Chúng tôi chưa bao giờ to lớn những người uống rượu thường xuyên, nhưng nếu có bất cứ thứ gì trong thế giới đồ uống có cồn mà chúng ta làm thưởng thức, đó là một loại bia độc đáo! Điều đó thậm chí còn đúng hơn nếu có một số loại yếu tố địa phương hoặc tự chế trong đó. Trên thực tế, chúng tôi yêu thích các loại bia địa phương đến nỗi chúng tôi đã nghĩ đến việc mua một bộ dụng cụ nấu bia từ lâu và thử tự làm bia của riêng mình. Là những người hoàn toàn mới bắt đầu về toàn bộ công việc sản xuất bia, chúng tôi đã quyết định rằng bộ dụng cụ khởi động được trang bị đầy đủ là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi. Nếu bạn đang ở cùng một con thuyền nhưng cũng có chung sở thích, hãy xem các tùy chọn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong nghiên cứu của mình!

1. Bộ dụng cụ làm bia hoàn chỉnh dành cho người mới bắt đầu của Mr. Beer 2 Gallon

Bộ dụng cụ làm bia khởi động hoàn chỉnh 2 gallon Mr beer

Lúc đầu, hai gallon nghe có vẻ giống như cả đống bia, trước khi bạn bắt đầu, và nó thực sự dành cho một bộ có giá hợp lý như bộ này của Mr Beer, nhưng nó thực sự là một số lượng khá nhỏ dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi nghĩ rằng đó là lô có kích thước hoàn hảo cho một người chưa từng thử trước đây, vì vậy bạn có thể cho bạn biết cuối cùng bạn nhận được những gì trước khi bạn kiếm được nhiều hơn.

Ngoài một thùng khởi động hoàn hảo, bộ dụng cụ này đi kèm với hướng dẫn từng bước kỹ lưỡng và tất cả các thành phần khác mà bạn cần. Không giống như nhiều sản phẩm cùng loại, nhà sản xuất bộ dụng cụ này cũng cung cấp các bộ nạp lại nếu bạn muốn sử dụng lại một đảm bảo để đảm bảo rằng bạn hài lòng với trải nghiệm, cả hai đều làm cho sự kiện giá tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ khởi động bia Northern Brewer

Người nấu bia miền Bắc chia sẻ thưởng thức bộ khởi động nấu bia tại nhà với bộ công thức nấu bia màu hổ phách bên khối và ấm đun nước bằng thép không gỉ

Chỉ trong trường hợp bạn khá chắc chắn rằng bạn muốn làm nhiều hơn chỉ hai gallon bia, đây là một bộ khởi động sử dụng tp đơn giản không kém cung cấp cho bạn khả năng sản xuất năm toàn bộ gallon thay vì lịch sự của Northern Brewer!

Thay vì chỉ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để tạo ra “bia cho người mới bắt đầu”, bộ dụng cụ cụ thể này phục vụ cho bia thực tế người uống rượu bằng cách cung cấp cho bạn một công thức ale hổ phách độc đáo mà công ty cũng bán ở nơi khác dưới dạng đồ uống. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tự làm một mẻ đồ uống vốn đã có tên tuổi của họ, trong đó có ghi chú của viên bánh mì thơm ngon và caramen.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ quà tặng trọn gói Northern Brewer

Bộ quà tặng bao gồm tất cả nhà sản xuất bia miền Bắc 1 gallon bộ khởi động nấu bia tại nhà với công thức (chinook ipa)

Bạn đã thực sự tìm hiểu về việc nấu bia cho trẻ em chủ yếu cho người khác trong cuộc sống của bạn, thay vì cho chính bạn, bởi vì bạn nghĩ rằng đó là điều mà họ thực sự đánh giá cao nhưng bạn biết họ chưa bao giờ làm như vậy trước đây? Sau đó, có lẽ một lô nhỏ hơn sẽ là một điều tốt hơn để bắt đầu, thay vì năm gallon nguyên. Phiên bản bộ quà tặng một gallon này, cũng từ Northern Brewer, có thể là một lựa chọn an toàn hơn!

Thay vì đi kèm với các thành phần cho loại bia hổ phách thơm ngon như bạn đã thấy trước đây, phiên bản này cung cấp cho bạn những gì bạn cần để tạo ra một loại Chinook IPA khác nhưng không kém phần ngon miệng, một loại bia khác đã được thành lập mà bất cứ ai bạn đang tặng bộ đều có thể cảm thấy đã hoàn thành làm cho hàng loạt của riêng họ. Đó là một phần thưởng bổ sung là những thành phần này đều tươi và không phải đóng hộp, giống như một số thương hiệu có thể gửi trong một bộ dụng cụ nhỏ như vậy.

Xem giá trên Amazon

4. Cửa hàng bia Brooklyn Bộ dụng cụ làm bia IPA hàng ngày

Cửa hàng bia Brooklyn Bộ dụng cụ làm bia ipa hàng ngày

Nếu bạn định đầu tư tiền vào một bộ sản xuất bia, bạn có muốn đảm bảo thiết bị đa dạng và có thể tái sử dụng với tất cả các loại và nguyên liệu nấu bia, ngay cả khi bạn muốn thay đổi mọi thứ gần đây? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm tốt nhất với bộ đồ nghề khởi đầu nhỏ này từ Brooklyn Brewshop!

Trong khi bộ này làm đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo IPA Hàng ngày như lô đầu tiên của bạn, nó cũng được tiếp thị cụ thể là một bộ dụng cụ có thể tái sử dụng, đơn giản để sử dụng không dành riêng cho hỗn hợp hoặc thương hiệu cụ thể đó. Nếu bạn bắt gặp một bộ nạp gói mới bắt đầu khác có ghi chú về thứ khác mà bạn cho là lý tưởng, nó cũng sẽ hoạt động ở đây!

Xem giá trên Amazon

5. Nhà sản xuất bia Ohio

Home brew ohio rl wkz2 0ijs gold Complete beer kit kit (k7) with 5 gal glass carboy

Bạn có thực sự là người đã dùng thử một trong những bộ dụng cụ hoặc gói khởi động cho người mới bắt đầu này không và bây giờ, mặc dù bạn không chuẩn bị trở thành chuyên nghiệp hay bất cứ thứ gì, bạn nghĩ rằng mình muốn mua thêm thiết bị có thể tái sử dụng để có thể tiếp tục sản xuất tương lai? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong bộ dụng cụ đa năng được trang bị đầy đủ này từ Home Brew Ohio!

Thay vì cung cấp cho bạn nguyên liệu hoặc một loại bia ban đầu, công ty này chỉ cần gửi cho bạn những thứ chất lượng mà bạn cần để ủ, sau đó làm vệ sinh và sau đó ủ lại. Ý tưởng là bạn sẽ tìm thấy các loại bia và bia mà bạn muốn thử ở nơi khác và, bất kể bạn quyết định điều gì, bạn sẽ có những gì bạn cần để biến nó thành hiện thực mỗi lần ở dạng bộ dụng cụ này.

Xem giá trên Amazon

6. Thiết bị nấu bia PicoBrew Pico C

Thiết bị nấu bia Picobrew pico c 14 x 12 x 16 đen

Thiết bị cụ thể này của PicoBrew dành cho nhà sản xuất bia nối tiếp tại nhà! Ý tưởng ở đây là bạn vẫn là một người nghiệp dư sẽ không đóng gói, dán nhãn và bán làm chủ nấu bia, nhưng bạn đã có các loại bia địa phương yêu thích của mình do những người khác cung cấp và bạn thích nấu các mẻ bia của riêng mình bằng cách sử dụng những gì họ cung cấp, thường xuyên tùy ý bạn.

Vì nó là thứ bạn có thể sử dụng nhiều lần, trong một số năm, nó đương nhiên là một lựa chọn đắt tiền hơn. Tuy nhiên, nó cho phép bạn giữ cách pha loại bia mà bạn yêu thích nhất, mang đến cho bạn và khách của bạn một trải nghiệm hơi mới mỗi lần. Nhà sản xuất bia này cung cấp cho bạn số lượng tương đương 12 chai mỗi lần pha, giống như bạn đi đến cửa hàng và mua một gói. Chúng tôi có lẽ cũng sẽ đi theo con đường DIY!

Xem giá trên Amazon

7. Suteck 3 Gal Moonshine Still Spirits Kit

Suteck 3 gal moonshine vẫn còn rượu mạnh

Nếu bạn định đầu tư vào một nhà máy bia tại nhà, bạn có thực sự muốn thử sức với nhà máy chưng cất tại nhà không? Chà, cho dù bạn chỉ đang cố gắng làm cho nước biển dễ uống hơn hay chưng cất rượu thực tế như những người nấu rượu ngày trước, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích từ hệ thống chưng cất này từ Suteck!

Mô hình cụ thể này cho phép bạn chưng cất tối đa ba gallon chất lỏng cùng một lúc. Trông có vẻ hơi đáng sợ, nhưng bộ dụng cụ tương tự này thực sự là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc những người có nhiều kinh nghiệm, vì vậy ít nhất bạn biết rằng bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng cùng một thiết bị nếu bạn quyết định tiếp tục chắt lọc về phía trước!

Xem giá trên Amazon

8. Nhà máy bia thủ công cao cấp Northern Brewer trong Bộ khởi động hộp

Nhà máy bia thủ công cao cấp miền Bắc trong bộ khởi động làm bia hộp

Bạn có thực sự thích những gì Northern Brewer cung cấp cho đến nay nhưng bạn đang cảm thấy bị giằng xé giữa bộ công cụ hoàn chỉnh của nhà sản xuất và bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, thực sự có một thiết kế giữa hai thiết kế đó có thể là tốt nhất nếu bạn biết bạn muốn thử nó nhiều lần, nhưng bạn không chắc mình sẽ ủ mãi mãi. Đó là nhà máy bia này trên một chiếc hộp!

Bộ dụng cụ đặc biệt này được thiết kế đặc biệt với các xi phông dễ dàng sẽ giúp bạn đóng chai bia dễ dàng hơn hầu hết các bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn. Nó cũng đi kèm với một công thức tuyệt vời, đây là một lựa chọn thậm chí khác với các bộ dụng cụ được cung cấp bởi cùng một thương hiệu trước đây! Lần này, họ gửi cho bạn công thức IPA của họ có tên Fresh Squished.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ khởi động nấu bia tại nhà cao cấp của MoreBeer

Bộ khởi động nấu bia tại nhà cao cấp của morebeer!

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy hoàn toàn quyết tâm tạo ra một lượng lớn bia tự nấu trong lần đầu tiên nhưng bạn vẫn không chắc rằng mình sẽ pha nhiều lần, đây là một bộ dụng cụ khởi động tuyệt vời có trống thậm chí còn lớn hơn hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay mặc dù hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu! Bộ dụng cụ pha bia tại nhà MoreBeer cho phép bạn pha tới tám gallon nguyên một lúc.

Trong khi bộ này dễ sử dụng như những cái khác, nó cũng yêu cầu bạn thực hiện thêm một chút. Đây thực sự là một điều tích cực, bởi vì bạn có cảm giác như đang thực sự làm hãy tự uống bia, thay vì chỉ đặt nó để ủ, bỏ đi và kết thúc với một ít bia. Bạn thực sự là một phần của quá trình này!

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có một người đam mê DIY khác đã bày tỏ mong muốn thử bộ dụng cụ nấu rượu tại nhà của riêng họ nhưng ai thực sự có thể sử dụng một số hướng dẫn khi chọn một cái phù hợp nhất với họ? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại thông tin để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)