Đám cưới đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc sống mới, sự ra đời của một gia đình mới. Và một lễ kỷ niệm như vậy chắc chắn phải được ghi nhớ bởi cả bản thân các cặp vợ chồng mới cưới và tất cả các khách mời của họ. Và trang trí đám cưới tuyệt đẹp thực hiện công việc một cách hoàn hảo!

Bóng bay, như một yếu tố trang trí đám cưới, có lẽ, sẽ không bao giờ lỗi mốt: các nhà thiết kế trẻ ngày càng đưa ra nhiều xu hướng hoàn toàn mới trong trang trí bóng bay! Tham khảo những ý tưởng trang trí đám cưới bằng bong bóng bay thời thượng hàng đầu này để biến sự kiện trở nên khó quên!

Tại Sao Bóng Bay Được Sử Dụng Làm Trang Trí Đám Cưới?

  • Thiết kế bong bóng bay cho đám cưới là một cách hiệu quả và không tốn kém (ví dụ: so với hoa tươi hoặc vải) để tạo ra một vật trang trí tuyệt vời tại sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Tuy nhiên, không ai ngăn cản bạn kết hợp hoa tự nhiên, rèm và bóng bay!
  • Vô vàn lựa chọn về loại, kích cỡ và màu sắc bong bóng bay sẽ cho phép bạn tạo ra một phong cách trang trí đám cưới thực sự độc đáo mà không ai có thể lặp lại!
  • Bóng bay cho phép bạn trang trí tương đối nhanh chóng hội trường lớn nhất hoặc khu vực ngoài trời của lễ kỷ niệm: tường, trần, bàn, cửa ra vào và cửa sổ, vọng lâu, lối vào đám cưới, v.v.
  • Bóng bay là một vật trang trí linh hoạt: chúng tuyệt vời cho mọi phong cách, từ cổ điển đến công nghiệp và đám cưới tối giản!

Làm thế nào để trang trí đám cưới của tôi với bóng bay?

Thật khó tin, nhưng chỉ 50 năm trước không ai có thể ngờ được những món đồ trang trí bằng bong bóng bay như vậy lại có ngày hôm nay … Nhưng bạn thật may mắn!

Trang trí baloon đám cưới cho phép bạn biến đổi một căn phòng hoặc khu vực mở và tạo không khí lễ hội cho tất cả những người có mặt, cũng như phông nền ảnh ngoạn mục.

Cổng đám cưới

Không có đám cưới nào là trọn vẹn nếu không có một mái vòm đẹp! Thông thường, những công trình kiến ​​trúc hoành tráng này được lắp đặt trong những căn phòng lớn có trần cao hoặc ở ngoài trời. Vòm có thể trang trí lối vào sảnh tiệc hoặc khu vực tổ chức lễ kỷ niệm, hoặc được lắp đặt phía trên bàn của cặp đôi mới cưới.

ý tưởng trang trí bong bóng cho đám cưới

Mặc dù có kích thước khổng lồ, nhưng mái vòm trông không được cồng kềnh: làm cho nó trông thoáng và nhẹ, và đừng quên rằng nó phải phù hợp với phong cách đám cưới của bạn!

Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ hình dạng vòm nào mà bạn muốn: trái tim, hai con thiên nga đang hôn nhau, hình tròn, hình bán nguyệt, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi … Có rất nhiều ý tưởng thiết kế để làm đẹp cho vòm: bạn hoàn toàn có thể trang trí nó hoặc làm cho trang trí của bạn trông không hoàn chỉnh (ví dụ, một phần đế bằng gỗ, được trang trí một phần bằng bóng bay mini và hoa tươi là một lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới theo phong cách rustiс). Bạn có thể sử dụng bóng bay một mình, hoặc thêm một số hoa tươi và cây xanh!

Balloon Wall Decor

Một trong những cách bố trí bong bóng treo tường gây chú ý nhất cho ý tưởng tổ chức tiệc cưới là sử dụng các cột ngang nằm đối xứng xung quanh chu vi hội trường. Bằng cách kéo các chuỗi bóng bay giữa các cột trụ, bạn có thể làm cho phong cách trang trí của mình trông ngoạn mục hơn!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vòng hoa bằng bong bóng bằng cách gắn “rèm” bằng các dải ruy băng màu hoặc đơn sắc lên chúng. Hơn nữa, thật là một ý tưởng tuyệt vời để làm một bức tường bóng bay từ những quả bóng bay với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau: bằng cách này, bạn có thể tạo ra những dòng chữ vui nhộn hoặc cảm động hoặc thậm chí là một bức tranh!

Trang trí bóng bàn khách

Đài phun bóng bay heli là một kiểu trang trí bàn lễ hội cổ điển. Bạn có thể tạo ra một kiểu trang trí trang nhã hơn nữa: chỉ cần buộc những quả bóng bay lớn vào bàn bằng dây dài!

ý tưởng đám cưới với bóng bay

Bóng bay helium bọc vải tuyn với tóc đuôi ngựa, ruy băng và cây xanh sẽ tạo thêm nét mềm mại cho trang trí của bạn. Một trong những giải pháp đơn giản nhất là bố trí những vòng hoa bóng bay đơn sắc và nhiều màu trên bàn, điểm thêm một vài bông hoa tươi xinh xắn.

Cột Lễ hội Baloon

Khi nói đến cột, có rất nhiều ý tưởng trang trí bằng bong bóng bay tuyệt vời cho đám cưới! Bạn có thể chỉ sử dụng bóng bay để tạo nên những kiệt tác của mình (lưu ý rằng bạn có thể cần làm đế cột), hoặc trang trí đẹp mắt phần trên của cột bằng một quả bóng bay lớn và một vài quả bóng nhỏ, buộc nơ vải bên dưới và trang trí cây cột của bạn với hoa tươi. cây xanh và ruy băng.

Bó hoa cưới

Không có đám cưới nào trọn vẹn nếu không có bó hoa … Nhưng một đám cưới thực sự phong cách sẽ không phải là một đám cưới thiếu những bó hoa bóng bay hiện đại! Những đồ trang trí này khá đơn giản nhưng tuyệt đẹp; bạn có thể cài đặt chúng ngay trên sàn hoặc trang trí bàn với chúng. Ngoài ra, bạn có thể làm bó hoa từ bóng bay cao su và bóng bay Mylar, tạo các yếu tố riêng biệt từ bóng bay xoắn, thêm hoa tươi và ruy băng.

Bó bóng bay LED phát sáng trông vô cùng ấn tượng: khi trời tối, chúng sẽ trở thành nhân tố trung tâm của bữa tiệc!

Ý tưởng Bong bóng Đám cưới Lắp đặt Cầu vồng

Một thành phần bong bóng bay như vậy có nhiều loại với tất cả các hình dạng có thể tưởng tượng được. Hãy tưởng tượng một khối bóng bay đặc, lơ lửng dưới trần nhà hoặc một vòng hoa, “mọc” trên tường của bạn hoặc một vài chùm bóng bay khổng lồ, lơ lửng trên không và được cố định với nhau một cách sành điệu. Những cài đặt này trông tuyệt đẹp!

Ombré cho Phông nền bong bóng bay

Xu hướng Ombre giúp làm cho phông nền của bạn trở nên tuyệt vời hơn! Sử dụng các quả bóng bay có kích thước và màu sắc khác nhau, tạo ra sự chuyển đổi sắc thái dần dần, bạn có thể tạo ra một phông nền cực kỳ đẹp với hiệu ứng 3D! Bạn đã xem những ý tưởng trang trí bong bóng Ombre mới nhất cho đám cưới chưa? Trái tim bong bóng khổng lồ, đồ trang trí hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật, hoặc thậm chí là đồ trang trí giống như vòng hoa xoắn dày!

Phông nền buổi lễ với bóng bay

Lựa chọn phổ biến nhất là phông nền hình vòm (hình tròn, hình chữ nhật, v.v.).

Để tạo ra nó, bạn có thể chỉ sử dụng những quả bóng bay có kích thước và màu sắc khác nhau, hoặc bạn có thể trang trí một phần khung bằng bóng bay, và sử dụng hoa tươi và cây xanh để làm đẹp phần còn lại của nó. Để làm cho phông nền của bạn trông thanh lịch hơn, hãy sử dụng rèm bằng ruy băng hoặc vải bạt màu trắng sắc nét rủ xuống từ đỉnh của vòm!

Hãy thoải mái thử nghiệm, tiếp tục và biến ý tưởng trang trí bóng bay đám cưới của bạn thành hiện thực! Sau đó, tất cả khách của bạn sẽ thảo luận về “những món đồ trang trí tuyệt vời đó” trong một thời gian dài!

Lắp đặt bong bóng bay từ sàn đến trần nhà

Khi bạn nhìn thấy bong bóng trang trí đẹp như thế nào, bạn chỉ muốn trang trí mọi thứ với chúng! Để che phủ những không gian tuyệt vời có thể đòi hỏi một lượng bóng bay khổng lồ, cũng như nỗ lực rất nhiều, nhưng điều đó rất đáng giá! Những đồ trang trí tuyệt vời như vậy khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong một câu chuyện cổ tích bong bóng bay nào đó! Đây là một cách tuyệt vời để trang trí đẹp mắt một bức tường lớn hoặc chia đại sảnh thành các khu vực khác nhau.

ý tưởng đám cưới bong bóng bay

Bạn có thể kết hợp bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau với sự chuyển đổi mượt mà hoặc đột ngột từ màu này sang màu khác, hoặc lắp đặt bóng bay đơn sắc từ sàn đến trần nhà. Có lẽ, kiểu trang trí này sẽ trở thành phông nền chụp ảnh đẹp nhất xung quanh!

Trang trí lối vào của bạn!

Trang trí lối vào đám cưới tạo ra ấn tượng đầu tiên, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó sẽ tuyệt vời!

Tùy chọn phổ biến nhất để trang trí lối vào là một mái vòm (nếu muốn, bạn thậm chí có thể tạo một đường hầm bong bóng bay dài 5-7 mét), hoặc các cột, được lắp đặt ở cả hai bên của lối vào. Một lựa chọn thú vị khác là trang trí lối vào đám cưới với một vòng hoa hình vòm (hãy nghĩ đến việc tìm một số đồ vật để gắn nó vào).

Ngoài ra còn có các lựa chọn đơn giản hơn như bố cục bóng bay đẹp mắt (bó hoa hoặc đài phun nước), với một bảng hiệu thủ công bắt mắt với thông điệp chào mừng bên cạnh!

Trang trí tiệc cưới sang trọng với bóng bay

Chiếc xe được trang trí đẹp mắt luôn thu hút sự chú ý và thậm chí còn giúp làm nổi bật cả đoàn xe lễ hội. Bóng bay helium mờ với các màu xám, trắng, be, hồng và xanh dương trông thật ngoạn mục khi kết hợp với xếp nếp, hoa tươi, cây xanh và ruy băng nhiều màu.

Buổi lễ ngoài trời: Ý tưởng đám cưới với bóng bay

Khu vực ngoài trời thậm chí còn mang đến nhiều cơ hội hơn để tạo ra những kiểu trang trí đẹp mắt; bạn chỉ cần suy nghĩ về vị trí và cách gắn các tác phẩm của mình.

Trang trí hồ bơi bằng những quả bóng bay lớn màu trắng như tuyết, làm đẹp hàng rào bằng những vòng hoa bằng bóng bay, rải một số bóng bay có kích thước khác nhau dưới chân cây, biến vọng lâu thành một cung điện nhỏ bằng cách sử dụng bóng bay có đuôi ruy băng sáng và sử dụng bóng bay hoặc cột khí helium để đánh dấu con đường dẫn đến lối vào đám cưới chính!

Trang trí đám cưới với bóng bay: Ý tưởng đang ở trong không khí!

Những nhà thiết kế có năng khiếu và kinh nghiệm luôn có những ý tưởng về bong bóng bay tài tình cho tiệc cưới trong tâm trí họ! Với những chàng trai xung quanh, việc trang trí đám cưới của bạn sẽ trở nên thú vị hơn là một nhiệm vụ quá sức! Nó sẽ giúp bạn giữ mọi thứ tích cực và khiến bạn tỏa sáng tại sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)