Một ngày nọ, tôi đến Cửa hàng Thủ công của Michael để mua một vài thứ tôi cần. Tôi đang lướt qua các lối đi khi thấp và nhìn thấy tôi đã đụng phải giá đỡ. Giá của túi lấy $ 2,00. Tôi chỉ nghe nói về điều này. Tôi đã luôn bỏ lỡ bởi vì họ đi quá nhanh. Một trong những chiếc túi tôi đã mua có một số món bao gồm tất cả dải ruy băng và dây thừng tuyệt vời này. Tôi cần một nơi để đặt chúng.

Thời gian: 45-60 phút

Vật liệu:

how-to-make-reprposed-ribbon-storage

Hướng dẫn:

Trong một lần đi săn kho báu, tôi đã ghi được bức tranh này miễn phí. Tôi gỡ bỏ tấm vải và sơn khung màu trắng. Điều này là hoàn hảo vì nó sẽ phù hợp với ý tưởng lưu trữ sơn của tôi.

Tôi đo và cắt dây gà (lưới gia cầm) và ghim vào mặt sau. Tiện thể mình mua dây gà ở OSH. Chúng dường như có kích thước tốt nhất cho khung này và tôi không phải mua một cuộn lớn. Hãy cẩn thận để không tự cắt mình. Bạn nên sử dụng găng tay trong bước này.

Tiếp theo, tôi cắt một số sợi dây và buộc nó vào một cái móc S. Tôi luồn từng cuộn qua và buộc đầu vào móc thứ hai và gắn nó vào dây gà. Tôi đã kết thúc với bốn hàng vì tất cả các dải ruy băng tôi lấy từ túi lấy!

reurposed-ribbon-Storage-with-Chicken-wire

Tôi thích cái này vì nó rất tiện dụng và giống như một tác phẩm nghệ thuật trong phòng thủ công của tôi. Tôi có thể cắt và tháo dải băng trực tiếp khỏi khung.

Hãy chắc chắn kiểm tra kho sơn thủ công phù hợp của tôi! Phòng thủ công sắp ra mắt!

upcycled-ribbon-storage-for-the-craft-room-diy-Inspi-Inspironupcycled-craft-room-ribbon-storage-diy-Inspi-Inspiron

0/5 (0 Reviews)