Đám cưới thư viện mùa thu này thật lãng mạn. Từ tủ quần áo phong cách cổ điển đầy phong cách của cặp đôi cho đến khung cảnh thân mật trong thư viện của một điền trang. Chúng tôi yêu thích lễ tân được đặt trong vườn và sự sắp xếp hoa được điểm xuyết bằng hoa huệ và nam việt quất. Nói chung bạn thích tâm trạng thư viện trong nhà hoặc bên ngoài tươi sáng của thiết lập bất động sản, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó để yêu thích trong buổi chụp này! Cuối cùng, đầu mối của tất cả các giao dịch, Andi Mans, chụp ảnh, lên kế hoạch, tạo kiểu và sắp xếp hoa để có những shoot hình đẹp. Vì vậy, ai tốt hơn để cho chúng tôi biết tất cả về nó? Đọc tiếp để biết tất cả các chi tiết đẹp trực tiếp từ cô ấy!
Có vẻ như mùa hè kéo dài vô tận ở Florida. Chúng tôi khao khát không khí khô, sắc nét, quần áo mùa thu và tất cả những thứ bí ngô! Vì vậy, tôi thích tạo kiểu và chụp bài xã luận “Mùa thu ở Florida” tuyệt đẹp này có một trong những nhà thiết kế yêu thích của tôi, Sarah Seven. Tay áo ren tuyệt đẹp và đường viền cổ tuyệt đẹp trên chiếc áo cưới này là ‘whoa!’ Tôi yêu sự đơn giản, sang trọng hoàn mỹ.

Và chúng ta cũng có thể nói về phong cách của chú rể? Tôi muốn cảm ơn người bạn tài năng của tôi John Newland người đã tạo kiểu cho chú rể của tôi khi tôi hình dung nó, thành hiện thực. Tôi luôn yêu thích phong cách “Oxford” của Anh! Tất nhiên chúng ta luôn nhận thấy vẻ rạng rỡ của cô dâu trong ngày của mình nhưng còn chú rể thì sao? Tôi thích cách bài xã luận này đã tạo cơ hội bình đẳng cho cô dâu và chú rể để tạo kiểu và thể hiện sự tinh tế độc đáo. Bước vào mùa Thu với những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp tại Luxmore Grande Estate – một địa điểm tuyệt đẹp cho bất kỳ đám cưới hoặc sự kiện! Có cảm giác muốn rơi chưa ?!

0/5 (0 Reviews)