Với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí của Shutterfly, chúng tôi giúp bạn dễ dàng lưu giữ, chia sẻ và hồi tưởng những kỷ niệm yêu thích của mình. Tất cả mọi thứ từ việc ghi lại những dấu mốc quan trọng đầu tiên của con bạn cho đến kỳ nghỉ hè năm ngoái cùng gia đình, không có khoảnh khắc nào quá đơn giản hoặc quá nhỏ không nên được trân trọng. Nhưng với tất cả những bức ảnh bạn đã chụp, bạn có thể không biết cách tốt nhất để sao lưu và sắp xếp những hình ảnh có ý nghĩa nhất đối với bạn. Đó là lý do tại sao Shutterfly cung cấp một cách hoàn toàn miễn phí để tải lên, lưu, chia sẻ ảnh của bạn với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến không giới hạn của chúng tôi.

Với dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng ảnh của bạn được lưu trữ an toàn và luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Bằng cách sử dụng lưu trữ ảnh trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng ảnh của bạn sẽ không bao giờ bị xóa hoặc bị hỏng. Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đã sẵn sàng tạo những món quà được cá nhân hóa như sách ảnh, tác phẩm nghệ thuật treo tường, v.v., ảnh của bạn đã được tải lên và sẵn sàng để sử dụng. Khi sao lưu ảnh trực tuyến với Shutterfly, bạn có vô số khả năng về những gì bạn có thể làm với chúng.

Bạn đang xem: Bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly

Nội dung bài viết

Lưu giữ những kỷ niệm với bộ nhớ ảnh trực tuyến miễn phí không giới hạn của chúng tôi

Tại Shutterfly, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ lưu giữ tất cả những kỷ niệm của mình ở một vị trí đơn giản. Chỉ trong vài phút, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp tất cả ảnh của mình, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào chúng mọi lúc. Việc sắp xếp, tìm kiếm và lọc hình ảnh của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tải lên miễn phí số lượng ảnh không giới hạn, vì vậy bạn có thể xem bộ sưu tập ảnh trực tuyến của mình phát triển khi bạn chụp nhiều ảnh hơn. Shutterfly sẽ không bao giờ xóa hình ảnh của bạn và chúng tôi sẽ luôn giữ chúng an toàn để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Người phụ nữ chụp ảnh bãi biển bằng điện thoại
Bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly 1

Lưu tất cả hình ảnh của bạn miễn phí chỉ ở một nơi

Với bộ lưu trữ hình ảnh trực tuyến miễn phí của Shutterfly, bạn có thể lưu tất cả hình ảnh của mình từ tất cả các thiết bị chỉ ở một nơi. Từ ảnh cũ của bạn trên máy tính để bàn đến ảnh chụp nhanh bạn chụp hàng ngày trên điện thoại, Shutterfly sẽ lưu trữ chúng ở độ phân giải đầy đủ, vì vậy bạn có thể tải xuống bất cứ lúc nào. Tính năng tải lên tự động tập hợp ảnh của bạn từ từng thiết bị, từ Apple đến Android và thiết bị di động đến máy tính để bàn để bạn sao lưu ảnh mà không cần nghĩ đến. Cho dù bạn sử dụng hình ảnh đã tải lên của mình để làm thẻ kỳ nghỉ, tạo quà tặng và trang trí nhà được cá nhân hóa hay chỉ để lưu những bức ảnh yêu thích của mình, chúng sẽ được lưu trữ trong thời gian bao lâu tùy bạn quyết định.

Sắp xếp ảnh dễ dàng với tính năng gắn thẻ

Sắp xếp ảnh của bạn thật dễ dàng với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Mọi người và địa điểm được gắn thẻ cho bạn để bạn có thể tìm thấy ảnh mình muốn từ bất kỳ ngày, tháng hoặc năm nào. Tính năng gắn thẻ khuôn mặt thông minh giúp việc tìm kiếm bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng và bạn có thể tạo album để có thể sắp xếp trong bộ sưu tập ảnh của mình mà không gặp rắc rối. Các tính năng sắp xếp ảnh này sẽ rất hữu ích khi bạn sẵn sàng tạo các sản phẩm như sách ảnh tùy chỉnh, lịch ảnh hoặc album cưới và cần dễ dàng truy cập vào các hình ảnh bạn muốn cho từng mục độc đáo.

Các bước lưu trữ và sao lưu ảnh

Với bộ nhớ ảnh miễn phí của Shutterfly, chúng tôi tải ảnh của bạn từ mọi thiết bị lên chỉ một nơi để chúng dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Khi bạn đã sẵn sàng tải lên ảnh mà bạn muốn sao lưu, có rất nhiều tùy chọn. Từ máy tính để bàn và điện thoại thông minh đến các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, bạn có thể lưu trữ ảnh trực tuyến với bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn. Dịch vụ lưu trữ ảnh của chúng tôi miễn phí, không giới hạn và chúng tôi sẽ không bao giờ xóa ảnh của bạn. Vì vậy, thay vì xóa hình ảnh để tạo khoảng trống trên thiết bị, bạn có thể lưu trữ bao nhiêu ảnh tùy thích để có thể trân trọng những kỷ niệm của mình lâu hơn, điều này giúp việc in ảnh và tạo vật lưu niệm tùy chỉnh dễ dàng hơn. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách tốt nhất để lưu trữ ảnh từ mỗi thiết bị của bạn.

Người phụ nữ xem ảnh trên máy tính để bàn
Bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly 2

Tải lên ảnh từ máy tính để bàn của bạn

Có một máy tính chứa đầy ảnh? Cho dù bạn đang tải ảnh từ trò chơi bóng đá của con mình lên hoặc nội dung kỹ thuật số cho một dự án công việc, thật dễ dàng sao lưu ảnh trực tuyến với dịch vụ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly. Làm theo các bước bên dưới để tải lên tất cả ảnh của bạn từ máy tính để bàn và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị tính phí bộ nhớ.

Xem tiếp: 13 kích thước lịch cho gia đình và văn phòng

  1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn.
  2. Ở trên cùng bên phải của màn hình, chọn Ảnh của tôi.
  3. Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên cùng bên phải của màn hình hoặc kéo và thả ảnh để tải lên.
  4. Sau khi hình ảnh của bạn đã được tải lên, một thông báo sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng với một tùy chọn để thêm vào album hoặc xem tất cả các hình ảnh đã tải lên.