Các thiệp mời đám cưới đã hết và các thiệp phản hồi đã có. Bạn đã sắp xếp được một nhiếp ảnh gia hoàn hảo. Ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch cho ngày cưới của mình đến từng chi tiết cuối cùng, bạn biết rằng những điều bất ngờ vẫn là điều không thể tránh khỏi. Chắc chắn, bạn đã đi giày cao gót quanh nhà để ngăn ngừa vết phồng rộp trên lối đi, nhưng bạn đã nghĩ về việc mình sẽ làm gì nếu mặt sau của bông tai của bạn bị mất trên đường đến buổi lễ chưa? Hoặc nếu phù dâu của bạn làm đổ sâm panh lên giày của cô ấy? Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn chặn những việc nhỏ nhặt, nhưng bạn sẽ đổ mồ hôi ít hơn rất nhiều nếu bạn chuẩn bị xử lý các vấn đề thông thường có thể phát sinh.

Bo khan cap trong ngay cuoi

Cho dù bạn là một phù dâu ngoan ngoãn hay một cô dâu siêng năng, việc chuẩn bị một bộ dụng cụ khẩn cấp trong ngày cưới cũng quan trọng như việc ghi nhớ những chiếc nhẫn. Dưới đây là danh sách đầy đủ các mặt hàng cần có trong ngày trọng đại.

1641036411 548 Bo khan cap trong ngay cuoi

Tủ quần áo sinh tồn trong đám cưới

Những sự cố về tủ quần áo xảy ra hàng ngày, và ngày cưới cũng không ngoại lệ. Từ chiếc khăn che mặt bị rách cho đến sự cố tràn rượu sâm panh bất ngờ, có rất nhiều thứ có thể đe dọa đến dàn trang phục hoàn hảo của cô dâu. Đây là những gì bạn cần chuẩn bị cho tình huống xấu nhất:

 1. Kim băng: Sử dụng những con ngựa nhỏ này để sửa nhanh vải bị rách, thiếu cúc, đồ trang sức bị hỏng hoặc thậm chí là quần áo không vừa vặn.
 2. Bút tẩy vết bẩn: Nếu bạn có một trong tay, thậm chí sẽ không có sự cố tràn nào xảy ra… xin hứa!
 3. Đệm vỉ: Đề phòng trường hợp bạn không làm gãy đôi giày cao gót như bạn nghĩ.
 4. Bình xịt tĩnh điện: Bởi vì điều duy nhất bạn muốn gắn bó với bạn trong đêm đó, là đối tác của bạn.
 5. Phấn trắng: Đây là một động tác tàng hình tuyệt vời nếu một vết bẩn dính vào váy của bạn. Nó sẽ che phủ vết bẩn váy cưới rất tốt.
 6. Con lăn lót: Tuyệt vời cho váy và áo dài của phù dâu tối.
 7. Đồ may vá: Tất cả những gì bạn cần là kim, chỉ, kéo và có thể là một hoặc hai chiếc cúc áo dự phòng để chuẩn bị cho những trường hợp bị rách và rách bất ngờ.
 8. Sơn móng tay rõ ràng: Không chỉ cho móng tay nữa; sơn móng tay trong suốt có thể giúp ngăn chặn việc chạy vào ống và váy (có thể là cô gái bán hoa của bạn!).
 9. Mặt sau bông tai phụ: Không có gì khác thực sự có thể được gian lận để giữ một chiếc bông tai nếu một trong hai chiếc này bị mất.
 10. Đồ lót bổ sung: Vì mẹ bạn luôn đúng.
1641036411 492 Bo khan cap trong ngay cuoi

Trang điểm cô dâu và phụ kiện cưới cần thiết

Làm tóc và trang điểm là những bước hoàn thiện sẽ khiến bất kỳ cô dâu nào sẵn sàng bước xuống lối đi; nhưng thời tiết, nước mắt và căng thẳng tiêu chuẩn trong ngày cưới có thể tàn phá ngay cả những người bóng bẩy nhất. Cô dâu nên chuẩn bị sẵn những món đồ này trong ngày trọng đại, nhưng đừng quên trong bữa tiệc cô dâu nhé. Hãy nhớ chọn Bộ sinh tồn phù dâu cho tất cả thủy thủ đoàn của cô ấy. Hãy mang theo những dụng cụ làm đẹp này để sẵn sàng chụp ảnh suốt cả ngày.

 1. Mô: Những giọt nước mắt hạnh phúc là điều không thể tránh khỏi trong ngày cưới, đồng nghĩa với việc mascara và eyeliner lộn xộn cũng vậy. Chuẩn bị sẵn nhiều khăn giấy khi công việc cấp nước bắt đầu.
 2. Khăn lau tẩy trang: Đối với những lúc rơi lệ, bạn hãy chuẩn bị sẵn dụng cụ cần thiết để xóa sạch chứng cứ.
 3. Trang điểm: Để chỉnh sửa nhanh, hãy đảm bảo bạn có kem nền, mascara, phấn mắt, son môi và bất kỳ trang điểm nào khác mà bạn dự định trang điểm.
 4. Giấy thấm: Đây là chìa khóa để làm sạch các vết dầu mà không làm lem lớp trang điểm chuyên nghiệp của bạn — đặc biệt cần thiết cho các đám cưới thời tiết ấm hơn.
 5. Bàn chải tóc, dây buộc tóc, ghim bobby và keo xịt tóc: Ít nhất là để giữ cho tất cả các quý cô trông đẹp nhất… cho đến khi buổi khiêu vũ bắt đầu.
 6. Làm móng: Chips xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn có một lọ màu móng tay của mình để làm sạch các vụn sơn.
 7. Dũa và bấm móng tay: Những chiếc móng sắc nhọn, sờn là kẻ thù của mạng che mặt mỏng manh và các loại vải cô dâu tốt khác. Giữ cho các cạnh móng tay mịn.
 8. Bột trẻ em: Việc sửa chữa tất cả các mục đích. Ngăn chặn việc chống lại các hạt ren và hạt đáng yêu nhưng không thoải mái, và loại bỏ sự bùng phát mồ hôi căng thẳng như chưa từng xảy ra.
 9. Hộp đựng tiếp xúc, thuốc nhỏ mắt và dung dịch: Nếu cô dâu mặc chúng.
 10. Nước thơm: Tuyệt vời cho da và cũng để sửa lỗi bay.
 11. Bàn chải đánh răng, kem đánh răng và chỉ nha khoa: Trong trường hợp tiệc cô dâu thấy mình còn thừa một chút thời gian và nhiều bánh tét cay.
 12. Gương: Nó bắt ánh sáng tự nhiên tốt hơn một chút so với chế độ chụp ảnh tự sướng của điện thoại.
 13. Nước hoa: Vì vậy, cô dâu có thể mặc nó vào khi cô ấy đã sẵn sàng.
 14. Chapstick: Dễ quên, nhưng rất quan trọng đối với nhiều người.
 15. Cái nhíp: Trong trường hợp bạn phát hiện ra một sợi tóc lạc trong khi chuẩn bị. Thêm vào đó, những mảnh vỡ của cô gái bán hoa là một bệnh dịch thực sự.
 16. Chất khử mùi: Bởi vì bạn sẽ được trao rất nhiều cái ôm.
 17. Dao cạo: Đừng quên bạn sẽ nhảy bao nhiêu với cánh tay trên không.

Bộ cấp cứu cho các rủi ro y tế nhỏ

Hy vọng rằng ngày cưới của bạn sẽ không liên quan đến bất kỳ chuyến đi nào đến ER, nhưng sẽ giúp bạn có một vài vật dụng y tế cơ bản để đề phòng bất kỳ va chạm hoặc vết bầm tím hàng ngày nào.

 1. Band-Aids và thuốc mỡ kháng sinh: Mang theo một số Band-Aids ở mọi kích cỡ. Nhận một số rõ ràng trong trường hợp xấu nhất xảy ra và vết xước của ai đó có thể nhìn thấy.
 2. Thuốc giảm đau: Cho dù một số thành viên nhất định của tiệc cô dâu có tập trung quá mức trong bữa tối tổng duyệt hay cô dâu cảm thấy cơn đau đầu do căng thẳng đang ập đến, hãy chuẩn bị sẵn sàng một chai aspirin hoặc ibuprofen.
 3. Thuốc kháng axit: Lo lắng dễ gây ra chứng khó tiêu.
 4. Thuốc dị ứng: Điều cuối cùng bạn muốn là ngứa ngáy và hắt hơi vì những bức ảnh của mình… hoặc những lời thề.

Phụ kiện cho Bộ khẩn cấp trong ngày cưới

Một số trường hợp khẩn cấp có thể không phù hợp với bất kỳ loại nào — và đó thường là những trường hợp chúng ta quên chuẩn bị. Những vật dụng này là một số yếu tố cần thiết nhất của bất kỳ bộ dụng cụ khẩn cấp nào.

 1. Băng keo và băng keo Scotch: Chúng ta có thể nói gì? Nó sửa chữa mọi thứ! Lấy một cuộn băng dính trắng trong trường hợp cần chú ý đến viền váy cưới.
 2. Keo siêu dính: Có một lý do mà nó được gọi là siêu. Dựa vào điều này để có các bản sửa lỗi vào phút cuối cho boutonnieres, bó hoa, vòng tay và hơn thế nữa.
 3. Tiền mặt: Đối với các nguồn cung cấp khẩn cấp… hoặc một cuộc chạy cà phê!
 4. (Các) bộ sạc điện thoại: Với những người lập kế hoạch và những vị khách gọi điện liên tục, thực sự không có gì khiến cô dâu căng thẳng hơn là một chiếc điện thoại đã chết.
 5. Đồ ăn nhẹ: Granola thanh, quả hạch và các loại thực phẩm đóng gói sẵn khác là những thực phẩm tuyệt vời để mang theo khi việc chuẩn bị sẵn sàng mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​hoặc kẹt xe giữa các cuộc hẹn.
 6. Nước đóng chai: Cung cấp đủ nước cho cơ thể là chìa khóa quan trọng khi bạn sẽ uống rượu và khiêu vũ suốt đêm.
 7. Ống hút: Để uống nước (hoặc mimosas) mà không làm lem son môi của bạn.
 8. Sổ tay nhỏ và bút: Trong trường hợp điện thoại của bạn bị chết nguồn và bạn cần ghi chú lại điều gì đó.
 9. Bạc hà hơi thở hoặc nước súc miệng: Bởi vì nụ hôn đầu tiên của bạn nên có hương bạc hà tươi mới.
1641036412 191 Bo khan cap trong ngay cuoi

Các mặt hàng bộ khẩn cấp trong ngày cưới cho đám cưới độc đáo

Mặc dù danh sách này sẽ hữu ích cho bất kỳ đám cưới nào, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi lễ hoặc tiệc chiêu đãi không điển hình, bạn có thể cần thêm hoặc bớt một vài mục.

 • Tiệc cưới ngoài trời: Ngay cả những ngày nắng cũng có thể gây bất lợi nếu cô dâu không chuẩn bị kỹ càng. Hãy trang bị nhiều kem chống nắng không mùi, xịt chống côn trùng và áo mưa (đề phòng!).
 • Đám cưới đích: Có một lý do mà nó được gọi là siêu. Dựa vào điều này để có các bản sửa lỗi vào phút cuối cho boutonnieres, bó hoa, vòng tay và hơn thế nữa.
 • Đám cưới Tòa án: Chỉ vì bạn sắp kết hôn không có nghĩa là bạn không nên chuẩn bị! Ít nhất hãy đảm bảo rằng bạn có những thứ cần thiết cất trong ví: Một gói khăn giấy nhỏ, một chiếc gương nhỏ gọn và tất nhiên là tất cả các tài liệu bạn cần để nó trở thành chính thức.

Mặc dù danh sách này sẽ hữu ích cho bất kỳ đám cưới nào, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi lễ hoặc tiệc chiêu đãi không điển hình, bạn có thể cần thêm hoặc bớt một vài mục.

0/5 (0 Reviews)