Bóng bay rất tuyệt, nhưng tặng một người một quả bóng bay làm quà sẽ trông khá lạ… Một điều nữa là tặng một bó bóng bay nhiều màu sắc! Là một món quà tuyệt vời, một số tác phẩm bóng bay như vậy cũng sẽ trở thành một vật trang trí bữa tiệc hoàn hảo, giúp tạo ra tâm trạng chính xác khiến mọi người mỉm cười, vui vẻ và nhảy múa cho đến bình minh!

Kiểm tra những ý tưởng bó hoa bong bóng tuyệt vời này cho bất kỳ dịp đặc biệt nào!

Tặng bó bóng bay khi nào?

Ngày nay, các nhà thiết kế tài năng có rất nhiều ý tưởng trang trí bó hoa bằng bong bóng trong tâm trí họ: bắt đầu từ những bó hoa nhỏ gồm vài bông hoa cúc, được tạo ra từ những quả bóng bay xoắn và kết thúc bằng việc lắp đặt sàn khổng lồ của ba chục quả bóng bay heli khác nhau, bay lên ở các độ cao khác nhau và được bổ sung bởi ánh sáng thiết kế nội thất!

Bạn có thể tạo ra những món quà và tác phẩm ấn tượng cho sinh nhật và tiệc tắm cho trẻ sơ sinh, cho Ngày lễ tình nhân hoặc ngày của mẹ!

Hãy xem những ý tưởng bó hoa bằng bóng bay dưới đây để hiểu chúng ta đang đi đâu ở đây nhé!

Cho sinh nhật

Khi tìm kiếm ý tưởng bó hoa bằng bong bóng chúc mừng sinh nhật, hãy cố gắng kết hợp hài hòa: đây là cách tốt nhất để tạo bất ngờ cho người bạn muốn tặng quà!

Các loại bóng bay khác nhau rất hợp với nhau: kết hợp bóng bay Mylar sáng bóng, bóng bay hoa giấy lớn trong suốt, bóng bay cao su thông thường với các kích cỡ khác nhau, thêm một số bóng bay lấp lánh và xoắn để hoàn thành bố cục!

ý tưởng cho bó hoa bong bóng

Cho ngày lễ tình nhân

Bó hoa ngày lễ tình nhân chỉ cần trông thật phong cách và lãng mạn! Vì vậy, hãy làm như sau:

 • thoải mái thêm bong bóng trái tim và đôi môi với mọi kích cỡ và màu sắc;
 • sử dụng màu sắc tươi sáng và bão hòa kết hợp với các sắc thái tinh tế;
 • sử dụng ít nhất một quả bong bóng Mylar lớn (ví dụ: một trái tim) với dòng chữ trong bó hoa của bạn – nó sẽ giúp truyền tải thông điệp và bày tỏ cảm xúc của bạn!

Cho bé tắm

Ý tưởng bó hoa bóng bay cho phòng tắm em bé cực kỳ linh hoạt:

 • sự kết hợp đáng kinh ngạc của xanh lam, hồng, trắng, vàng, bạc và vàng;
 • bóng bay với các hoa văn và hình vẽ loang lổ được in trên bề mặt của chúng;
 • bóng bay Mylar sáng bóng trong hình dạng của trẻ sơ sinh, động vật, ngôi sao, mặt trời, mặt trăng và những đám mây;
 • và bóng bay chữ và số sáng lấp lánh!

Tốt nghiệp

Ý tưởng bó hoa bằng bong bóng tốt nghiệp thường xoay quanh những quả bóng bay Mylar thời thượng với đủ hình dạng và kích cỡ: mũ học thuật hình vuông, ngôi sao, chữ và số, bằng tốt nghiệp, kính và thậm chí là mặt cười mặc áo choàng!

Có rất nhiều ý tưởng bó hoa vàng với bóng bay cho lễ tốt nghiệp; các màu phổ biến khác là bạc, đen, trắng, xám và vàng.

bong bóng trang trí ý tưởng bó hoa

Cho ngày của mẹ

Thông thường, chúng ta tặng hoa cho phụ nữ, rất nhiều hoa… tại sao lần này bạn không thử tặng mẹ một bó hoa bằng bong bóng thật đẹp nhỉ ?!

Bạn có thể thêm những quả bóng bay cao su nhiều màu sắc vào bó hoa, và những bông hoa làm từ những quả bóng bay xoắn. Đừng quên bong bóng Mylar: một trái tim khổng lồ với dòng chữ cảm động là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất cho bó hoa bằng bong bóng cho Ngày của Mẹ!

Đối với phòng tắm cô dâu

Để tạo ra bó hoa cưới bằng bong bóng cô dâu hoàn hảo, bạn sẽ cần:

 • lấy một vài quả bóng bay trong suốt bằng hoa giấy có khắc dòng chữ;
 • thêm một trái tim Mylar lớn (những trái tim có hoa văn vàng trông thật tuyệt!);
 • Hãy gắn những dải ruy băng tươi sáng hoặc những sợi dây lấp lánh vào bó hoa của bạn!

Ngoài ra, hãy thử thêm nhẫn Mylar kim cương, một chai rượu sâm banh, các chữ cái “I do” hoặc “Future Mrs” vào bó hoa!

Dành cho 16 ngọt ngào

Làm cho lễ kỷ niệm thực sự ngọt ngào bằng cách sử dụng bóng bay trong suốt với sequins vàng bạc, bóng bay cao su chấm bi đỏ, trắng và hồng, Mylar có hoa văn sáng bóng

huy chương với chữ vui nhộn mà thiếu niên sẽ thích!

Một ý tưởng bó hoa bong bóng khác

Đó là một bó hoa bóng bay cậu bé

Một bó bóng bay mủ tròn màu xanh? Bạn đang đùa chúng tôi à ?!

Còn bóng bay Mylar hình trẻ sơ sinh hoặc xe đẩy, bóng bay mây trắng, hình sao vàng và ngôi sao bạc, biểu tượng cảm xúc, bong bóng hình bàn chân, chú vịt ngộ nghĩnh hoặc một bó bóng bay heli nhiều màu với một chú gấu bông đang ôm chặt nó thì sao? ?

ý tưởng bó hoa với bóng bay

Cầu vồng bong bóng bó hoa

Khi tạo ra một bó hoa như vậy, bạn có thể sử dụng bóng bay có nhiều màu sắc khác nhau của cầu vồng (bạn có còn nhớ bài học của mình ở trường tiểu học không?), Hoặc thêm cầu vồng làm từ bóng bay xoắn.

Có rất nhiều ý tưởng bó hoa bằng bóng bay cao su và mylar cầu vồng ngụ ý thêm các yếu tố bóng vui nhộn như mặt trời, mây và hoa vào các bố cục!

Bong bóng bó hoa

Những bó hoa này được tạo ra từ những quả bóng bay dài xoắn lại. Có thể tạo ra những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa cúc, hoa tulip và mẫu đơn như thật từ nhựa mủ quả là một kỹ năng tuyệt vời!

Hãy thử ý tưởng này: lấy những quả bóng bay mini nhiều màu lên que, cố định chúng vào một chiếc bình xinh xắn bằng đế đặc biệt, thêm một số nụ hoa tươi và cây xanh, và thưởng thức kiệt tác tuyệt đẹp!

Tại sao trang trí bó hoa bằng bong bóng lại được ưa chuộng như vậy?

Tất cả chúng ta đều yêu thích bóng bay và chúng tôi dám cá rằng không có ai như vậy lại không thích một bó hoa tươi … Bó hoa bóng bay vừa là bóng bay vừa là hoa, tất cả trong một!

Và ngoài ra, bó hoa bóng bay là một cách nhanh chóng và không tốn kém để tạo ra những món đồ trang trí tiệc bắt mắt và là một lựa chọn tốt để thay thế cho những bó hoa tươi, với điểm khác biệt là bó hoa bóng bay sẽ giữ được lâu hơn!

Ý tưởng bó hoa vàng với bóng bay

Có bao nhiêu quả bóng bay để có được một bó hoa bóng bay?

Khi tạo bó hoa bóng bay cổ điển hoặc truyền thống, bạn sẽ cần:

 • 3-5 quả bóng bay để tạo thành bó hoa để bàn và trung tâm bóng bay cho các hốc;
 • 5-7 quả bóng bay cho bố cục đặt trên sàn cỡ vừa;
 • 9 quả bóng bay hoặc nhiều hơn để tạo thành bó hoa lớn đặt trên sàn để trang trí sảnh tiệc.

Đã đến giờ tiệc tùng!

“Ý tưởng bó hoa bong bóng bay nào là hoàn hảo cho chủ đề và phong cách lễ kỷ niệm của tôi?”, “Làm cách nào để tạo ra một bó hoa bóng bay tuyệt vời?”, “Tôi có thể sử dụng gì để trang trí bó hoa bóng bay của mình để nó trông thật bắt mắt?”…

Tin chúng tôi đi, mọi người đều tìm thấy câu trả lời cụ thể cho những câu hỏi này và cho dù có bao nhiêu quy tắc đi chăng nữa, nếu bạn tự do kiểm soát trí tưởng tượng của mình, thì bạn sẽ có được một số ý tưởng tuyệt vời. Chúc vui vẻ! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)