Hôm nay Happi xin tiếp tục chia sẻ với mọi người một mặt nạ ủ tóc thiên nhiên nguyên liệu từ BẾP để giúp tóc DÀI, THẲNG, MỌC NHANH, MỀM MƯỢT, giảm gầu, giảm bết và cũng giúp tẩy tế bào chết cho tóc nè. Đó chính là MẶT NẠ BIA phù hợp cho các bạn tóc rễ tre, khô xơ, xù, cứng, không vào nếp,…

Bia thì không thể thiếu trong các dịp lễ rồi đúng không nè. Nên chị em mình muốn đẹp tóc thì giấu vài lon bia để ủ tóc nhé ??. Không thì mình chạy vèo ra tiệm tạp hoá mua nha.

Bạn đang xem Blogger Happi Phạm chia sẽ bí quyết dưỡng tóc dài và mượt mà

Nguyên liệu:

– ?2 chai hoặc lon bia. Dùng bia không cồn càng tốt. Tóc bạn nào ít hơn thì 1 lon nha. Các bạn dùng Bia Sài Gòn, 333, Heineken, Tiger,… được hết nha. Có bia nào thì ta ủ tóc bằng bia đó. Chứ không chọn lựa nhiều. Miễn bia đừng có hương liệu dâu, táo, ổi,… này kia nha.
Công dụng bia: giảm gầu, giảm bết, mọc tóc, thẳng tóc, giúp da đầu khoẻ mạnh.

– ?Dầu olive hoặc dầu dừa ? . Tuỳ vào độ dài của tóc mà bạn dùng nha. Ví dụ như tóc Happi nhiều và dài thì Happi dùng 1/3 chén dầu thôi. Cái chén ăn cơm ấy. Còn bạn nào tóc ít và ngắn thì dùng 1 muỗng canh nha.
Công dụng của tinh dầu: Mọc tóc, mềm mượt

– ?Trứng gà: Happi dùng 3 trứng. Bạn nào tóc ngắn hơn thì 2 trứng nha. Bạn nào kị trứng gà vì tanh thì dùng lòng đỏ thôi hoặc khỏi dùng nếu quá tanh với bạn nha.
Công dụng: Giúp mọc tóc nhanh, bao phủ lớp biểu bì của tóc giúp sợi tóc chắc khoẻ hơn để không bị gãy và rụng.

Đối với các nguyên liệu này thì bạn không cần thiết phải có đủ cả 3. Thiếu cái này thì chơi hai cái còn lại. Chả sao cả. Không có gì để stress nha.

Đối với bia thì bạn khui nắp để qua đêm cho bay hết cồn. Hoặc nấu cho sôi trên bếp. Tắt lửa để nguội thật nguội. Vì trong bia có các thành phần vitamin protein và biotin trong lúa mạch giúp tóc mọc nhanh hơn nhưng lại có cồn thì gây tóc khô xơ. Nên mình nấu hoặc để qua đêm để bay hết cồn nha.

?Dùng ba thành phần đó gồm: 3 trứng gà, dầu và bia ( nguội hoặc lạnh rồi) mix lại với nhau và apply lên tóc nha.

Bạn thoa từ da đầu, chân tóc, thân tóc cho đến đuôi tóc nha. Nhớ làm trong nhà vệ sinh hoặc ở ngoài sân chứ làm trong nhà thì chồng về tưởng mình uống bia đấy. Tại mùi hơi nồng haha
⏰Ủ trên tóc 30 phút. Sau đó gội lại dầu gội 2 lần và 1 lần dầu xả. Nếu bạn nào thấy tóc hơi khô thì có thể dùng thêm kem ủ nha.
Sau khi ủ thì tóc rất rất mềm và mượt. Để cảm nhận được tóc dài hơn thì bạn cần ít nhất 4 tuần để thấy kết quả nhé.
Link full video trên YouTube của Happi https://youtu.be/zeSL5jm1GZ0

Lưu ý: Mặt nạ bia không khuyến khích dùng cho tóc nhuộm hoặc mới uốn vì bia có thành phần maltose và sucrose làm cho tóc sáng màu hơn.
Bên cạnh đó men bia làm cho tóc thẳng ra. Vì vậy nua bạn muốn ủ bia với tóc uốn thì đợi 1 tháng sau khi uốn nha.

Khi bạn ủ vào 1-2 lần đầu thì có thể tóc chưa hợp gây ra hơi khô hoặc rụng nhiều hơn so với bình thường thì đây là link video mình giải đáp các thắc mắc đó nhé.

Xem tiếp: BBQ & HOT POT tự làm tại nhà xịn hơn nhà hàng

Xin chao cac ban Sap toi Giang Sinh va Nam
1645357827 525 Xin chao cac ban Sap toi Giang Sinh va Nam
1645357827 198 Xin chao cac ban Sap toi Giang Sinh va Nam
1645357827 486 Xin chao cac ban Sap toi Giang Sinh va Nam
1645357827 870 Xin chao cac ban Sap toi Giang Sinh va Nam
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)