Các cô dâu trái tim hoang dã sẽ thích cảm hứng đám cưới bãi biển boho này! Từ một chiếc áo khoác trên cát đến những chi tiết hình học và gỗ, nó đầy phong cách. Chúng tôi đặc biệt yêu thích cách những bông hoa tươi sáng nổi bật với những màu sắc hữu cơ và trung tính khác. Một phần yêu thích khác? Bộ váy ren và váy xòe tuyệt đẹp của cô dâu. Và tất cả những hình ảnh đẹp được chụp bởi Joy Michelle Photography!

Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

Joy chia sẻ, Cảnh biên tập này lấy cảm hứng từ phóng túng, lãng mạn và chiết trung. Nó có sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hoa văn và họa tiết trong cả văn phòng phẩm và trang trí tổng thể trong khi vẫn giữ được sự tự nhiên xung quanh. Bạn cũng sẽ nhận thấy những nét chấm phá hình học trong hàng hóa bằng giấy, hộp đựng bánh và nhẫn. Màu sắc chính là màu xanh mòng két và màu vàng nhưng nhiều tông màu trang sức khác cũng được đặc trưng.

Ở ngay gần biển, chúng tôi quyết định đưa các “yếu tố tìm thấy” như vỏ sò và măng vào thiết lập. Người bán hoa đã trang trí Teepee bằng một vòng hoa bạch đàn. Bạn cũng có thể nhìn thấy các mảng màu vàng và cam trên khắp bố cục bàn trong lọ thủy tinh sữa.

Đá màu cam và vách đá đất sét mang lại cảm giác như đất cho khung cảnh thanh lịch và lãng mạn này. Cô dâu của chúng tôi đeo nghệ thuật henna cô dâu trên bàn tay và bàn chân của cô ấy với nhiều họa tiết hơn. Bộ nhẫn có hình búa được tạo điểm nhấn bằng một chiếc nhẫn đính hôn bằng mặt trăng, không thể hoàn hảo hơn trong buổi chụp nếu chúng tôi cố gắng !!

Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Bohemian Beach Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)