Mặc dù Halloween vẫn còn nhiều tháng nữa, nhưng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Với rất nhiều lựa chọn cho đồ trang trí, bắt đầu ngay bây giờ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để kết hợp sự kiện hoàn hảo theo chủ đề. Một trong những cách tốt nhất để tạo thêm màu sắc và sự náo nhiệt cho bữa tiệc của bạn là sử dụng bóng bay chủ đề Halloween.


Đối với những món đồ trang trí Halloween truyền thống hơn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua sớm. Đối với Bong bóng Halloweenkhi bạn đặt hàng trực tuyến từ một nguồn uy tín, bạn sẽ được hưởng cùng một khoản tiết kiệm tuyệt vời và có vô số lựa chọn bất kể thời gian nào trong năm.

Mặc dù không có giới hạn nào về những gì bạn có thể thực hiện, nhưng bạn có thể cân nhắc một số ý tưởng sử dụng bong bóng tiệc Halloween sau đây.

Màu – Bằng cách sử dụng bóng bay Mylar màu cam và đen, bạn có thể làm được mọi thứ. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tối tại chỗ, bạn có thể làm trung tâm cho mỗi bàn bằng cách sử dụng kết hợp bóng bay hình ngôi sao và hình tròn được buộc bằng dây ruy băng xoăn phối hợp.

Cổng tò vò – Đối với bất kỳ địa điểm nào, bạn có thể làm một vòm bong bóng bay. Bạn có thể mua bóng bay lớn bằng kim loại màu cam và đen. Được bán dưới dạng bốn quả bóng bay được kết nối với nhau, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo ra một vòm hoàn hảo.

Lites lấp lánh – Để có một bầu không khí ma quái, tiệc chấm Sparkle Lites là lựa chọn hoàn hảo. Sau khi được đưa vào bên trong bóng bay, bạn có thể kết hợp chúng vào thiết kế trung tâm hoặc cổng vòm của mình; đặt chúng xung quanh một bát đấm, hoàn thành với đá khô; đặt chúng xung quanh sàn nhảy; và như thế. Khi đèn phòng được chuyển xuống thấp, mọi thứ trở nên rùng rợn hơn một chút nhưng lại thú vị hơn rất nhiều.

Hay thay đổi – Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cho gia đình hoặc trẻ em, bạn luôn có thể mang theo những quả bóng bay độc đáo hơn. Ví dụ, bạn có thể chọn bong bóng biểu tượng cảm xúc với khuôn mặt của một con ma hoặc bí ngô đang mỉm cười; bóng bay hình trăng lưỡi liềm; và thậm chí cả bóng bay hình phù thủy ngồi, người nhện, đầu lâu, dơi và mũ phù thủy.

Ngôi nhà ma ám – Nếu một ngôi nhà ma nằm trong kế hoạch của bạn cho Halloween sắp tới này, bạn có thể làm được nhiều điều với một bảng trang trí đầy bóng bay màu đen. Ví dụ: bạn có thể tạo “lối vào” để mọi người đi bộ qua đó. Bởi vì chúng ở trong bóng tối, khách của bạn sẽ cảm thấy lo lắng về kết cấu kỳ lạ.

Bữa tiệc Halloween hoàn hảo

Để tạo ra một sự kiện đặc biệt, hãy ghé thăm chúng tôi tại Balloons Online, nơi bạn sẽ khám phá những lựa chọn ấn tượng về bóng bay và phụ kiện Halloween.