Bài này, Bộ dụng cụ thủ công gói Tic Tac được thay thế, đã được mang đến cho bạn bởi các nhà sản xuất kẹo bạc hà Tic Tac®. Tôi đã nhận được tiền để viết bài này thông qua chương trình Tic Tac® Pack… tất cả các ý kiến ​​được bày tỏ là của riêng tôi.

Bộ dụng cụ thủ công gói Tic Tac được thay thế

Tôi đã mua Tic Tacs kể từ khi tôi có thể nhớ được. Tôi nhớ lại đã rất hào hứng khi thử chúng khi chúng ra mắt với hương vị cam cách đây nhiều năm. Ngày nay, có một loạt các hương vị và màu sắc như dâu tây đậm và táo xanh có sẵn. Tôi đã truy cập trang web The Tic Tac My Pack và tạo một Gói Cảm hứng Tự làm của riêng mình! Tôi lấp đầy nó với quả mọng, chanh dây, nho, dâu tây sẫm và táo xanh. Kiểm tra chúng ra!

Gói Tic Tac

Bạn cũng có thể tạo ra một gói có một không hai với hương vị lý tưởng của mình!

Là Crafter như tôi, sau khi tôi hoàn thành Tic Tacs của mìnhBo dung cu thu cong goi Tic Tac duoc thay Tôi chỉ cần tái sử dụng chúng và sử dụng lại chúng thành một cái gì đó mới và khác.

Gói Tic Tac được thay thế

Tôi nhận ra rằng hộp đựng và phần mở có kích thước hoàn hảo để chứa và đổ lấp lánh. Sử dụng một mẩu giấy vụn, tôi cuộn nó lại để tạo thành một cái phễu và đổ đầy mỗi Gói Tic Tac. Đây là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng mà hiệu quả lại đẹp mắt.

Bộ lưu trữ thủ công gói Tic Tac được thay thế (1)

Họ không hoàn hảo sao? Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu gói chúng lại và làm bộ dụng cụ thủ công Tic Tac Pack tái sử dụng để đem đi tặng.

Gói thủ công Tic Tac được thay thế

Tôi đã tổng hợp một số nguồn cung cấp cho một Crafter và Scrapbooker đồng nghiệp mà tôi đã nghĩ đến. Tôi đã bao gồm một số giấy nháp, keo dán, bút dạ, một chổi sơn bằng bọt, và tất nhiên là kim tuyến. Nội dung là tùy thuộc vào bạn và người nhận!

Bộ dụng cụ thủ công gói Tic Tac được thay thế (1)

Tôi cho nó vào một chiếc túi nhỏ và làm thẻ quà tặng. Những thứ này cũng sẽ làm cho những bữa tiệc vui vẻ được ủng hộ.

Bộ dụng cụ thủ công gói Tic Tac được thay thế

Ồ! Tôi cũng đã làm một số túi swag tùy chỉnh để tặng! Họ có một chiếc móc khóa mà tôi đã làm bằng móc chìa khóa Tự làm Lấy cảm hứng và Kế thừa Hành tinh của chúng ta trong đó, một danh thiếp và một gói Tic Tacs trong đó!

Túi Swag tùy chỉnh tự làm

Hãy chắc chắn tạo Gói Tic Tac của riêng bạn! Cảm ơn Tic Tacs đã tài trợ cho bài viết này!