thợ nề-lọ-giáo viên-món quà-bộ (5)

Con gái tôi mới ba tuổi nhưng cháu đang học mầm non năm thứ nhất. Vì vậy, đây là lần đầu tiên cô ấy thực sự có giáo viên VÀ lần đầu tiên tôi được làm quà tặng cho giáo viên vào cuối kỳ nghỉ đông. Tôi quyết định phá bỏ những chiếc lọ Mason cũ tái chế tốt và làm Bộ quà tặng sinh tồn của giáo viên Mason Jar cho các giáo viên của mình, bà Shelly và trợ lý của bà, bà G.

Vật liệu:

Tôi bắt đầu bằng việc sử dụng hai lọ nước sốt mì Ý. Tôi thực sự phải rửa chúng vì chúng có mùi như nước sốt!

thợ nề-lọ-giáo-viên-quà-bộ

Tôi quyết định mua một số thứ nhỏ xinh để nhét vào bên trong như kẹo, bạc hà, kẹo cao su, giấy ghi chú, bút, son dưỡng môi, cây lăn lint mini, nước rửa tay, kem dưỡng da và dụng cụ hỗ trợ quấn băng. Khả năng là vô tận cho món quà này. Thẻ quà tặng và vé xem phim cũng rất tuyệt.

thợ nề-lọ-giáo viên-món quà-bộ (1)

Tiếp theo, tôi thiết kế, in và cắt giấy sổ lưu niệm của mình để đậy các lọ. Vì họ là giáo viên mầm non nên tôi đã chọn những chiếc găng tay nhỏ màu xanh và đôi tất màu đỏ để làm giấy trang trí của mình.

thợ nề-lọ-giáo viên-món quà-bộ (2)

Tôi nhét những chiếc lọ và mọi thứ đều vừa vặn.

thợ nề-lọ-giáo viên-món quà-bộ (3)

Tôi thêm chúng vào lọ và sơn nắp màu xanh lam và sử dụng một chiếc đục thủ công hình tròn để phủ lên trên bằng giấy tương ứng. Tôi thích sự kết hợp của màu xanh và đỏ.

thợ nề-lọ-giáo viên-món quà-bộ (4)

Cuối cùng, tôi dùng ruy băng nỉ để bắt chước chiếc khăn quàng cổ cho dải ruy băng xung quanh nắp hộp. Đó là nó! Tôi nghĩ họ hóa ra rất dễ thương. Tôi thực sự hy vọng bà Shelly và bà G yêu họ!

thợ nề-bình-giáo-viên-sinh tồn-bộ (6)

0/5 (0 Reviews)