Tại sao việc tổ chức lại khó làm như vậy? Một số người thích tổ chức và giữ mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Tuy nhiên, có những người phát triển mạnh trong sự hỗn loạn có tổ chức. Không gian của họ có thể trông giống như lộn xộn, nhưng họ biết chính xác mọi thứ ở đâu.

Bộ tổ chức bàn làm bằng đất sét tự làm

Nếu bạn là người tuân theo quy tắc ngón tay cái hỗn loạn có tổ chức, bạn sẽ thích DIY này. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo một trình sắp xếp bàn làm việc để biến sự hỗn loạn của mình thành hình dạng! Người tổ chức này sẽ lấy những tấm thẻ, biên lai và thư rời đó và đặt chúng vào một nơi để chúng không bị chôn vùi dưới những vật dụng khác và sẽ không bị mất tích, đặc biệt nếu chúng quan trọng!

Bộ tổ chức bàn làm bằng đất sét dễ dàng tự làm

Đây là những gì bạn cần:

  • 1 Pound of Oven Baked Clay (Tôi đã chọn màu trắng, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn muốn)
  • Tim Holtz Ideology Mini Pins
  • Món ăn an toàn cho lò nướng
  • Lò vi sóng

Vật liệu để Tự làm Tổ chức Bàn làm bằng Đất sét

Bước 1: Bọc đất sét của bạn. Nếu đất sét của bạn chưa có hình dạng như một viên gạch, trước tiên bạn sẽ muốn cán đất sét của mình ra. Tiếp theo, bạn sẽ dùng tay để nặn thành hình chữ nhật. Bạn có thể ấn đất sét vào bề mặt để có được các mặt phẳng và thẳng.

DIY Clay Desk Organizer - Bước 1

Bước 2: Nếu đất sét của bạn có bất kỳ khuyết điểm nào, hãy dùng đầu ngón tay để làm mịn chúng. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn không ấn quá mạnh; bạn không muốn tạo ra bất kỳ vết lõm hoặc ấn tượng nào trên đất sét của mình. Bạn muốn nó được tốt đẹp và trơn tru.

DIY Clay Desk Organizer - đất sét mịn

Bước 3: Sau khi đất sét của bạn trở nên đẹp và mịn, hãy lấy một trong những chiếc ghim mini của bạn và đặt nó vào đất sét của bạn. Tôi đặt chốt đầu tiên của mình khoảng 1/4 inch tính từ cuối.

DIY Clay Desk Organizer - Đặt ghim

Bước 4: Sau đó tôi đặt một chiếc ghim khác vào đầu còn lại của đất sét. Tôi đảm bảo rằng nó cũng chỉ khoảng 1/4 inch so với phần cuối.

DIY Clay Desk Organizer - khoảng cách giữa các ghim

Bước 5: Sau đó, tôi lấp đầy khoảng trống giữa các ghim của mình bằng hai ghim nữa. Tôi đặt chúng cách nhau khoảng 1 và 1/8 inch. Lưu ý, bạn có thể thêm các ghim của mình gần hơn nếu muốn. Nếu bạn thêm các ghim của mình gần nhau, bạn sẽ giới hạn kích thước của các mục bạn có thể đặt bên trong kẹp vì chúng sẽ rất gần nhau.

DIY Clay Desk Organizer - tất cả các ghim

Bước 6: Khi tất cả các ghim đã được đặt vào trong đất sét, đã đến lúc nướng. Bạn sẽ muốn lấy món ăn an toàn của mình cho điều này. Tôi đi và lót khay bằng giấy bạc để bảo vệ bề mặt khỏi đất sét. Hãy tiếp tục và đặt đất sét của bạn vào lò nướng ở nhiệt độ được khuyến nghị trên bao bì và nấu theo thời gian nấu được đề nghị.

DIY Clay Desk Organizer - được hỗ trợ

Sau khi đất sét của bạn đã nướng trong thời gian khuyến nghị, hãy lấy nó ra khỏi lò và để nguội. Sau khi nguội, ghim của bạn sẽ đẹp và chắc chắn bên trong đất sét của bạn! Bây giờ, đã đến lúc thêm những tấm thẻ quan trọng, biên lai, bất cứ thứ gì bạn có trên bàn làm việc mà bạn không muốn bị thiếu!

DIY Clay Desk Organizer - hiển thị hình ảnh

Bạn cũng có thể sử dụng trình tổ chức này để hiển thị những bức ảnh yêu thích của mình!

DIY Clay Desk Organizer - thiết kế trưng bày

DIY Clay Desk Organizer-handcard

Nguồn: diys.com