Như những món quà chu đáo dành cho người thợ may khao khát trong cuộc sống của bạn hoặc một cách để tạo ra của riêng bạn khi bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình, một bộ dụng cụ may vá là vật dụng cần thiết cho mọi nhà. Làm mới các nút bị mất, sửa các lỗ trên đường nối và đặt một bản vá ở đây hoặc chỉ một số công việc hàng ngày cần có thể hoàn thành – bên cạnh tỷ lệ cược thú vị và kết thúc công việc mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây tại DIYs. Vì vậy, khi bạn đặt bộ may vá của riêng mình lại với nhau – nó cần bao gồm những gì? Dưới đây là 15 điều cần thiết mà mọi bộ đồ may vá cần phải có bên trong và bạn cần thu thập trong quá trình chế tạo nó.

1. Hũ / Rổ / Hộp đựng

Giỏ may

Tất nhiên, bạn sẽ cần một cái gì đó đáng yêu và đủ chức năng để đưa tất cả những thứ cần thiết của bạn vào! Và chiếc này của WalMart không chỉ có hình in đáng yêu mà còn rộng rãi và nắp bên trong có đệm ghim tích hợp.

2. Pincushion

Gốc cây Pincushion

Nếu giỏ của bạn không có pincushion bên trong, thì bạn sẽ cần thêm một cái của riêng bạn. Ở đây chúng tôi có một cây pincushion gốc cây rất quyến rũ, nó có thể được sử dụng để làm quà tặng cho một trong những người bạn may vá của bạn. Kiểm tra các chi tiết tại Hàng hóa không phổ biến.

3. Phân loại kim

Một loại kim

Kim là điều hiển nhiên, bạn sẽ cần nhiều loại kích cỡ khi nói đến kim khâu tay – nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành công việc! Hãy xem gói tuyệt vời này từ Singer mà bạn có thể nhận tại Jo-Ann.

4. Phân loại Chủ đề

Bộ chỉ may từ Kohls

Kohls có một gói chỉ tuyệt vời để tạo ra một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác cho bạn bè may vá của bạn. Tất nhiên, một phân loại nhỏ hơn phù hợp với các bộ dụng cụ nhỏ hơn (màu đen và trắng là hoàn toàn cần thiết) nhưng có thêm tùy chọn màu sắc sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

5. Chốt an toàn

Ghim an toàn cho ca sĩ

Jo-Ann cũng sẽ cung cấp cho bạn một gói ghim an toàn để bỏ vào bộ may vá của bạn. Những thứ này cần thiết cho nhiều dự án khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một số để lấy khi chúng đến lúc cần thiết.

6. Phân loại các nút

Các loại nút

Tất nhiên, bạn sẽ cần thêm một số nút vào hỗn hợp. Đã bao nhiêu lần đứa trẻ – hoặc người chồng – bị tuột cúc chiếc quần chiếc áo sơ mi yêu thích của chúng? Nếu bạn có một loại để lựa chọn, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một loại phù hợp hơn! Rất may, Amazon có một loạt các nút cơ bản sẽ thực hiện công việc!

7. Phân loại các bản vá lỗi

Ca sĩ Iron On Patches

Amazon cũng có một gói miếng dán sắt (cũng có thể được khâu lại) cho các dự án denim cần sửa chữa nhanh. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn một số màu sắc và bản in vui nhộn để sử dụng khi bạn cần thêm một chút thú vị.

8. Thimble

Thimbles

Bạn cũng sẽ cần một vài chiếc ống đựng đồ nghề – hãy giữ cho mình không bị châm chích. Bạn có thể tìm thấy những thứ vui nhộn trong các cửa hàng nhưng tất cả những gì bạn cần là những mảnh ghép đơn giản này từ Hancock Fabrics để hoàn thành công việc.

9. Đo băng

Thước dây màu hồng

Rõ ràng thước dây là một điều cần thiết chính khi đi sâu vào các dự án phức tạp hơn. Chọn phiên bản “màu hồng” đáng yêu như Amazon để có thêm nét nữ tính.

10. Seam Ripper

Ca sĩ Seam Ripper

Dụng cụ cắt đường may có thể thực sự tiện dụng khi sửa chữa một bộ quần áo cũ hoặc tạo ra những bộ quần áo mới. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một cái cho bộ dụng cụ, chẳng hạn như WalMart mẫu 4 ″ Singer này.

11. Ghim thẳng

PI thẳng

Bạn sẽ cần những thứ này để sửa đường viền và những thứ tương tự vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ. Hãy tiếp tục và lấy một gói từ Amazon!

12. Kéo cắt

Kéo cắt vải Fiskers

Kéo cắt cũng rất cần thiết, bạn còn định cắt những thứ gì nữa? Một chiếc kéo thông thường sẽ không thể “cắt nó” – hãy tha thứ cho cách chơi chữ – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn quyết định chọn một chiếc kéo đẹp chỉ dành cho vải. Kiểm tra những thứ này tại Kohls.

13. Velcro

Gói Velcro trắng

Vâng, một vài miếng Velcro cũng sẽ không bị thương. Chúng là những bản sửa lỗi nhanh chóng khi bạn đang gấp và dễ dàng xử lý ngay cả những người mới làm quen với hệ thống cống rãnh hoặc thợ tự làm. Lấy một gói tại Amazon.

14. Kìm bấm

Kìm SNap

Những thứ này sẽ hữu ích nếu bạn cần sửa bất kỳ lỗi nào. Nếu có thời gian, bạn có thể muốn thêm một trong những thứ này vào bộ dụng cụ may vá tự làm của mình. Cặp này từ Jo-Ann sẽ đảm nhận bất kỳ dự án nào.

15. Cần Threader

Xỏ kim

Thay vì nheo mắt và mất 10 phút để luồn kim bằng tay – hãy bao gồm cả dụng cụ chỉ kim! Nó sẽ là một bổ sung đáng cân nhắc cho gói nếu bạn cũng đang làm nó cho người khác. WalMart mang chúng với giá khá rẻ.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)