Màu xanh lam từ lâu đã là sự lựa chọn truyền thống cho phòng bé trai, nhưng đã là thế kỷ 21, các chuẩn mực giới tính cứng nhắc và nhanh chóng đang đi theo con đường ghim tã! Một phòng của bé màu xanh là một sự lựa chọn tuyệt đẹp cho bất kỳ giới tính nào. Trường hợp tại điểm? Những ý tưởng phòng của bé màu xanh tuyệt đẹp.

Nội dung bài viết

Séc & Vườn ươm màu xanh như vậy

Nhà trẻ với hình nền ca rô xanh nhạt.

Ảnh: Sinh ngày thứ năm

Một thiết kế cổ điển ngọt ngào mà Bé sẽ thích thú với giấy dán tường mầm non màu xanh đáng yêu như thế này, vải toile trong suốt và rèm cửa thanh lịch có tông màu bổ sung. Chiếc cũi màu trắng và thiết bị chiếu sáng để sự pha trộn của màu xanh lam này tỏa sáng cho một vườn trẻ tuyệt đẹp.

Vườn ươm tường xanh kiểu Pháp

Phòng trẻ được ốp gỗ sơn màu xanh đậm.

Ảnh: Mr Kate

Mảng tường nhô cao được sơn màu xanh đậm tạo nên sự tương phản và thích thú cho vườn trẻ màu xanh lam này. Không gian mang phong cách Châu Âu đầy mê hoặc và xuyên suốt.

Vườn ươm Blue Animal Print

Một chiếc nôi giường cũi kỳ diệu phía trước hình nền nhà trẻ có in hình những chú chó bằng tay màu xanh lam.  Phía trên giường cũi kỳ diệu có một con hươu cao cổ, voi, cừu đực và cáo bằng nỉ sang trọng trên tường.

Ảnh: Instagram / sophlog

Hình nền in hình con chó con vui tươi này đặt trong cung-wow! Ghép nối nó với một số loài taxidermy sang trọng, như đã thấy ở đây, và bạn sẽ có một phòng của bé theo chủ đề động vật màu xanh dương sẽ sánh ngang với bất kỳ loài menagerie nào.

Các sắc thái xanh trong Spades

Một nhà trẻ màu xanh nhạt với cửa sổ màu xanh đậm.

Ảnh: Rachel Parcell

Trộn nó với sự pha trộn của màu xanh lam cho một phòng em bé cảm giác ấm cúng và sang trọng. Từ xanh nước biển đến da trời đến sapphire, bà mẹ này đã kết hợp nhiều sắc thái để có một cái nhìn ngắn gọn trong phòng trẻ màu xanh lam của đứa con nhỏ của mình.

Vườn ươm màu xanh khá đẹp

Một nhà trẻ màu xanh da trời với hình nền in hình chiếc lá màu xanh lam và các ô cửa sổ in hình chiếc lá phù hợp.

Ảnh: Thiết kế Darling

Vui vẻ với sự lựa chọn hình nền (hoặc tấm thảm khu vực bận rộn) nói lên khối lượng không chỉ màu mà còn in. Những bức tường kỳ quái này là sự sáng tạo và thú vị cho một vườn trẻ màu xanh được phong cách hoàn hảo. (Gối có chữ lồng cũng không đau!).

Nữ tính đảm nhận tại Blue Nursery

Phòng trẻ màu hồng nhạt với chiếc ghế dài màu xanh nhạt và tấm thảm có hoa văn màu xanh nhạt.

Ảnh: Ảnh chụp nhanh & Suy nghĩ của tôi

Phòng con trai không có được tất cả niềm vui! Hãy xem xét không gian của một cô gái nhỏ được trang trí bằng phấn hồng và quả trứng robin — nó hoàn toàn ngọt ngào và quyến rũ, dễ dàng nữ tính trong khi hoàn toàn không được mong đợi.

Up in the Air Blue Nursery

Góc nhà trẻ với phông nền in khinh khí cầu xanh trắng.

Ảnh & Để mua: Vườn ươm dự án

Hình nền khinh khí cầu quý giá này kết hợp những điều bất chợt và kỳ diệu cùng nhau cho một phòng ngủ màu xanh trẻ em thật vui tươi và thăng hoa!

Vườn ươm màu xanh với rất nhiều kết cấu

Một nhà trẻ với giấy dán tường in màu xanh trắng đậm — họa tiết tương tự xuất hiện trên gối và ghế dài trong phòng.

Ảnh: Instagram / wesleyhallfurniture qua @clarybosbyshell

Vườn ươm thanh lịch này là những gì giấc mơ thiết kế được thực hiện. Giấy dán tường màu đậm và vải phù hợp trong túi và gối tạo nên sự kịch tính, trong khi đèn chiếu sáng dạng bóng và rèm cửa tươi tốt lấp đầy không gian. Một loạt các bản in và kết cấu có thể làm nên điều kỳ diệu trong phòng trẻ, và sử dụng nhạc blues thì đó chỉ là sự hoàn hảo.

Vườn ươm Blue Ombre

Một nhà trẻ với giấy dán tường chấm bi màu xanh lam và ô cửa sổ màu xanh lam.

Ảnh: Instagram / thebloggingbaby

Có lẽ là căn phòng dành cho trẻ em vốn có nhất trong danh sách của chúng tôi, nhà trẻ màu xanh lam tươi sáng này trông giống như một không gian vui nhộn để lớn lên. Những chấm hiện đại trên tường, ô tô màu ombre và bóng râm cửa sổ, và chiếc xe máy màu xanh đáng ghen tị ở góc tất cả làm tăng lên yếu tố mát mẻ cho một phòng bé màu xanh dương thực sự độc đáo.

Vườn ươm xanh cảnh thanh bình

Một nhà trẻ màu xanh da trời với bức tranh tường màu nước xanh nhạt trên bức tường phía sau cũi.

Ảnh & Để mua: Đúc

Kết hợp giấy dán tường in màu nước là một cách đơn giản và đẹp mắt để giúp không gian của Bé tỏa sáng mà không quá bận rộn. Bức tranh tường rời màu xanh nhẹ nhàng này tạo ra một sự rung cảm nhẹ nhàng cho một phòng trẻ đẹp, hiện đại. (Xem thêm cảm hứng vẽ tranh tường mầm non!)

Vườn ươm màu xanh đậm & Bohemian

Một nhà trẻ với bức tường sơn màu xanh đậm và chữ RIVER được in bằng vàng phía sau cũi.  Bức tường bên cạnh có giấy dán tường in hình cây xương rồng màu xanh lá cây.

Ảnh: Instagram / athomewithjenna

Màu xanh nước biển đậm nhất là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng của bé boho hiện đại. Màu xanh lam này dễ phù hợp với các màu trung tính và thậm chí, như được thấy ở đây, các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng. Mang các yếu tố phóng túng của bạn vào trong bức tường nổi bật màu xanh nước biển và xem căn phòng kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Vườn ươm hỗn hợp hoa văn màu xanh lam

Em bé ngủ trong chiếc giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu trong nhà trẻ có bức tường chấm bi màu xanh và tấm thảm hoa màu xanh và trắng.  Một con chó ngủ bên cạnh nôi trên giường dành cho chó.

Ảnh: Instagram / moose.and.bear.eck

Các chấm màu xanh trên tường kết hợp hài hòa với những bông hoa màu xanh lam trên tấm thảm trong phòng của bé màu xanh lam không phù hợp trang nhã này. (Các báo lạizing Porn chỉ là một phần thưởng!)

Beyond Blue Nursery Ideas:

Tìm kiếm một chiếc giường trẻ em màu xanh thực sự? giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper sẽ không làm bạn thất vọng. giường cũi kỳ diệu đã giúp hàng ngàn trẻ sơ sinh có được giấc ngủ cần thiết — và những bậc cha mẹ mệt mỏi của chúng xứng đáng được hưởng! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.