Chiếc váy phóng khoáng mang phong cách bohemian này dành cho những cô dâu muốn ôm hôn ngoài trời – nhưng vẫn có vẻ ngoài như một cô dâu. Trang trí trong một chiếc váy dài tay nhỏ giọt bằng kim loại, cô dâu này không hề cầu kỳ về phong cách. Và các nhà thiết kế cũng vậy. Tất cả mọi thứ, từ chiếc đèn chùm treo tường bằng đá mài từ Beaurust Flowers đến lễ treo bằng lụa Tôi yêu sự kiện tình yêu được thực hiện bởi đội ngũ tài năng. Các Ramsdens ghi lại tất cả các chi tiết sáng tạo của buổi chụp một cách đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng nó cù của bạn xương boho và truyền cảm hứng cho bạn để làm một điều gì đó khác biệt một chút!

Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều nàyWoodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này

Từ Lauren của I Love Love Events…

Nguồn cảm hứng cho cuộc bỏ trốn này đến từ bối cảnh tuyệt đẹp, phong cảnh. Tôi muốn tương phản điều đó với những mảng màu sáng để bàn và hoa thực sự nổi bật. Tôi thích ý tưởng về một chuyến dã ngoại mê hoặc ở giữa khu rừng, giống như bạn bước vào một tập có phong cách đẹp của “The Bachelor”. Gần đây tôi đã đi du lịch đến Ma-rốc và mặc dù diện mạo không quá giống Ma-rốc, nhưng tôi đã mang về một số loại vải dệt tuyệt đẹp, tất cả đều xuất hiện trong buổi chụp và chứng minh rằng phóng túng có thể tươi sáng và đầy màu sắc. Các Rue de Seine áo choàng từ Cô dâu đáng yêu không thể hoàn hảo hơn. Các hạt kim loại tinh xảo được kết cườm vừa phải.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các cô dâu đang lên kế hoạch bây giờ là nếu ước mơ của bạn là trốn trong rừng và chia sẻ một chai rượu sâm panh với người bạn yêu, được bao quanh bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và một số vẻ đẹp được giám tuyển – thì hãy ĐI cho nó. Đám cưới của bạn thực sự có thể là bất cứ điều gì bạn mơ ước.

Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều nàyWoodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều nàyWoodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này Woodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều nàyWoodsy Bohemian Elopement - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)