đứa trẻ hoặc ngày kỷ niệm của người lớn.
 • Tượng nhỏ và bóng bay tròn có các anh hùng là trò chơi của trẻ em, rất tuyệt vời để trang trí một bữa tiệc. Tất cả các bậc cha mẹ đều biết rằng con cái của họ có những nhân vật hoạt hình yêu thích mang lại nụ cười và sự thích thú. Bạn có thể dễ dàng biến ước muốn ấp ủ thành hiện thực và tặng anh ấy một buổi sáng sinh nhật trong căn phòng ngập tràn màu sắc tươi sáng và những nhân vật hoạt hình yêu thích.
 • Dáng đi là những điều kỳ diệu trên đôi chân. Bí mật của sự nổi tiếng của họ là một làn gió nhẹ tạo ra ảo giác rằng bóng dáng đang bước đi. Hiệu ứng đi bộ này được tạo ra do bóng bay được bơm hơi bằng khí heli, kéo chúng lên cao, nhưng chân các tông giữ thăng bằng và không để chúng bay. Vì vậy, nếu bạn biết cách làm phồng bong bóng bằng giấy bạc với khí heli, bạn có thể tạo ra Disneyland nhỏ của mình. Chỉ cần tưởng tượng con bạn sẽ nhận được bao nhiêu cảm xúc tích cực nếu chú vịt tươi sáng và vui nhộn bước ra cuộc sống và nhảy múa trong gió.
 • Chữ lớn đáng yêu làm bằng giấy bạc dày và sáng bóng sẽ giúp đa dạng hóa cách trang trí của một sự kiện trọng đại. Những từ “LOVE” hoặc “I love you” trên bong bóng sẽ giúp bạn đưa ra lời cầu hôn hoặc thêm không khí lãng mạn cho Ngày lễ tình nhân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng dòng chữ “Just married” để làm cho đám cưới của mình trở nên độc đáo, có những bức ảnh vui vẻ với khách mời và những người chứng kiến ​​khi cầm trên tay những bức thư này.

Hãy vui vẻ với những quả bóng bay bằng giấy bạc đầy không khí của bạn. Họ sẽ làm cho sự kiện hoặc bữa tiệc của bạn trở thành cuộc nói chuyện của thị trấn.

Câu đố thú vị: Bốn mươi bốn phần trăm số người được khảo sát trong cuộc khảo sát Valentine 2019 của WalletHub, mong muốn người thân của họ chi ít nhất 50 đô la cho họ. Tại sao không lấy cho họ một bó bóng bay bằng giấy bạc? Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)