Dù đó là mùa nào hay thời điểm nào trong năm, chúng tôi yêu và quý tắm nước ấm, thư giãn lâu. Ngay cả trong cái nóng của mùa hè, chỉ cần tắm một cái gì đó sẽ khiến chúng ta cảm thấy bình tĩnh và thoải mái. Bởi vì chúng tôi là những người yêu thích đồ tự làm, chúng tôi cũng luôn có một điểm ưu tiên cho các sản phẩm tắm tự chế để chúng tôi có thể nuông chiều bản thân một chút, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm các công thức mới, tự nhiên để làm các loại nước tắm và tẩy tế bào chết khác nhau . Bạn hỏi sản phẩm tắm yêu thích của chúng tôi là gì? Đó là một trong những dễ dàng; chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi bom tắm! Bản thân chúng tôi thích sử dụng chúng, nhưng chúng tôi cũng thích tặng chúng như một món quà cho bạn bè và gia đình, đặc biệt là ở mùi hương và thiết kế theo mùa.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm bom tắm giống như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 công thức, ý tưởng và hướng dẫn làm bom tắm tốt nhất cho mùa hè mà chúng tôi đã xem cho đến nay!

1. Bom tắm sao biển

Bom tắm sao biển

Bạn có thích dành những ngày hè ấm áp của mình trên bãi biển? Chà, cho dù bạn đang nằm dài bên bờ biển, giả vờ bên bờ hồ bên bờ biển, hoặc chỉ đơn giản là trên sân của bạn mơ thấy cát trắng, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy ý tưởng bom tắm tự chế hoàn hảo cho bạn. Hãy xem cách Everything Etsy đã tạo ra những quả bom tạo cảm giác mịn màng, thơm phức này có hình dạng giống như những chú sao biển nhỏ dễ thương!

2. Bom tắm bi bãi biển

Bom tắm bi bãi biển

Có phải bạn thực sự còn khá mới mẻ với thế giới tự chế tạo các sản phẩm tắm tự nhiên, đặc biệt là những nơi có liên quan đến bom tắm, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khá đơn giản và dễ làm, ngay cả khi nó có một chút đặc điểm hoặc chi tiết? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Soap Queen đã tạo ra những quả bom tròn dễ dàng được sơn bằng các sọc để trông giống như những quả bóng bãi biển lớn, căng mọng!

3. Bom tắm hình tiên cá bằng ngọc trai

Quả bom tắm bằng vỏ sò của nàng tiên cá với ngọc trai

Bạn thực sự có kinh nghiệm hơn một chút trong nghệ thuật chế tạo bom tắm, vì vậy bạn đang cảm thấy thử thách hơn một chút, đặc biệt nếu bạn đang có ý định tặng thành phẩm làm quà? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách Totally The Bomb tạo ra quả bom vỏ lấy cảm hứng từ nàng tiên cá hoàn toàn tuyệt đẹp này với cách phối màu kép và có một viên ngọc trai xinh xắn bên trong!

4. Bom tắm nhuộm cà vạt sáng màu

Bom tắm nhuộm cà vạt sáng

Bạn đã dành hầu hết mùa hè của mình bên bãi biển trong một thị trấn đáng yêu phấn đầy những món đồ du lịch ngộ nghĩnh và những chiếc áo phông nhuộm màu kỷ niệm cà vạt mùa hè chưa? Chúng tôi đã đến thăm vô số thị trấn như vậy trong suốt nhiều năm, vì vậy cà vạt nhuộm những thứ đã luôn nhắc nhở chúng tôi về mùa hè! Ngay cả khi bạn không chia sẻ liên kết đó, chúng tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ thích những quả bom tắm có màu sắc rực rỡ này từ Soap Queen chỉ vì những sọc vui nhộn, mang tính triệu hồi của chúng.

5. Tự làm bom tắm galaxy

Bom tắm thiên hà Diy

Được rồi, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng không có gì đặc biệt chủ đề mùa hè về thiết kế bom tắm thiên hà này được giới thiệu trên Dự án Tự làm cho Thanh thiếu niên, nhưng nó thú vị đến mức chúng tôi không thể cưỡng lại khi bao gồm cả nó! Hãy xem cách họ tạo ra một vòng xoáy màu sắc tuyệt vời đầy mê hoặc bên trong quả bom của họ, bắt chước cách một dải ngân hà có thể trông như thế nào nếu bạn nhìn xuống kính thiên văn công suất lớn. Cách các màu sắc đối lập với nhau là đủ cho chúng ta!

6. Tự làm bom tắm cupcake

Bom tắm tự làm cupcake

Có phải những chiếc bom tắm màu sắc tươi vui, rực rỡ yêu thích của bạn luôn là những quả bom trông thực tế như một thứ gì đó khác mà bạn khó có thể biết được mình đang thực sự cầm gì không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo thiết kế cho bạn! Những chiếc bánh cupcake hình bom tắm đáng yêu này, được phác thảo từng bước trên Craftster, trông giống thật đến mức chúng tôi đã phải nhắc nhở đứa con nhỏ nhất của mình nhiều lần rằng đừng cắn một miếng quá lớn khi chúng tôi làm những chiếc bánh này như món quà dễ thương cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè.

7. Bom tắm oải hương thư giãn

Bom tắm oải hương thư giãn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chế tạo những quả bom tắm mùa hè đáng yêu từ đầu, bạn thà làm những chiếc có hương thơm theo loài hoa yêu thích của bạn, vì tất cả những bông hoa rực rỡ tuyệt vời nở vào mùa hè là phần yêu thích của bạn trong mùa. ? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hòa hợp rất quả thực là với những quả bom tắm màu tím oải hương xinh xắn này được giới thiệu trên Happy Mothering! Chúng đặc biệt tuyệt vời vì mùi hương của hoa oải hương được chứng minh là có tác dụng làm dịu, giúp chống lo âu tuyệt vời.

8. Bom tắm bưởi tự chế

Bom tắm bưởi tự chế

Có phải bom tắm yêu thích của bạn từ các cửa hàng luôn là loại có màu sắc tươi sáng và mùi trái cây ngọt ngào, sảng khoái không? Chúng tôi cũng yêu những người đó vì họ là người nâng cao tâm trạng, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Một trong những món yêu thích của chúng tôi để mua luôn là bưởi, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi tìm thấy phiên bản tự chế này của cùng một ý tưởng được phác thảo từng bước trên She Uncovered!

9. Bom tắm hoa hồng tự chế

Bom tắm hoa hồng tự chế

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bom tắm hương hoa trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là người hâm mộ cách ngửi mùi hoa oải hương, vì vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế? Sau đó, đây là một giải pháp thay thế có mùi hoa đáng yêu khác để bạn cân nhắc! Ann’s Entitled Life hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sản xuất bom tắm hương hoa hồng tự nhiên đến mức chúng thực sự có những cánh hoa hồng khô được đóng gói ngay trong đó!

10. Meyer tắm chanh

Meyer chanh tắm fizzies

Bạn có phải là người rất thích thêm một chút hương liệu vào nước tắm của mình, nhưng bạn sẽ không bao giờ thích cảm giác ngâm toàn bộ một quả bom tắm trên da của mình, bởi vì bạn cảm thấy như đó là một sản phẩm quá nhiều? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với ý tưởng “bồn tắm có ga” nhỏ hơn này được giới thiệu trên Dear Chrissy! Họ hướng dẫn bạn cách làm nước thơm bằng chanh có mùi thơm rất tươi, bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ hơn bình thường khi bước ra ngoài vào lúc tắm xong.

11. Bom tắm thơm mùi cam quýt

Bom tắm hương cam quýt

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng quả chanh mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên nhưng bạn không chắc những hình khối nhỏ đó có đủ để nuông chiều bạn đến mức bạn mong đợi không? Sau đó, đây là một công thức bom tắm kích thước đầy đủ sẽ thực hiện thủ thuật! Hướng dẫn này từ How Does She chỉ cho bạn cách tạo một phiên bản cam quýt hơn là chỉ cần thêm hương chanh, nhưng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái theo cả hai cách.

12. Bom tắm múc kem

Bom tắm muỗng kem

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về những quả bom tắm theo chủ đề thực phẩm có thể ăn được bắt chước một số món ăn mùa hè yêu thích của bạn, nhưng bạn không thấy rằng bạn ăn rất nhiều bánh nướng nhỏ trong thời tiết ấm áp? Sau đó, có thể bạn muốn thử những quả bom tắm hình kem ngon lành này. I Am Not The Babysitter chỉ cho bạn cách kết hợp chúng tạo cho chúng trông (và ngửi) cực kỳ giống với đồ thật!

13. Tự làm bom tắm chanh leo

Bom tắm chanh tự làm

Bạn có thực sự cuộn qua phần còn lại của danh sách này vẫn đang suy nghĩ về việc bạn muốn tìm một hướng dẫn về bom tắm có kích thước đầy đủ không không có cam trong sự kết hợp cam quýt của nó, vì nó không phải là mùi hương bạn đã từng thưởng thức mặc dù bạn khá thích chanh và chanh? Sau đó, bạn có vẻ như là người hoàn hảo để thử hỗn hợp bom tắm đặc biệt này có trong A Pumpkin and A Princess! Chúng tôi yêu mùi hương mô hình sọc phối hợp màu sắc.

14. Bom tắm cầu vồng và ánh vàng

Cầu vồng và bom tắm ánh vàng

Bạn có bị thuyết phục rằng những ý tưởng ở đây mà bạn quan tâm nhất và có thể bạn sẽ quyết định thử là những ý tưởng rất nhiều màu sắc, nhưng bạn vẫn cuộn bởi vì bạn không thể không tự hỏi liệu có một hướng dẫn nào đó có thể giúp bạn không tự làm bom tắm lấp lánh hoặc vàng lấp lánh của riêng bạn, giống như những quả bạn đã mua trước đó trong cửa hàng? Chà, chúng tôi rất vui khi thông báo rằng bạn đang gặp may! A Beautiful Mess ở đây để hướng dẫn bạn các bước tự làm bom tắm có màu cầu vồng chứa đầy một ánh vàng tuyệt vời!

15. Tự làm bom tắm mimosa

Bom tắm Diy mimosa

Nếu bạn định làm một quả bom tắm tự làm để làm quà tặng cho một người bạn vào mùa hè này, bạn có muốn làm cho nó có mùi theo cách gợi nhớ họ về thứ mà họ thực sự thích thú không? Chà, chúng tôi đã làm ra những quả bom tắm tự chế có mùi thơm mimosa tuyệt vời này được phác thảo bởi Ctrl + Curate cho những người bạn ăn nửa buổi yêu thích của chúng tôi vào năm ngoái, bởi vì chúng tôi thích thưởng thức một hoặc hai quả mimosa cùng nhau khi chúng tôi gặp nhau trong bữa ăn sáng muộn và họ đã khổng lồ đánh! Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên thú vị bởi cách làm đơn giản của chúng.

Bạn có biết một người yêu DIY và đam mê chế tạo không ngưỡng mộ các dự án thư giãn, spa và bồn tắm cũng nhiều như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có một kỹ thuật mới để thử, với nhiều ý tưởng, thiết kế và mùi hương để thử!

Nguồn: diys.com