Gối trang trí là một trong những cách dễ thương, dễ dàng và nhanh chóng để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn mà không phải tốn kém. Đặc biệt nếu bạn có thể tự làm chúng theo sở thích và sở thích của mình! Thêm vào đó, bạn có thể thêm ngọn lửa cá nhân của riêng mình vào nó, giống như tôi đã làm: làm việc với tư cách là nhà thiết kế đồ họa và yêu thích kiểu chữ trong mọi hình thức và thể loại, tôi không thể cưỡng lại việc tự làm cho mình chiếc gối hình ký hiệu và dễ thương này. Hãy lưu ý những người mê thủ công: hướng dẫn này không đơn giản như hầu hết các hướng dẫn chúng tôi giới thiệu trên DIYs.com nhưng với các bước đơn giản này, bạn sẽ có thể nắm vững kỹ thuật và mở rộng sang bất kỳ chữ cái nào trong bảng chữ cái (và hơn thế nữa! ). Bắt đầu nào.

diy ampersand gối feat

Có thể bạn sẽ cần:

  • loại vải bạn chọn (vải dệt tái sử dụng hoặc vải bọc đệm cũng sẽ tốt. Thực tế, tôi đang sử dụng một chiếc đệm Ikea KRÅKRIS cũ mà tôi đã quyết định định hình lại.)
  • nhồi (có thể là loại bông hoặc loại dai)
  • (tùy chọn) ký hiệu và mẫu có thể in
  • kéo dệt
  • ghim
  • sợi chỉ và kim khâu
  • (tùy chọn) máy may

vật liệu gối tự làm và ký hiệu

Bắt đầu bằng cách in ra mẫu ký hiệu và bạn có thể tìm thấy trong các tài liệu ở trên hoặc vẽ nó theo cách tự do như tôi đã làm. Bạn có thể sử dụng phông chữ yêu thích của mình nhưng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng phông chữ serif (những phông chữ có đường kẻ nhỏ gắn ở cuối các nét) hoặc phông chữ viết tay, vì chúng quá khó để tái tạo trong khi may. Ngoài ra, hãy chọn một phông chữ béo và hiệu ứng cuối cùng sẽ tốt hơn nhiều. Ký hiệu và của tôi có kích thước khoảng 9,44 × 9,05 inch (24 × 23 cm), nhưng bạn có thể đặt nó ở kích thước bạn thích. Cắt nó ra và đặt nó trên loại vải bạn đã chọn. Giữ chặt bằng ghim.

dấu hiệu tự làm và hình dạng gối

Cắt hình dạng của ký hiệu và sử dụng kéo dệt nhưng hãy nhớ: để lại khoảng 0,39 inch (1 cm) xung quanh cho đường may trong bước tiếp theo. Điều này cũng dành cho các lỗ trung tâm.

dấu hiệu tự làm và cắt gối

Bây giờ lặp lại các bước trước đó với một hòa bình khác của dệt may; bạn sẽ kết thúc với 2 hình dạng giống nhau. Tiếp theo, ghim chúng lại với nhau các đầu sai đối diện nhau và khâu tất cả các chu vi bên ngoài. Bạn có thể chọn khâu bằng tay (trong trường hợp này là khâu thật chặt) hoặc khâu bằng máy. Hãy nhớ để lại khoảng trống mà tôi đang chỉ cho bước tiếp theo.

dấu hiệu tự làm và may gối

Bây giờ, xoay hình dạng của bạn sang phải theo cách tròn, làm cho nó đi qua cái lỗ mà chúng ta vừa để lại. Nếu nhồi bông thì bỏ qua bước này: nếu nhồi dai, bạn cắt thành nhiều hạt đậu nhỏ như hình bên dưới.

dấu hiệu tự làm và đắp gối

Bắt đầu khâu thủ công lỗ trên cùng của chữ “&” và khi bạn đã đi được nửa đường, hãy dừng lại và đặt một ít quả trám lên phần trên cùng.

dấu hiệu tự làm và gối nửa lấp đầy

Đóng lỗ và tiếp tục nhồi xung quanh lỗ thứ hai. May nó đến một nửa so với dừng lại và thêm các chất liệu khác. May toàn bộ và thêm đồ từ mép hở.

dấu hiệu tự làm và gối may và lấp đầy

Cuối cùng, khâu tay phần đầu hở. Chơi với nhân để làm cho nhân đều xung quanh hình dạng. Đã được thực hiện!

dấu hiệu tự làm và gối squish

Bạn có thể quyết định đặt nó giữa những chiếc gối trang trí khác của mình, hoặc có thể trên giá giữa khung và xương rồng. Nó phải đủ cứng để tựa vào tường và giữ cho nó thẳng đứng. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, chúc bạn vui vẻ!

dấu hiệu tự làm và gối cuối cùng

dấu hiệu tự làm và đầu gối

dấu hiệu tự làm và sử dụng gối

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)